Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

PS Man chọn 3 ngôi sao Team Flash trong đội hình hay nhất vòng 2, 3 ĐTDV mùa Đông 2021

HUYỀN TRÂN , 12:01 20/09/2021 | Esport

Chia sẻ

PS Man đề cao dàn sao Team Flash sau vòng 2, 3 ĐTDV mùa Đông 2021.

Khép lại tuần thi đấu thứ 2 ĐTDV mùa Đông 2021, Team Flash tiếp tục thể hiện sức mạnh vượt trội với vị trí đầu bảng. Trong khi đó, top 4 cũng bắt đầu hình thành với sự góp mặt của V Gaming, CERBERUS Esports và BOX Gaming. 

PS Man đề cao màn trình diễn của các ngôi sao Team Flash

PS Man đề cao màn trình diễn của các ngôi sao Team Flash

Bên cạnh thành tích của tập thể là sự xuất sắc, cải thiện không ngừng từ các cá nhân. Trao đổi với PS Man sau vòng 2, 3, cựu sao GameTV đưa ra bình chọn đội hình hay nhất. Trong đó, anh gọi tên đến 3 ngôi sao của Team Flash.

"Thật sự khó để đưa ra lựa chọn 5 cái tên xuất sắc nhất ở tuần thi đấu thứ 2. Có quá nhiều game thủ chơi hay, gánh vác tốt đội nhà. Nhưng nếu đánh giá tổng thể và tầm ảnh hưởng, tôi thấy Gấu, Quang Hải, XB, Medusa và ProE là những gương mặt xứng đáng nhất", PS Man chia sẻ. 

Đây đều là các nhân tố góp công lớn đem về chiến thắng cho đội nhà ở hai vòng đấu vừa qua. Trong đó, Gấu vẫn bất bại ở đường Caesar trước những Kettori, K.A. Điều đội trưởng Flash được đánh giá cao nằm ở khả năng chơi chắc chắn và tinh thần thi đấu bền bỉ. Những đồng đội khác giành MVP, tỏa sáng nhưng Gấu mãi là điểm tựa để đội nhà thể hiện bộ mặt tốt nhất. 

Quang Hải ngày càng thi đấu xuất sắc

Quang Hải ngày càng thi đấu xuất sắc

Ở vị trí rừng, Quang Hải được PS Man gọi tên khi trình diễn phong độ đỉnh cao ở vòng 2 lẫn vòng 3 ĐTDV mùa Đông 2021. Trước NDG của BOX, ngôi sao VMG hơn hẳn về kỹ năng, kinh nghiệm và tầm ảnh hưởng. 

Nhưng quan trọng, Quang Hải đã chơi xuất sắc trong ngày đụng độ Lai Bâng cùng Saigon Phantom. Anh tỏa sáng ở ván 5, đưa VGM đến chiến thắng. Phong độ ổn định, liên tục thể hiện vai trò gánh team, đẳng cấp của Quang Hải ngày càng được khẳng định. 

Về XB, anh đang trở thành chìa khóa chính trong cả 3 chiến thắng của Team Flash chặng đường qua. Kỹ năng, khả năng tư duy nhạy bén từ siêu đường giữa AOG không có gì bàn cãi. Điều Xuân Bách đang làm tốt hơn là việc chia lửa cùng ADC. 

PS Man bất ngờ gọi tên Medusa trong đội hình hay nhất vòng 2, 3 ĐTDV mùa Đông 2021

PS Man bất ngờ gọi tên Medusa trong đội hình hay nhất vòng 2, 3 ĐTDV mùa Đông 2021

Medusa là cái tên khá xa lạ trong đội hình xuất sắc của PS Man. Nhắc đến CERBERUS, cổ động viên đều nghĩa đến Judas. Nhưng hai vòng đấu qua, màn trình diễn từ Medusa thật không thể xem thường. Đối đấu với xạ thủ tên tuổi như WhiteT, anh chơi tự tin, còn liên tục góp công giúp CES giành thắng lợi trước FAP Esports.

Cuối cùng, ProE là trợ thủ xuất sắc nhất ở tuần thi đấu thứ hai. Cũng như Gấu, XB, anh tiếp tục cho thấy phong độ ổn định. Đặc biệt, chiến thuật từ ProE ghi dấu ấn khi hủy diệt FAP Esports, chốt 3 điểm cho Team Flash. 

ĐTDV mùa Đông sẽ tiếp tục vòng 4, 5 từ chiều 23/9. Trận đấu tâm điểm được các cổ động viên mong chờ là màn chạm trán giữa Team Flash và V Gaming. Ngoài ra, cuộc chiến của FAP Esports và BOX Gaming cũng đáng theo dõi.  

Lịch thi đấu vòng 4 ĐTDV mùa Đông 2021

Lịch thi đấu vòng 4 ĐTDV mùa Đông 2021