Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

SofM "3 phần bất lực 7 phần nuông chiều" các đồng đội ở WBG

HUYỀN TRÂN , 18:36 02/03/2022 | Esport

Chia sẻ

SofM và các đồng đội ở WBG đang có mối quan hệ rất thân thiết, tốt đẹp.

WBG rất hút sự quan tâm ở LPL mùa Xuân 2022. Đây cũng là lẽ hiển nhiên khi đội thi đấu quá xuất sắc và liên tục tạo thành tích ấn tượng. Thậm chí, họ còn vượt qua những EDG, RNG trở thành ứng cử viên bậc nhất cho ngôi vương quốc nội.

SofM thể hiện sự bất lực với tình huống xử lý của các đồng đội ngày gặp UP

SofM thể hiện sự bất lực với tình huống xử lý của các đồng đội ngày gặp UP

Báo chí Trung Quốc bàn tán rất nhiều về WBG suốt chặng đường qua. Trong đó, phải kể đến nhất là chiến thuật linh hoạt từ ông lớn LPL. Ngoài ra, sự tiến bộ, khả năng thích ứng của các thành viên rất đáng khen ngợi. Quan trọng, mối quan hệ giữa dàn sao WBG không tệ. 

Mới đây, Game Anchor Network tiết lộ đoạn mic check ở trận đấu giữa WBG và UP. Theo đó, SofM khiến cổ động viên vô cùng thích thú. Cụ thể, ở một tình huống, TheShy bị đối thủ truy đuổi. 

Sau đó, cả 5 thành viên WBG phải đối mặt với pha giao tranh căng thẳng. Cuối cùng, đội giành vẫn giành chiến thắng thuyết phục. Để rồi, khi ván đấu kết thúc, SofM thẳng thừng than phiền các thành viên. Nhưng giọng điệu của anh 3 phần bất lực, 7 phần nuông chiều. 

TheShy góp phần thay đổi bầu không khí của WBG

TheShy góp phần thay đổi bầu không khí của WBG

"Mọi người làm tôi bối rối. Nếu không bắt kịp được nhịp độ trận đấu thì tôi đi tong mất rồi", SofM cho hay. Chứng kiến màn trách móc đồng đội của "Thần rừng" Việt Nam, HLV Eimy trêu ghẹo: "SofM đang lang thang giữa những kẻ nổi loạn và kẻ phản bội". 

Theo Game Anchor Network, đoạn mic check ngắn nhưng cho thấy được nhiều điều. SofM hiện tại với WBG rất quan trọng. Ở nhiều tình huống, chính Duy Cầu Giấy tạo nên khác biệt cho ông lớn LPL. 

Chưa kể, SofM cũng rất nỗ lực, cố gắng, thậm chí sửa sai cho đồng đội. Bên cạnh đó, ngôi sao người Việt Nam ngày càng thân thiết với mọi người ở WBG. 

Ngoài SofM, những chia sẻ của TheShy và Angel cũng tạo hiệu ứng. Game Anchor Network đánh giá ngôi sao Hàn Quốc thật sự mang làn gió mới đến WBG. Cựu game thủ IG có một trái tim ấm áp và khiến đội tốt hơn. 

Các thành viên WBG vô cùng thân thiết, tình cảm với nhau

Các thành viên WBG vô cùng thân thiết, tình cảm với nhau

Trong khi Angel thi đấu như một chiến binh kiên cường, trung thành và quả cảm. Quan trọng nhất, tất cả đều quý và thể hiện sự tương thân tương ái với nhau. Sau tất cả, đây là điều quan trọng để WBG tiến đến ngôi vương LPL mùa Xuân 2022. 

https://sport5.vn/sofm-3-phan-bat-luc-7-phan-nuong-chieu-cac-dong-doi-o-wbg-20220302165054217.htm