Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Chuyển nhượng VCS 2022: Slayder trở về Team Flash

Andy Mate , 18:21 13/01/2022 | Esport

Chia sẻ

Ngôi sao được đánh giá là xạ thủ xuất sắc nhất lịch sử LMHT Việt Nam đã quay lại mái nhà xưa.

Tuyển thủ Slayder nhiều khả năng sẽ trở về khoác áo Team Flash sau một thời gian dài tìm bến đỗ mới ngoài phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Thông tin trên được đăng tải trên Lolpedia, theo GCD (Global contract database của Riot Games). Dù chưa chính thức nhưng tỉ lệ chính xác của nó lên đến 99%. Trước thương vụ Slayder, trang Lolpedia cũng đăng tải thông tin SBTC mua về hàng loạt ngôi sao trước khi đội tuyển này công bố.

Chuyển nhượng VCS 2022: Slayder trở về Team Flash - Ảnh 1.

Ngoài Slayder, một tuyển thủ đường giữa khác có tên Nogo và một HLV người Hàn Quốc tên Choeon Ho Jin cũng sẽ gia nhập Team Flash trước thềm VCS mùa giải 2022.

Chuyển nhượng VCS 2022: Slayder trở về Team Flash - Ảnh 2.

Slayder trở lại mái nhà xưa Team Flash

Thông tin Slayder trở về Team Flash được dự đoán từ trước trong bối cảnh ngôi sao sinh năm 2000 khẳng định sẽ tiếp tục thi đấu tại nước nhà ít nhất đến hết năm nay. Hiện tại, các đội tuyển hàng đầu như SBTC, GAM Esports, CES hay Saigon Buffalo đều đã hoàn thiện đội hình. Team Flash vì thế là điểm đến khả dĩ nhất có thể.

Trong khoảng thời gian khoác áo Team Flash trước kia, Slayder đã thể hiện phong độ vô cùng tuyệt vời. 

Anh cùng đồng đội vô địch VCS hè 2020 sau trận chung kết mãn. Một thời gian ngắn sau Slayder chuyển sang khoác áo Team Secret nhưng không gặt hái được nhiều thành tích đáng kể.

Là một trong những ngôi sao sáng giá nhất LMHT Việt Nam từng sản sinh, Slayder đặt mục tiêu ra nước ngoài thi đấu trong năm 2021. Tuy nhiên vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp cùng những lần thử việc tại LCS không thành công, anh buộc phải chờ đợi những cơ hội tiếp theo.