Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Streamer tự rước họa vào thân vì buột miệng nói câu nhạy cảm về Faker

Andy Mate , 14:20 03/03/2022 | Esport

Chia sẻ

Chỉ vì lỡ lời về Faker, anh chàng streamer đang phải cầu xin cộng đồng Hàn Quốc tha thứ.

Korpick, một streamer chuyên chơi TFT thuộc biên chế T1 đã vấp phải vô vàn rắc rối với fan vì một lần buột miệng bình luận về Faker.

Cụ thể, vào ngày 27/2 vừa qua, anh chàng này nói với người xem trên livestream của mình: "Faker sắp giải nghệ rồi đấy. Tôi đoán là khoảng 2 năm nữa thôi. Không biết ai đủ khả năng thay thế anh ấy nhỉ?".

Streamer tự rước họa vào thân vì buột miệng nói câu nhạy cảm về Faker - Ảnh 1.

Dường như ngay lập tức Korpick trở thành cái tên được netizens Hàn Quốc tìm kiếm nhiều nhất. Đa số fan tỏ ra không hài lòng với bình luận trên, đề nghị anh công khai xin lỗi fan T1 chính tuyển thủ sinh năm 1996. Họ cho rằng đó là một dạng xúc phạm bằng lời nói, cần phải bị bài trừ.

Streamer tự rước họa vào thân vì buột miệng nói câu nhạy cảm về Faker - Ảnh 2.

Korpick mới về T1 được khoảng 2 năm. Phong cách stream của anh nhận được nhiều lời khen

Ban đầu, Korpick tỏ ra bất ngờ với phản ứng ấy nhưng quyết định phớt lờ. Nhưng đến ngày 1/3 vừa rồi khi sự phẫn nộ tăng cao, anh buộc phải đăng đàn xin lỗi. Thậm chí nam streamer này còn khẳng định sẽ rời khỏi tổ chức T1 nếu fan muốn như vậy.

"Tôi đã sai khi phát biểu thiếu suy nghĩ. Tôi xin nhận toàn bộ trách nhiệm và rất sẵn sàng kết thúc hợp đồng với T1", Korpick chia sẻ. 

Phía T1 sau khi nhận được bức tâm thư "đãm nước mắt" của Korpick khẳng định rằng anh có sai nhưng đã biết hối lỗi nên họ sẽ không phạt nặng. Faker không bình luận về vụ việc.
Streamer tự rước họa vào thân vì buột miệng nói câu nhạy cảm về Faker - Ảnh 3.

Thư xin lỗi của Korpick gửi đến fan T1 và Faker

Đây không phải lần đầu tiên một streamer thuộc tổ chức T1 lỡ lời, bấm vào nút "tự hủy" khi đang stream. Vào năm 2021, cô nàng Jisoo Girl hồn nhiên khẳng định cô thích đối thủ KT hơn  T1 trong trận đại chiến truyền thông Hàn Quốc ngay trên sóng trực tiếp. Kết quả là Jisoo Girl bị chỉ trích thậm tệ, hợp đồng cũng bị chấm dứt không lâu sau đó.

https://sport5.vn/streamer-tu-ruoc-hoa-vao-than-vi-buot-mieng-noi-cau-nhay-cam-ve-faker-2022030314491846.htm