Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Faker nhận quà Tết đặc biệt từ nhà vô địch CKTG 2018

HUYỀN TRÂN , 10:04 28/01/2022 | Esport

Chia sẻ

Ngôi sao LPL, JackeyLove đích thân gửi quà tặng năm mới 2022 cho Faker.

LCKLPL đều bắt đầu chặng đường mùa Xuân 2022 được 3 tuần. Các đội tuyển đang vào guồng, quyết liệt cạnh tranh cho ngôi vương quốc nội. Nhưng sắp tới, cả hai giải đấu đều tạm nghỉ. Tất cả sẽ đón Tết Nguyên đán, lễ mừng năm mới chính thức của một số nước Đông Á. 

JackeyLove gửi tặng quà nhân dịp năm mới 2022 cho Faker

JackeyLove gửi tặng quà nhân dịp năm mới 2022 cho Faker

Theo đó, các tuyển thủ từ LCK, LPL lần lượt gửi lời chúc đến bạn bè cũng như cổ động viên. Không những vậy, họ còn tặng quà cho nhiều đồng nghiệp ở nhiều khu vực khác nhau. Đặc biệt, tại LPL, hàng loạt ngôi sao dùng hộp quà Sứ Thanh Hoa như một món quà đầy ý nghĩa.

Thoạt đầu, JackeyLove ngỏ ý gửi cho Faker nguyên bộ skin Sứ Thanh Hoa. 

Thế nhưng, trong giới LMHT, "Quỷ vương" nổi tiếng chỉ thích chơi tướng nguyên bản. Vì vậy, nhà vô địch CKTG 2018 đổi quà thành một chén trà Sứ Thanh Hoa.

Trên chén trà có in hình con Hổ, tượng trưng cho câu "Ngũ Phúc Lâm Môn". Ở Trung Quốc, đây là câu chúc phúc dành cho giới trẻ nhân dịp đầu năm. Ngoài ra, con Hổ cũng đại diện cho năm 2022 cùng những điều may mắn nhất.

Faker gửi lời cảm ơn đến JackeyLove

Faker gửi lời cảm ơn đến JackeyLove

Theo đó, Faker đã gửi lời cảm ơn JackeyLove. "Cảm ơn món quà cũng như những lời chúc chân thành từ bạn rất nhiều. Tôi cũng mong muốn những điều tốt nhất đến với bạn. Chúc mừng năm Nhâm Dần", ngôi sao 25 tuổi cho hay. 

Ngoài Faker, Deft, Ghost cũng nhận được quà LPL. "Thần rừng" RNG, Wei gửi tặng hộp quà Sứ Thanh Hoa tương tự, kèm theo lời chúc: "Bạn vừa gia nhập đội tuyển mới. Vì vậy, chúc bạn mọi điều tổt nhất trong màu áo mới".

Trong khi đó, nhà vô địch CKTG 2021, Meiko gửi quà tặng Deft. "Tôi hy vọng bạn, Deft sẽ giữ gìn sức khỏe thật tốt và hoàn thành được mọi ước mơ. Hãy cố gắng để chúng ta gặp nhau trên đỉnh cao nhé", hỗ trợ EDG nhắn nhủ. 

Meiko cũng gửi tặng quà cho một ngôi sao LCK, Deft

Meiko cũng gửi tặng quà cho một ngôi sao LCK, Deft

Ngoài ra, dàn sao LPL còn tặng quà cho các đồng nghiệp ở LEC, LCS. Tết Nguyên đán là dịp lễ lớn nhất với Trung Quốc, Hàn Quốc. Vì vậy, họ muốn gửi gắm những điều tốt nhất lẫn văn hóa Á Đông đến nước bạn. 

Trên sàn đấu, các đội tuyển, game thủ là kình địch, đối thủ. Thế nhưng, phía sau, họ đều coi nhau như bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Ngoài những cuộc chiến bùng nổ, đây là giá trị tuyệt vời khác mà LMHT và giới Esports mang lại.

https://sport5.vn/faker-nhan-qua-tet-dac-biet-tu-nha-vo-dich-cktg-2018-20220128052123016.htm