Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Nhà WBG gửi thông điệp ấm áp đến SofM cùng các thành viên bất chấp thất bại trước RNG

HUYỀN TRÂN , 23:31 03/03/2022 | Esport

Chia sẻ

WBG đang trở thành mái nhà thật sự với SofM cùng đồng đội.

Chưa bao giờ WBG được đánh giá cao như hiện tại ở LPL mùa Xuân 2022. Những thách thức lớn như EDG, LNG hay V5, đội đều xuất sắc vượt qua. Vì vậy, đối đầu RNG, SofM cùng đồng đội cũng tràn đầy tự tin. 

WBG thất bại khi đối đầu với RNG

WBG thất bại khi đối đầu với RNG

Thế nhưng, thực tế, WBG đã thể hiện bộ mặt đáng quên. Một đội tuyển đem về trận thua là điều bình thường. Trong khi, ông lớn LPL lại đem về thất bại 0-2 theo cách tệ nhất. Họ ban/pick kém, chiến thuật cũng khó hiểu. Đội có thể chơi chậm, kiểm soát và tỉnh táo. Cuối cùng, SofM cùng đồng đội quyết định lao vào giao tranh bất chấp. 

Với kết quả tối 2/3, WBG để mất ngôi vị số 1 LPL mùa Xuân 2022 vào tay V5. Thực chất, điều này chẳng ảnh hưởng nhiều đến đội. Họ vẫn còn hơn 2 tuần thi đấu để xác định thứ hạng chung cuộc. Quan trọng, WBG cũng tràn trề cơ hội vào playoffs. 

Chưa hết, các thành viên vừa nhận thêm niềm an ủi lớn từ nhà WBG. Cụ thể, trên trang chủ, đội đăng tải hình ảnh thân thiết giữa SofM và mọi người. Đồng thời, dòng trạng thái cũng vô cùng ấm áp, đầy sự khích lệ. 

Trang chủ WBG đăng trạng thái cổ vũ hết mình cho SofM và các thành viên

Trang chủ WBG đăng trạng thái cổ vũ hết mình cho SofM và các thành viên

"Tôi sẽ đi xa, vượt qua những ngọn núi cao. Tôi sẽ tiến xa hơn những vùng biển này, để rồi chạm đến các vì sao", WBG cập nhật trên mạng xã hội. 

Từ ngày mua lại đội, phía WBG luôn thể hiện bộ mặt thiện chí với các game thủ. Ông chủ mới tạo mọi điều kiện để họ thi đấu và phát triển hơn. Quan trọng, SofM cùng các thành viên đang được luyện tập, sống trong môi trường tốt đẹp, ấm áp. 

Ngay cả trận thua RNG tối 2/3, cách cư xử từ nhà WBG cũng rất khác biệt. Thay vì xin lỗi hay hứa hẹn với khán giả, họ viết ngắn gọn đôi lời cổ động cách thành viên. Suy cho cùng, SofM, TheShy, Angel, huanfeng hay Angel đều thi đấu tốt, nỗ lực suốt chặng đường qua. Họ xứng đáng nhận được nhiều hơn tình cảm từ mọi người. 

Cổ động viên đều thể hiện sự đồng cảm dù WBG thất bại

Cổ động viên đều thể hiện sự đồng cảm dù WBG thất bại

Ngoài ra, dưới bình luận, cổ động viên cũng đều tỏ ra đồng cảm, đồng tình với WBG. "Lần sau cố lên, chuẩn bị thật tốt và tiến thật xa", một tài khoản cho hay. "Cố lên nào, phát bệnh sớm thì điều trị sớm thôi", một cổ động viên khác chia sẻ. 

"Thua một trận cũng chẳng sao. Quan trọng, chúng ta phải biết thua ở đâu, thế nào. Đừng để tâm lý suy sụp, lần sau thắng là được. Bây giờ, cứ trút bỏ gánh nặng và tiếp tục làm việc chăm chỉ nhé", người khác hết lời cổ vũ WBG. 

Tuần thi đấu thứ 7 LPL mùa Xuân 2022, WBG còn trận đấu với JDG. Không phải đối thủ quá máu mặt, đội hoàn toàn có thể tìm lại cảm giác chiến thắng. Sau tất cả, miễn còn cổ động viên bên cạnh, khó khăn nào cũng sẽ qua với SofM và mọi người.

Lịch thi đấu của WBG trong tháng 3 ở LPL mùa Xuân 2022

Lịch thi đấu của WBG trong tháng 3 ở LPL mùa Xuân 2022

https://sport5.vn/nha-wbg-gui-thong-diep-am-ap-den-sofm-cung-cac-thanh-vien-bat-chap-that-bai-truoc-rng-20220303155607654.htm