Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Team Flash nổ bom tấn HLV, tương lai Đạt Kòii liệu có như người cũ?

19:58 13/01/2022 | Esport

Chia sẻ

Tương lai Đạt Kòii sẽ như thế nào sau khi Rainer gia nhập Team Flash?

Trước khi ĐTDV mùa Xuân 2022 khởi tranh, tình hình lực lượng các đội tuyển rất được quan tâm. Trong đó, Team Flash nhận về sự chú ý lớn. Kết thúc chặng đường 2021 đầy chông gai, đội hứa hẹn có nhiều thay đổi. 

HLV Rainer gia nhập Team Flash

HLV Rainer gia nhập Team Flash

Mới đây, FL gây chấn động giới Liên Quân Việt Nam. Cựu vương quốc nội bất ngờ kích nổ bom tấn ở vị trí HLV. Theo đó, Rainer, tên tuổi hàng đầu GCS gia nhập đội nhà. Trong quá khứ, Rainer từng dẫn dắt AHQ, MAD Team đến chức vô địch thế giới. 

Không những vậy, anh cũng nhiều lần đụng độ Team Flash. Đây có thể xem là màn kết hợp thú vị giữa cả hai ở chặng đường tới. Thế nhưng, người đến kẻ đi, tương lai Đạt Kòii cũng khiến cổ động viên lo lắng. 

Trước đó, Sau APL 2020, Đạt Kòii quyết định nói lời chia tay con đường thi đấu chuyên nghiệp. Điều này khiến cổ động viên Flash vô cùng bất ngờ và tiếc nuối cho anh. Thật may, ở ĐTDV mùa Xuân 2021, cựu sao 23 tuổi tái xuất với tư cách HLV FL. Thế nhưng, chặng đường mới này không hề suôn sẻ với Đạt Kòii. 

Đạt Kòii đảm nhận ghế HLV của FL trước khi Rainer đến

Đạt Kòii đảm nhận ghế HLV của FL trước khi Rainer đến

Tại AWC, giải quốc nội mùa Đông lẫn AIC 2021, anh với Team Flash đều không có màn trình diễn tốt. 

Ngoài các tuyển thủ, anh cũng nhận về nhiều chỉ trích. Rõ ràng, chiếc ghế HLV của FL không dễ ngồi. 

Trước Đạt Kòii, cũng có hai ngôi sao từ game thủ đội nhà chuyển thành HLV. Về Gấu, ngôi sao 27 tuổi bất ngờ gác lại công tác huấn luyện, trở lại dẫn dắt FL với tư cách đội trưởng. Trong khi YL, anh có quãng thời gian khá thành công khi đưa Flash đến chức vô địch đầu tiên ở ĐTDV mùa Đông 2018.

Tưởng chừng đây sẽ trở thành bước đệm để YL tiếp tục tỏa sáng ở AOG. Song đến đầu 2019, anh quyết định chia tay Flash và cũng biến mất khỏi giới LQVN. Thời điểm đó, FL cũng đem về một HLV Đài Bắc Trung Hoa, Ting. Hiện tại, Đạt Kòii ở tình cảnh tương tự người đàn anh. Liệu rằng cựu tuyển thủ 23 tuổi có kết cục như YL?

Đạt Kòii sẽ đối mặt với tương lai thế nào?

Đạt Kòii sẽ đối mặt với tương lai thế nào?

Đạt Kòii từng là ngôi sao chủ chốt trong đội hình huyền thoại của Team Flash. Anh đã cùng ProE tạo nên cặp đôi đường rồng mạnh nhất ĐTDV. Không những vậy, Đạt Kòii cũng là xạ thủ hàng đầu giới LQVN. Có thể nói, anh sớm trở thành một phần lịch sử với FL, ĐTDV. Nếu rời đội và biến mất hẳn, đây chắc chắn là đoạn kết buồn với tất cả.