Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Kết quả ĐTDV mùa Xuân 2022 ngày 3/3: Team Flash lội ngược dòng trước CES

TRỌNG PHÚ , 11:30 03/03/2022 | Esport

Chia sẻ

ĐTDV mùa Xuân 2022 ngày 3/3 sẽ chứng kiến màn ra sân của Team Flash và Saigon Phantom.

Kết quả ĐTDV mùa Xuân 2022 ngày 3/3

15h30: FAP Esports 0-3 Heavy

Trận đấu thứ nhất giữa Heavy và FAP Esports diễn ra với thế trận một chiều nghiêng về phía Heavy. Ngay ở ván đấu thứ nhất, vị tướng Slimz và Lilianna trong tay những người chơi bên phía Heavy đã tỏa sáng. Với sức sát thương khủng khiếp, bộ đôi này nhanh chóng giúp Heavy giành lợi thế 1 - 0. Sang ván 2, người đi rừng KenT đã lên tiếng mạnh mẽ với con bài Aoi, đưa Heavy kết thúc ván 2 với lợi thế 2 - 0. Bước sang ván thi đấu thứ 3, Vincent được cầm tướng tủ Zata đã khiến FAP Esports không thể chơi game. Tuy nhiên ở ván thi đấu này, Triết mới là người giành MVP giúp Heavy hủy diệt FAP Esports 3 - 0 một cách chóng vánh.

18h00: Saigon Phantom 3-0 MEMO Game

Trận đấu thứ 2 giữa Saigon Phantom với tân binh MEMO Game không có bất ngờ. Những nhà ĐKVĐ snow-ball toàn bộ trận đấu. Ở ván thi đấu đầu tiên, Lai Bâng cùng xạ thủ Red xả hàng tấn sát thương lên đội hình các tân binh. Bước sang ván 2, vẫn là Bâng với vị tướng Veres bất tử đã không cho những tân binh trẻ cơ hội được "thở". Tỉ số 16 - 3 áp đảo đã nói lên chiến thắng áp đảo này. Bước sang ván thi đấu thứ 3, MEMO Game muốn all-in với Wisp cho xạ thủ AnhTân. Tuy nhiên, bộ đôi Bâng - Fish một lần nữa không cho MEMO chơi game khi mà Lorion trong tay Fish thực sự là một kẻ hủy diệt. Chung cuộc, SGP tiếp tục có thêm một chiến thắng 3 - 0 chóng vánh.

Trực tiếp ĐTDV mùa Xuân 2022 ngày 3/3: Team Flash, Saigon Phantom ra sân - Ảnh 2.

SGP thắng 3-0 trước MEMO Game

20h30: Team Flash - Cerberus Esport

Kết quả ĐTDV mùa Xuân 2022 ngày 3/3: Team Flash lội ngược dòng trước CES - Ảnh 2.

Kết quả ngày 3/3

Trận đấu tâm điểm giữa Team Flash với Cerberus Esports có bất ngờ đầu tiên khi Khuyển Vương lội ngược dòng ở ván 1. Chỉ với một pha giao tranh thắng lợi, Cerberus đẩy thẳng nhà chính và kết thúc luôn ván đấu. Thế nhưng Team Flash đã quay trở lại ở ngay 3 ván thi đấu tiếp theo. Đẳng cấp của ProE và XB khiến người đi rừng Judas của Cerberus không được chơi game. Judas luôn là mục tiêu bị khai thác và Team Flash đã thành công với chiến thuật này. Ngoại trừ ván thi đấu chủ quan đầu tiên, 3 ván thi đấu còn lại Team Flash tạo nên thế trận snow-ball khiến Cerberus không thể có cửa bật. Chung cuộc, Team Flash đánh bại Cerberus 3 - 1 và tiếp tục vững vàng ở vị trí thứ 3 BXH ĐTDV mùa Xuân 2022.

ĐTDV mùa Xuân 2022 ngày 3/3: Thông tin trước trận

FAP Esports - Heavy

Heavy bắt buộc phải giành chiến thắng trước FAP Esports nếu muốn nuôi hy vọng vào top 4. Đụng độ FAP Esports - một trong những "kho điểm" của ĐTDV mùa này sẽ giúp Heavy gia tăng cơ hội có điểm trước khi phải đụng độ những đối thủ khó hơn như Cerberus Esports và Saigon Phantom.

Dự đoán tỉ số ĐTDV mùa Xuân 2022: FAP Esports 1 - 3 Heavy
Trực tiếp ĐTDV mùa Xuân 2022 ngày 3/3: Team Flash, Saigon Phantom ra sân - Ảnh 2.

Liệu KhiênG sẽ ra sân trong trận gặp FAP?

Saigon Phantom - MEMO Game

Saigon Phantom sau màn lội ngược dòng ngoạn mục trước V Gaming hiện đang đứng đầu BXH ĐTDV mùa Xuân 2022. Lịch thi đấu còn lại của SGP thực sự rất dễ thở bởi họ đã đụng độ những đối thủ có khả năng cạnh tranh trực tiếp cho ngôi vị top 1 lượt đi. Với MEMO Game họ sẽ phải cần cố gắng rất nhiều nếu như không muốn bị rơi xuống nhóm trụ hạng.

Dự đoán tỉ số ĐTDV mùa Xuân 2022: Saigon Phantom 3 - 0 MEMO Game
Trực tiếp ĐTDV mùa Xuân 2022 ngày 3/3: Team Flash, Saigon Phantom ra sân - Ảnh 3.

MEMO Game sẽ phải cố gắng rất nhiều trước Saigon Phantom nếu muốn có điểm.

Team Flash - Cerberus Esports

Team Flash sau khi có mặt ở vị trí thứ ba trên BXH sẽ cần phải bảo vệ thành quả của mình trong tuần thi đấu này khi mà họ phải đối đầu với hai đối thủ không hề dễ dàng là CES và BOX. Với sự trở lại đầy mạnh mẽ của ProE, Team Flash đang hừng hực khí thế muốn giành lại vị thế của mình. Chiến thắng hủy diệt trước Cerberus Esports sẽ càng khẳng định thêm sự trở lại mạnh mẽ đó. Còn với Cerberus Esports, cơ hội đến với top 4 của họ vẫn có nhưng khả năng rất thấp. Nếu chiến thắng trước Team Flash, họ sẽ có cơ hội vào top 4 rộng mở hơn.

Dự đoán tỉ số ĐTDV mùa Xuân 2022: Team Flash 3 - 0 Cerberus Esports
Trực tiếp ĐTDV mùa Xuân 2022 ngày 3/3: Team Flash, Saigon Phantom ra sân - Ảnh 4.

CES. Judas rất tự tin trước khi đụng độ Team Flash.

https://sport5.vn/truc-tiep-dtdv-mua-xuan-2022-ngay-3-3-team-flash-saigon-phantom-ra-san-20220303112329295.htm