Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Dân mạng Trung Quốc "mổ xẻ" WBG sau trận thua bạc nhược, SofM không phải ngoại lệ

Andy Mate , 12:00 03/03/2022 | Esport

Chia sẻ

Thắng tung hô thua chỉ trích, điều này đã trở thành thói quen với người hâm mộ Trung Quốc sau mỗi lần SofM và đồng đội ra sân thi đấu.

WBG của SofM vừa để thua 0-2 trước RNG trong trận đấu mở màn tuần 7 LPL xuân 2022.

Cũng chỉ chờ có vậy, một bộ phận fan LMHT Trung Quốc đã lên MXH mổ xẻ trận thua của WBG. Trong đó, TheShy bị chỉ trích nặng nề nhất với màn trình diễn ở ván đấu thứ 2.

Dân mạng Trung Quốc "mổ xẻ" WBG sau trận thua bạc nhược, SofM không phải ngoại lệ - Ảnh 1.

TheShy chơi không tốt ở ván 2

Dân mạng Trung Quốc "mổ xẻ" WBG sau trận thua bạc nhược, SofM không phải ngoại lệ - Ảnh 2.

CĐV Trung Quốc chỉ trích WBG sau khi đội tuyển này để thua 0-2 RNG

Akshan 0-7 của TheShy, theo Sohu, là tồi nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Mọi thứ càng trở nên tệ hại hơn khi TheShy để thua Bin, người đồng đội cũ của SofM, Angel, Huanfeng. Chính SofM cũng bị so sánh với Ming bên phía RNG sau một ngày thi đấu dưới phong độ. Fan mỉa mai, gọi ngôi sao người Việt Nam là "Son of Ming".

Dân mạng Trung Quốc "mổ xẻ" WBG sau trận thua bạc nhược, SofM không phải ngoại lệ - Ảnh 3.

"Lee Sin của SofM đứng trên mắt để giải quyết vấn đề gì? Chênh lệch giữa vị trí đi rừng, RNG đánh bại WBG dễ dàng", trích tiêu đề của một topic cực hot trên MXH Weibo vào thời điểm hiện tại

Nhìn chung, trận thua 0-2 của WBG theo nhận định của phần đông là "thảm hại", "xấu xí" và "có vấn đề". "Các tuyển thủ WBG như bị mất tinh thần thi đấu hoặc đang quá tự kiêu. Họ mắc quá nhiều sai lầm sơ đẳng và hình như không muốn giành thắng lợi thì phải", trích lời một CĐV.

Trên thực tế, kết quả trận đấu vừa rồi dù bất ngờ nhưng cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến vị trí của WBG trên BXH. Chỉ có điều các tuyển thủ cần sốc lại tinh thần nhanh chóng khi những đối thủ ở phía sau đang bám đuổi rất gắt gao.

Ở tuần 7 này WBG còn một trận đấu nữa với LGD. Đây được xem là đối thủ dễ chơi hơn RNG rất nhiều nên khả năng cao SofM và đồng đội sẽ giành thắng lợi.
https://sport5.vn/dan-mang-trung-quoc-mo-xe-wbg-sau-tran-thua-bac-nhuoc-sofm-khong-phai-ngoai-le-20220303110801305.htm