Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tộc Trưởng Độ Mixi lại thêm một năm 2021 đầy thành công với hàng loạt thành tích khủng

TRỌNG PHÚ , 16:48 13/01/2022 | Esport

Chia sẻ

Độ Mixi lại thêm một năm đầy thành công khi tiếp tục đạt được những thành tích khủng trên Youtube.

Độ Mixi và Thành tích khủng trên Youtube

Mới đây, trước lúc chia tay người hâm mộ để bay vào TP. Hồ Chí Minh dự lễ trao giải Gala Nimo TV, Tộc Trưởng Độ Mixi đã bật mí về 2 giải thưởng sắp tới sẽ được nhận từ Youtube. Cụ thể trên nền tảng YouTube, anh chàng Tộc Trưởng này tiếp tục nhận về tin vui với 2 giải thưởng đầy danh giá khi lọt Top 10 nhà sáng tạo nổi bật nhất năm 2021 (Hạng 2) và MV Độ Tộc 2 cũng trở thành Top 10 video nổi bật nhất của YouTube năm 2021 (Hạng 3). Đáng chú ý đây đã là năm thứ hai liên tiếp nam Streamer số một Việt Nam đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ trên nền tảng YouTube.

Tộc Trưởng Độ Mixi lại thêm một năm 2021 đầy thành công với hàng loạt thành tích khủng - Ảnh 1.

Năm 2020 Độ Mixi cũng từng nhận được 2 giải thưởng của Youtube.

Để có được chỗ đứng vững chắc như ngày hôm nay, Độ Mixi đã phải rất nỗ lực phấn đấu nhằm liên tục cho ra đời những nội dung chất lượng nhất để gửi tới người hâm mộ - những người luôn hết mực tin tưởng và yêu mến Tộc Trưởng. Trong năm 2021, nội dung đáng chú ý nhất được Độ Mixi phát hành có lẽ chính là MV Độ Tộc 2, theo chia sẻ từ phía Độ Mixi thì MV này "làm chẳng tốn đồng nào" những đã có đến 39 triệu views chỉ sau 5 tháng ra mắt.

Tộc Trưởng Độ Mixi lại thêm một năm 2021 đầy thành công với hàng loạt thành tích khủng - Ảnh 2.

MV Độ Tộc 2 đạt 39 triệu views sau 5 tháng ra mắt.

Độ Mixi và Hoạt động từ thiện

Hoạt động từ thiện của Tộc Trưởng trong năm 2021 cũng bùng nổ hơn so với năm trước. Độ Mixi đã giành hết toàn bộ số tiền donate trong tháng 12 của mình để làm từ thiện xây trường học cho các em nhỏ vùng cao. Cụ thể số tiền donate để làm từ thiện của bộ tộc MixiGaming chỉ riêng trong tháng 12/2021 đã lên tới con số 1,1 tỷ đồng.

Không chỉ dừng lại ở con số 1,1 tỷ đồng, sau khi tổng hợp hết tất cả số tiền Bộ tộc MixiGaming, khán giả và bạn bè có lòng hảo tâm ủng hộ, Tộc Trưởng Độ Mixi đã tuyên bố anh cùng gia đình sẽ góp 400 triệu đồng cùng mọi người làm từ thiện, nâng tổng số tiền từ thiện tháng 12 năm 2021 lên con số kỷ lục 1,5 tỷ đồng.

Tộc Trưởng Độ Mixi lại thêm một năm 2021 đầy thành công với hàng loạt thành tích khủng - Ảnh 3.

Tộc Trưởng Độ Mixi "sao kê" số tiền ủng hộ từ thiện bà con vùng cao tháng 12/2021.

Độ Mixi và hoạt động kinh doanh cá nhân

Cũng vừa mới đây, trong chuyến công tác vào TP. Hồ Chí Minh sự Gala Nimo TV, Tộc Trưởng Độ Mixi đã có dịp ghé thăm cửa hàng cơm tấm "Sà Bì Chưởng" mà anh cùng PewPew và Xemesis hợp tác khai trương. Nhân dịp ghé thăm cơ sở kinh doanh của mình, anh chàng Tộc Trưởng đã xuất khẩu thành thơ để ... quảng cáo:

"Muốn có người thương

Ăn Sà Bì Chưởng

Muốn thoát FA

Ăn Sườn Bì Chả"

Tộc Trưởng Độ Mixi lại thêm một năm 2021 đầy thành công với hàng loạt thành tích khủng - Ảnh 4.

Cơ sở kinh doanh cơm tấm với cùng PewPew và Xemesis của Độ Mixi.