Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

NÓNG: Team Flash công bố bom tấn đầu tiên cho ĐTDV mùa Xuân 2022

LC , 18:49 13/01/2022 | Esport

Chia sẻ

Team Flash chiêu mộ thành công Cheng-Bang "Rainer" Tsai ở vị trí HLV.

Team Flash chiêu mộ HLV Rainer

Tối 13/1, Team Flash chính thức công bố bom tấn đầu tiên hậu AIC 2021. Rainer sẽ đảm nhận vị trí huấn luyện viên trong mùa giải tới. Thương vụ chuyển nhượng này thể hiện rõ quyết tâm chinh phục những danh hiệu mới cho đội tuyển áo cam đen. Bởi trong thời gian qua, họ đã không có một HLV thực thụ.

Trong quá khứ, HLV Rainer đã nhiều lần khiến Team Flash gặp vô vàn khó khăn tại đấu trường quốc tế. Vị HLV sinh năm 1990 sở hữu hàng loạt danh hiệu đáng tự hào. Đó là 2 lần lên ngôi vô địch thế giới tại AWC 2018 (AHQ) và AIC 2020 (MAD Team). Ở sân chơi quốc nội, Rainer sở hữu 2 danh hiệu GCS vào năm 2018 và 2020. Có thể nói, ông là một trong những HLV hàng đầu của Liên Quân Mobile thế giới ở thời điểm hiện tại.

NÓNG: Team Flash công bố bom tấn đầu tiên cho ĐTDV mùa Xuân 2022 - Ảnh 1.

HLV Rainer là mảnh ghép đầu tiên của Team Flash để hướng tới mùa giải 2022

Sự kết hợp giữa Rainer và Team Flash hứa hẹn sẽ giúp cả 2 chinh phục danh hiệu quốc tế thứ 3 trong sự nghiệp. Hiện tại, người hâm mộ vô cùng hào hứng trước quyết định này của đội tuyển áo vàng cam. Tất cả đều hy vọng Team Flash sẽ một lần nữa đưa Liên Quân Mobile Việt Nam lên đỉnh thế giới.

Quản lý Team Flash, Nguyễn Hải Phong từng hé lộ Team Flash sẽ có tới 5 thành viên mới tại ĐTDV mùa Xuân 2022. Rainer là cái tên đầu tiên được công bố. Liệu sắp tới, tuyển thủ nào sẽ được "nhìn mặt gửi vàng, giúp Team Flash chinh phục những danh hiệu mới?

Đội hình Team Flash hiện tại gồm: XB, ProE, Daim, Gấu (đội trưởng), Gray và ADC.