Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Kiaya trải lòng sau một mùa giải bị bỏ lỡ tại VCS, khẳng định không có chuyện rời GAM Esports

LC , 22:24 20/09/2021 | Esport

Chia sẻ

Không có chuyện Kiaya rời GAM Esports. "Chiến thần" khẳng định sẽ cùng GAM Esports đến với CKTG thêm một lần nữa.

Kiaya 2021: Khó khăn là để trưởng thành

Trong những ngày qua, hàng loạt tin đồn về việc GAM Esports. Trên Facebook cá nhân, anh úp mở về việc đây là mùa giải cuối cùng được thi đấu trên sân khấu lớn tại VCS. Thậm chí, HLV Huy Phong "JackieWind" chia sẻ: "Tất cả chỉ còn là kỷ niệm.

Nhưng hóa ra, tất cả là một cú lừa. Mới đây, GAM Esports công bố video về Kiaya với tiêu đề "Khó khăn là để trưởng thành". Tại đây, Chiến thần trải lòng về hành trình thi đấu chuyên nghiệp. Anh khẳng định sẽ tiếp tục thi đấu trong màu áo GAM Esports và đứng trên sân khấu CKTG thêm một lần nữa.

Kiaya trải lòng sau một mùa giải bị bỏ lỡ tại VCS, khẳng định không có chuyện rời GAM Esports - Ảnh 2.

Kiaya tuyên bố sẽ tiếp tục gắn bó cùng GAM Esports

Kiaya khẳng định: "GAM là nơi đầu tiên mình bắt đầu sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp. Và nó như một cái nhà, một gia đình thứ 2. Mình kiểu không có đi đâu, không muốn đi đâu và không có ý định rời khỏi đội tuyển của GAM và đi qua những đội tuyển khác".

Trong video, Kiaya tỏ ra tiếc nuối khi GAM Esports không được thi đấu tại VCS mùa Hè 2021 và CKTG. GAM Esports đã nỗ lực tập luyện không ngừng nghỉ để chuẩn bị cho mùa giải mới dù đã lên ngôi vô địch. Nhưng đáng tiếc, tất cả đều trở thành con số không khi họ không thể tham dự bất kì giải đấu nào. Không những vậy, anh còn tiếc nuối vì việc VCS mùa Hè 2021 bị hủy ảnh hưởng lớn tới quá trình phát triển của LMHT Việt Nam.

"Chiến thần" Kiaya cho biết anh rất hồi hộp khi được tham dự CKTG. Và khi được gọi tên tại sân chơi lớn nhất thế giới, anh đã "nổi da gà, muốn run luôn". Cuối cùng, Kiaya khẳng định không có chuyện anh rời GAM: "Mình là GAM Kiaya và chắc chắn mình sẽ trở lại và đứng trên sân khấu CKTG một lần nữa".