Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Không cần "ăn gà" V Gaming vẫn lên ngôi vô địch PUBG Mobile Việt Nam

LC , 14:11 20/09/2021 | Esport

Chia sẻ

Ngày 19/9, vòng chung kết PUBG Mobile, Vietnam Finals PMPL VN S4 khép lại với chiến thắng thuộc về V Gaming

Vietnam Finals PMPL VN S4 quy tụ 16 đội PUBG Mobile hàng đầu Việt Nam. Trải qua 3 ngày thi đấu, V Gaming xuất sắc lên ngôi vô địch với 196 điểm. Xếp hạng 2 là nhà vô địch vòng Pro League, D'Xavier.

Đáng chú ý, cả 2 đội tuyển dẫn đầu BXH đều không một lần "ăn gà" sau 15 round đấu. Dẫu vậy, DX và VGM luôn giữ được phong độ ổn định với thứ hạng cao trong từng round và số điểm hạ gục cao chót vót. Nhờ vậy, họ bỏ xa những đối thủ top dưới. Đặc biệt là VGM, Porsche cùng đồng đội có tới 85 điểm hạ gục, 3 lần giành top 3 và 3 lần top 4.

Không cần "ăn gà" V Gaming vẫn lên ngôi vô địch PUBG Mobile Việt Nam - Ảnh 1.

V Gaming vô địch Vietnam Finals PMPL VN S4

Không cần "ăn gà" V Gaming vẫn lên ngôi vô địch PUBG Mobile Việt Nam - Ảnh 2.

Đáng tiếc nhất phải kể tới BN United. Họ là đội có số lần giành top 1, "ăn gà" nhiều nhất vòng chung kết với 3 lần. Nhưng BNU mất quá nhiều thời gian để có được phong độ tốt nhất. 5 round đấu đầu tiên, họ có tới 4 lần nằm ngoài top 10 khiến mất đi số điểm cực lớn.

Lúc này, 4 đại diện Việt Nam dự giải PUBG Mobile khu vực Đông Nam Á chính thức lộ diện. Hạt giống số 1 là V Gaming. Ngay sau đó là D'Xavier (vô địch vòng Pro League). 2 đội cuối cùng là VN United và Eagle Esports.

Trong những mùa giải vừa qua, PUBG Mobile Việt Nam không có được kết quả mấy ấn tượng tại đấu trường quốc tế. Giải đấu SEA lần này là cơ hội mới cho 4 đại diện Việt Nam giương cao lá cờ Việt Nam. Không những vậy, 3 đội có kết quả tốt nhất sẽ giành vé tới thẳng vòng chung kết thế giới PUBG Mobile. Giải đấu PUBG Mobile Pro League - S4: Southeast Asia Championship sẽ diễn ra vào 12/10 đến 31/10.

Không cần "ăn gà" V Gaming vẫn lên ngôi vô địch PUBG Mobile Việt Nam - Ảnh 3.

4 đại diện Việt Nam dự giải PUBG Mobile SEA