Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

SofM hiểu TheShy như thế nào?

HUYỀN TRÂN , 09:41 29/01/2022 | Esport

Chia sẻ

SofM và TheShy đang cho thấy sự ăn ý trong màu áo WBG tại LPL mùa Xuân 2022.

Các đội tuyển LPL chính thức bước vào kỳ nghỉ Tết Nhâm Dần 2022. Trước đó, tất cả đã hoàn thành trọn vẹn tuần thi đấu thứ 3. Đặc biệt, WBG gặp V5, RNG đối đầu rực lửa BLG như lời chào cuối năm đẹp đẽ với cổ động viên. 

SofM đang giúp TheShy trở lại thời đỉnh cao

SofM đang giúp TheShy trở lại thời đỉnh cao

Trong đó, chiến thắng của WBG tới nay vẫn còn để lại nhiều dư âm. Hiển nhiên, truyền thông Trung Quốc đều ca ngợi màn trình diễn đến từ ông lớn LPL. Không những vậy, nhiều ưu điểm của đội cũng được đem ra mổ xẻ.

Mới đây, Sohu hết lời tán thưởng SofM. Ngoài hai MVP ấn tượng, Duy Cầu Giấy được cho rằng đang giúp TheShy trở lại tốt nhất. "SofM là người đi rừng hiểu rõ TheShy nhất. Đây là điều mà Ning đã không làm được ở IG", trang tin chia sẻ.

Ning và TheShy từng sát cánh cùng nhau trong màu áo IG. Thực chất, cả hai một thời thi đấu ăn ý, góp công đưa IG lên ngôi vô địch CKTG 2018. Thế nhưng, những mùa sau đó, bộ đôi ngôi sao ngày càng thiếu sự gắn kết. Hay đúng hơn, lối chơi từ Ning giới hạn khả năng của TheShy. 

TheShy đã tìm được người anh em và đội tuyển thích hợp

TheShy đã tìm được người anh em và đội tuyển thích hợp

Thời điểm đầu ngôi sao Hàn Quốc đến WBG, câu hỏi về sự kết hợp của anh cùng SofM liên tục gây sốt. Thậm chí, QQ thẳng thừng cho rằng cả hai không thuộc về nhau. Nhưng ngày qua ngày, SofM và TheShy đã khiến tất cả phải nhìn nhận lại. Đặc biệt, ở trận đấu với V5, lối chơi từ Duy Cầu Giấy tạo điều kiện để TheShy phát huy mọi thực lực.

Cụ thể, theo Sohu, SofM hiểu rõ đồng đội thích chơi độc lập. Vì vậy, anh cố gắng tạo nhiều không gian cho TheShy farm, thể hiện. Theo đó, Duy Cầu Giấy sẽ xuống đường dưới, hỗ trợ cặp bot nhiều hơn. Điều này giúp xạ thủ sớm trang bị đủ đồ và đội dễ thở hơn về late game. 

Về TheShy, anh cũng không phụ lòng người đồng đội. Thoạt đầu, ngôi sao Hàn Quốc có thể bị bắt, ép. Thế nhưng, cựu tuyển thủ IG vẫn biết cách farm tiền, tỏa sáng đúng thời điểm. Đặc biệt, TheShy thường xuyên đóng vai trò mở giao tranh. Đồng thời, anh cũng trở thành chốt chặn hứng sát thương cho đội. 

WBG giành chiến thắng trước V5 ngày SofM tỏa sáng

WBG giành chiến thắng trước V5 trước khi bước sáng năm mới

Theo Sohu, ở IG, đội để một ngôi sao lớn hơn cả tập thể. Ning trở thành trọng tâm trong lối đánh cựu vương CKTG. Suốt bao mùa giải, TheShy không thể hòa hợp với phong cách thi đấu như vậy. Thế nhưng, IG và Ning đều không thay đổi. Để rồi, 'Thần rừng" danh tiếng một thời của LPL chỉ còn là quá khứ. 

Trong khi, TheShy tìm được bến đổ tốt, lại phù hợp với bản thân. Chưa kể, anh còn được chơi bên cạnh SofM, người đi rừng hàng đầu LMHT Trung Quốc hiện tại. Duy Cầu Giấy có thể không thay đổi lối đánh. Nhưng ít nhất, anh biết cách để người anh em của mình tỏa sáng. 

WBG kết thúc năm cũ bằng chiến thắng thuyết phục. Họ hiện đứng vị trí thứ 3 trên BXH. Đây thật sự là thành tích không tồi với đội tuyển vừa trải qua nhiều sóng gió như WBG. 

Đáng nói hơn, khi SofM và TheShy ngày càng hòa hợp, đội tự tin về một tương lai xán lạn. 
BXH LPL mùa Xuân 2022 sau tuần thi đấu thứ 3

BXH LPL mùa Xuân 2022 sau tuần thi đấu thứ 3

https://sport5.vn/sofm-hieu-theshy-nhu-the-nao-20220128201937791.htm