Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Mic Check WBG vs V5: SofM muốn chiến thắng rồi đón Tết, TheShy bắn tiếng Trung cực đỉnh

HUYỀN TRÂN , 22:28 27/01/2022 | Esport

Chia sẻ

Các thành viên WBG đã có màn kết hợp ăn ý để giành chiến thắng thuyết phục trước V5.

WBG đối đầu V5 là một trong những trận đấu tâm điểm của LPL mùa Xuân tuần thứ 3. Đúng như kỳ vọng, bộ đôi đối thủ đã cống hiến cuộc chiến mãn nhãn chiều 26/1. V5 xuất sắc vươn lên dẫn trước ván 1. Thế nhưng, chiến thắng cuối cùng thuộc về đội bản lĩnh, ngoan cường hơn, WBG. 

WBG giành chiến thắng trước V5 ngày SofM tỏa sáng

WBG giành chiến thắng trước V5 ngày SofM tỏa sáng

Màn lội ngược dòng từ SofM và đồng đội liên tục nhận được sự quan tâm. Sau chuỗi phong độ trồi sụt, đội đã trở lại mãnh mẽ, thuyết phục hơn. Ngoài ra, "Thần rừng" WBG đem về 2 MVP hủy diệt cũng khiến cổ động viên hài lòng. Ít nhất, hiện tại, đội có thêm động lực cho cuộc chiến vô địch. 

Mới đây, truyền thông Trung Quốc chia sẻ mic check về trận đấu giữa WBG và V5. Nội dung chủ yếu xoay quanh 2 ván thắng của SofM cùng đồng đội. Trong đó, cả 5 thành viên tương tác tốt, mỗi người thay nhau call team. 

Nhưng tâm điểm chú ý vẫn thuộc về TheShy. Chỉ sau một thời gian ngắn đồng hành cùng WBG, anh đang thật sự trở thành mảnh ghép tối ưu với đội. Không những vậy, trong suốt 2 ván đấu, ngôi sao Hàn Quốc cũng không ngại giao tiếp bằng tiếng Trung. 

TheShy liên tục tương tác với đồng đội bằng tiếng Trung

TheShy liên tục tương tác với đồng đội bằng tiếng Trung

Trước đó, SofM từng chia sẻ anh chưa thể kết hợp tốt với TheShy vì bất đồng ngôn ngữ. Song, theo QQ, ngày gặp V5, cựu sao IG gây ngạc nhiên vì bắn tiếng Trung quá tốt. Không những vậy, tuyển thủ 22 tuổi còn mạnh mẽ call team, chỉ dẫn đồng đội như người bản địa.

Nổi bật nhất là phút 25, ván 3, TheShy khuyên các thành viên nên thi đấu chậm lại. "Chơi chậm thôi mọi người. Tôi nghĩ phía đội bạn đang quá nóng vội". Và cả 4 ngôi sao còn lại đều đồng loạt đáp: "Đồng ý, đồng ý". 

Ngoài ra, phút 31, ngay hàng Rồng, TheShy cũng chủ động đề nghị bản thân mở giao tranh: "Tôi đánh đây". Theo QQ, ngôi sao xứ kim chi góp công lớn không kém SofM khi giúp WBG thắng V5. Quan trọng, TheShy thật sự nỗ lực không ngừng từ việc thay đổi lối chơi đến học tiếng Trung để hòa hợp với đội. 

WBG đã có thể nghỉ ngơi ăn Tết nhưng SofM không thể về Việt Nam cùng gia đình

WBG đã có thể nghỉ ngơi ăn Tết nhưng SofM không thể về Việt Nam cùng gia đình mừng năm mới

Về các thành viên khác, họ một bên hào hứng đánh trận, một bên lo về nhà đón Tết. Trong đó, SofM cũng mong mỏi năm mới.

Thế nhưng, Duy Cầu Giấy vẫn đặt trận đấu của WBG lên hàng đầu.

Trước khi khép lại ván 2, ON bảo về nhà đón Tết. SofM ngay lập tức khuyên: "Đầu tiên phải giành chiến thắng đã. Còn cả ván sau, cũng phải thắng tiếp mới mừng năm mới được". Cuối cùng, WBG cũng bỏ túi điểm số quý báu và đội sớm kết thúc tuần thi đấu thứ 3. Sau khởi đầu ổn ở LPL mùa Xuân 2022, SofM cùng đồng đội có thể vui vẻ đón năm mới. 

Chỉ tiếc, Duy Cầu Giấy không thể về Việt Nam để sum họp với gia đình. Bởi lẽ, đại dịch Covid-19 vẫn rất phức tạp. Theo đó, các quy địch cách ly của Trung Quốc cũng hết sức rối ren. Nếu về nước, SofM sẽ không kịp trở lại cùng WBG thi đấu. Vì vậy, ngôi sao 23 tuổi phải chấp nhận thêm một năm ăn Tết xa nhà. 

https://sport5.vn/mic-check-wbg-vs-v5-sofm-muon-chien-thang-roi-don-tet-theshy-ban-tieng-trung-cuc-dinh-20220127165408331.htm