Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Những chú 'tiểu Hổ' của ĐTDV

HUYỀN TRÂN , 08:39 02/02/2022 | Esport

Chia sẻ

Hàng loạt ngôi sao ĐTDV sẽ đón tuổi 24 trong năm 2022.

2021 chỉ còn 3 ngày nữa sẽ chính thức khép lại. Bỏ lại những bộn bề, thăng trầm năm cũ, Liên Quân Việt Nam hướng đến 2022 tươi sáng hơn. Trong khi đó, nhiều game thủ chuẩn bị bước sang tuổi 24. Theo lịch âm, Nhâm Dần là năm tuổi với những ngôi sao này. 

ProE (Team Flash)

Mùa Đông 2021, Team Flash có màn thay máu lực lượng chóng mặt. Họ chiêu mộ nhiều tuyển thủ trẻ để chuẩn bị trở lại trên chặng đường mới. Thế nhưng, FL vẫn giữ lại hàng loạt ngôi sao cộm cán như XB, ProE hay Daim. Dù thế nào, sự kết hợp giữa hai thế hệ của đội sắp tới cũng hứa hẹn nhiều bất ngờ. 

ProE sẽ bước sang tuổi 24 trong năm 2022

ProE sẽ bước sang tuổi 24 trong năm 2022

Sau nhiều năm, hiện tại, ProE vẫn dược xem như trụ cột chính với Team Flash. Trong giới LQVN, không ai tài năng cũng như giành nhiều vinh quang hơn anh. Hay đúng hơn, tất thảy danh hiệu của FL, đều có đóng góp lớn từ ProE. 

Năm 2022, cựu sao GTV sẽ bước sang tuổi 24. Hành trình sắp tới tiếp tục có nhiều đỉnh cao chờ đợi ProE. Sau tất cả, anh được kỳ vọng sẽ dẫn dắt Team Flash bỏ túi thêm nhiều thành công.

KhiênG (HEAVY)

KhiênG cũng thuộc lứa game thủ đời đầu như ProE. Hay đúng hơn, cả hai từng là đồng đội trong màu áo Team Flash. Để rồi, sau đó, mỗi người mỗi ngả. Ngoài ra, vận mệnh, sự nghiệp của bộ đôi ngôi sao cũng khác nhau. 

KhiênG được kỳ vọng vực dậy HEAVY trên chặng đường mới

KhiênG được kỳ vọng vực dậy HEAVY trên chặng đường mới

Tài năng, bản lĩnh và sở hữu tinh thần thép nhưng KhiênG thiếu duyên với danh hiệu lớn. Chưa hết, anh còn phải liên tục thay đổi đội để níu giữ cơ hội thi đấu. Hiện tại, cựu sao FL khoác áo HEAVY. Họ cũng vừa có màn thanh lý triệt để lực lượng. 

Trong đó, sắp tới, KhiênG sẽ trở thành nhân tố chính vực dậy đội nhà. 2022 là năm tuổi với anh. Liệu rằng, sự nghiệp của KhiênG có thể bước sang một chương tốt hơn?

Lạc Lạc (Saigon Phantom)

Lạc Lạc là một trong những người chơi đường giữa hàng đầu ĐTDV. Một thời, anh được xem như trụ cột chính, cùng Lai Bâng san sẻ gánh nặng ở Saigon Phantom. Không những vậy, ngôi sao sinh năm 1998 còn góp công lớn đưa SGP vô địch AOV mùa Đông 2020. 

Lạc Lạc từng là người chơi đường giữa hay bậc nhất ĐTDV

Lạc Lạc từng là người chơi đường giữa hay bậc nhất ĐTDV

Hiện tại, Lạc Lạc tiếp tục khoác áo 'Bóng ma Sài Thành". Thế nhưng, anh không còn được trọng dụng khi Cá đang thể hiện phong độ cao. Tháng 1 vừa qua, Lạc Lạc đã bước qua tuổi 24. 

Sắp tới, dù ít hay nhiều, cổ động viên đều mong mỏi anh được bước lên sàn đấu ĐTDV mùa Xuân 2022. 

Đạt Kòii (Team Flash)

Đạt Kòii từ lâu được xem như một trong những huyền thoại hàng đầu giới Liên Quân Việt Nam. Anh từng cùng ProE là cặp bài trùng của Team Flash. Nói cách khác, một thời, cả hai tung hoành ĐTDV, mang về hàng loạt danh hiệu cho đội nhà. 

Một năm qua, Đạt Kòii rút lui khỏi con đường thi đấu chuyên nghiệp. Theo đó, anh trở thành HLV của Team Flash. Chỉ là, trong sự sa sút chung, Đạt Kòii không thể giúp đội tỏa sáng rực rỡ. Hiện tại, ngôi sao sinh năm 1998 quyết định trở lại. Anh sẽ đảm nhận vị trí đường Caesar Gấu để lại. Tuổi 24, với lựa chọn mới, tất cả đều hy vọng Đạt Kòii gặt hái thành công.

Akashi (BOX Gaming)

Không thể bằng XB nhưng Akashi vẫn là một trong những siêu đường giữa hàng đầu LQVN. Thực chất, xét về kỹ năng, ngôi sao sinh năm 1998 được đánh giá cao. Thế nhưng, anh chưa gặp thời để vươn tới thành công. 

Trước đó, khi còn khoác áo MZD Esports, Akashi có không ít cơ hội đem về danh hiệu. Chỉ là, cuối cùng, anh vẫn thiếu cái duyên đứng trên đỉnh cao. Đến hiện tại, Akashi tiếp tục thi đấu cho BOX Gaming. 

Kỳ thực, dàn sao đội nhà không tệ. Chưa kể, họ còn sở hữu siêu xạ thủ số 1 LQVN, Ara. Những chặng đường qua, BOX ổn, nhiều thời điểm bứt phá bất ngờ. Năm mới, tuổi mới, Akashi được kỳ vọng nỗ lực hơn để mang về thành tích trọn vẹn cho đội nhà. 

ĐTDV mùa Xuân 2022 sẽ chính thức khởi tranh thừ 10/2

ĐTDV mùa Xuân 2022 sẽ chính thức khởi tranh thừ 10/2

https://sport5.vn/nhung-chu-tieu-ho-cua-dtdv-20220129142901835.htm