Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Kết quả LPL mùa Xuân 2022 ngày 13/1: SofM và WBG hủy diệt WE

LC , 11:40 13/01/2022 | Esport

Chia sẻ

Kết quả LPL mùa Xuân 2022 ngày 13/1. SofM và Weibo Gaming có trận ra quân thuận lợi với chiến thắng 2-0 trước Team WE.

Kết quả LPL mùa Xuân 2022 hôm nay

16h00: Invictus Gaming 2-0 ThunderTalk Gaming

18h00: Weibo Gaming 2-0 Team WE

SofM và Weibo Gaming có khởi đầu thuận lợi tại LPL mùa Xuân 2022 với chiến thắng 2-0 trước Team WE. Ở ván 1, WE đã tạo ra vô vàn khó khăn cho WBG với lợi thế về vàng cũng như Linh Hồn Rồng Gió từ sớm. Ngỡ như WBG không còn cơ hội cũng là lúc ON và TheShy thi nhau tỏa sáng.

Pha giao tranh quyết định, ON có cú kéo Án Tử không tầm nhìn chuẩn xác, khiến Renekton bốc hơi. Với lợi thế 5v4, WBG hạ WE để tiến băng băng tới nhà chính đối phương. Lúc này, TheShy chỉ với chưa đầy 100 máu, solokill thành công Renekton vừa hồi sinh. Qua đó, WBG lội ngược dòng thành công.

Tiếp đà thăng hoa ở ván 1, WBG đè bẹp WE để ấn định chiến thắng với tỉ số 2-0. Một ván đấu WBG áp đảo ở mọi vị trí. Đặc biệt là đường dưới. Bộ đôi Jhin của Sona liên tục phải nằm xuống trong những tình huống 2v2. WBG chiến thắng chỉ sau 26 phút với tỉ số 17-4.

Kết quả LPL mùa Xuân 2022 ngày 13/1: SofM và WBG hủy diệt WE - Ảnh 2.

Chiến thắng 2-0 của WBG trước WE

Thông tin trước trận

18h00 ngày 13/1, SofM và Weibo Gaming có trận ra quân tại LPL mùa Xuân 2022 trước Team WE. Ở trận đấu này, WBG quyết định sử dụng ON ở vị trí hỗ trợ chính thức thay cho SwordArt. 4 vị trí còn lại gồm TheShy, SofM, Angel và huanfeng. Tay chơi người Hàn Quốc là thay đổi duy nhất của WBG so với mùa giải trước và được kỳ vọng sẽ mang về những chiến thắng vang dội.

Đối thủ của WBG ở trận mở màn là Team WE. Đây sẽ là liều thuốc thử phù hợp để kiểm chứng sức mạnh của SofM và đồng đội. Ở mùa giải trước, WE dừng chân ở vị trí top 3 trên BXH. Với sự xuất hiện của Bin, Suning (nay là WBG) để thua 1-2 trước WE trong lần đối đầu gần nhất.

Trực tiếp LPL mùa Xuân 2022 hôm nay: SofM và TheShy chính thức ra quân - Ảnh 1.

Đội hình Weibo Gaming trong trận ra quân LPL mùa Xuân 2022

Lúc này, tất cả đều chờ đợi màn kết hợp giữa SofM và TheShy. 2 tuyển thủ này được đánh giá rất ở khi thi đấu cá nhân. Nhưng, khả năng phối hợp sẽ là một dấu hỏi lớn. Trước mùa giải, dàn BLV Việt Nam nghi ngờ về đội hình này của WBG.

BLV Hoàng Luân nhận xét: "Sự kết hợp của 2 tuyển thủ này sẽ là hủy diệt ván đấu hoặc tự hủy với lối chơi khó đoán". Đồng tình quan điểm là BLV Văn Tùng: "Về khả năng kết hợp thì em nghĩ đây sẽ không phải cặp đôi có thể ngay lập tức kết hợp với nhau. Cả 2 đều là top player nên cái tôi cá nhân rất cao. TheShy luôn muốn thi đấu trên cơ đối phương. Nên nguy cơ giống khi cậu ta thi đấu cho Invictus Gaming là rừng chưa lên, TheShy đã mất điểm hạ gục".

Liệu sau những trận đấu xếp hạng và tập luyện, TheShy và SofM sẽ thể hiện ra sao trong trận ra quân tại LPL mùa Xuân 2022?

Trực tiếp LPL mùa Xuân 2022 hôm nay: SofM và TheShy chính thức ra quân - Ảnh 2.

Bộ 3 BLV Việt Nam lo ngại về sự kết hợp giữa SofM và TheShy