Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Sau vòng 2, 3 ĐTDV mùa Đông 2021: Team Flash mang dáng dấp thời đỉnh cao, nốt trầm Saigon Phantom

HUYỀN TRÂN , 10:42 20/09/2021 | Esport

Chia sẻ

Team Flash cùng V Gaming đang có màn trình diễn xuất sắc nhất sau tuần thi đấu thứ 2 ĐTDV mùa Đông 2021.

Kết thúc vòng 2, 3 ĐTDV mùa Đông 2021, Team Flash dẫn đầu cuộc đua vô địch với 9 điểm. Trong khi đó, V Gaming cũng bỏ túi điểm số bằng FL nhưng thua về hiệu số, đứng thứ 2. Gây bất ngờ nhất là Saigon Phantom khi rớt khỏi top 4, nằm ở hạng 5. 

Khởi đầu như mơ của V Gaming

Bên cạnh Team Flash, Saigon Phantom, V Gaming cũng là cái tên sáng giá cho ngôi vô địch ở ĐTDV mùa Đông 2021. Và sau 3 vòng đấu, đội nhà đang chứng tỏ thực lực, lối đánh đáng gờm trước mọi đối thủ. 

VGM giành chiến thắng trước SGP ngày đối đầu

VGM giành chiến thắng trước SGP ngày đối đầu

VGM khởi đầu với chiến thắng nhẹ trước HEAVY. Sau đó, Quang Hải cùng đồng đội lần lượt càn quét các ông lớn máu mặt, BOX Gaming và Saigon Phantom. Đội nhà chuộng lối đánh nhanh, đồng đều và chắc chắn.

Đặc biệt, 3 điểm khi đối đầu nhà á quân AOG, SGP cho thấy được sức mạnh hủy diệt từ V Gaming. Họ đã chiến đấu kiên cường suốt 5 ván, thể hiện sự quyết đoán đúng thời điểm và hạ gục đối thủ hết sức thuyết phục. 

Với 9 điểm bỏ túi, VGM đang đua top 1 với Team Flash. Đội nhà có khởi đầu như mơ ở ĐTDV mùa Đông 2021 cũng như sẵn sàng thách thức ngôi vương LQVN. 

Team Flash mang dáng dấp thời đỉnh cao

Team Flash những vòng đấu qua thật sự khiến cổ động viên phấn khích. Đội nhà ra quân với chiến thắng áp đảo trước đại kình địch Saigon Phantom. Ở đó, nhà vua LQVN hơn hẳn đối thủ về cả tư duy chiến thuật, lối đánh cũng như con người. 

Sau đó, Flash tiếp tục càn quét ĐTDV với 6 điểm giành được ngày đối đầu FAP Esports, HEAVY. Đội nhà vẫn để rơi những chiến thắng không đáng có. Thế nhưng, về mọi mặt, cựu vương AWC một lần nữa thể hiện đẳng cấp hơn mọi đối thủ còn lại. 

Công bằng đánh giá, khó có thể khẳng định chặng đường tiếp theo diễn ra với Team Flash. Có điều, đội nhà đang cho thấy dáng dấp, phong độ thời đỉnh cao. Họ thi đấu tự tin, khoa học và phát huy tối đa tinh thần tập thể. 

Hiệu ứng 20Percent

Rớt khỏi top 4 ở ĐTDV mùa Xuân 2021, nhưng BOX Gaming vẫn đứng trong hàng ngũ ông lớn của giới LQVN. Và hiển nhiên, bộ mặt từ đội nhà ở chặng đường AOG mùa Đông 2021 tiếp tục nhận được sự quan tâm. 

20Percent góp công lớn trong chiến thắng của BOX Gaming

20Percent góp công lớn trong chiến thắng của BOX Gaming

Ở 2 vòng đầu tiên, BOX không có màn trình diễn tốt nhất. Họ vẫn chơi lạc lõng, thiếu gắn kết và một lần nữa phụ thuộc vào Ara. Cho đến lượt trận thứ 3, khi BOX thay đổi vị trí đi rừng bằng 20Percent, đội nhà mới cho thấy sự khởi sắc. 

Thực chất, chiến thắng trước đội nhược tiểu như B2F không có gì to tát với BOX. Nhưng điều đáng nói là 20Percent giúp đội nhà chơi mượt mà, hòa hợp hơn. Không những vậy, anh còn đóng vai trò chia lửa với Ara. 

Sự cơ động, linh hoạt từ 20Percent giúp xạ thủ BOX có thời gian để lớn và không gian hoạt động. Quan trọng, lối chơi máu lửa, táo bạo, đầy đột biến của anh cũng khơi dậy tinh thần thi đấu cho BOX Gaming. 

Nốt trầm Saigon Phantom và FAP Esports

Saigon Phantom có khởi đầu đáng quên ở ĐTDV mùa Đông 2021. Nhà đương kim á quân LQVN lại thất bại 2 lần chỉ sau 3 vòng đấu. Thua Team Flash có thể hiểu nhưng đến V Gaming, SGP cùng chẳng thể quật ngã. 

Hiện tại, vấn đề của Saigon Phantom không chỉ nằm ở lối chơi mà còn có con người, cách sắp xếp đội hình. Khi sở hữu lực lượng có chiều sâu, đội nhà lại loay hoay, khó tìm ra những vị trí thích hợp, tối ưu nhất. Cuối cùng, SGP cũng chẳng thể kiểm soát được phong cách thi đấu họ hướng đến. 

Trong khi đó, FAP Esport lại ở tình cảnh ngược lại với Saigon Phantom. Họ đang thiếu một người đi rừng thực thụ và phải đẩy top Jiro đảm nhận vị trí này. Jiro là game thủ có kỹ năng lẫn tư duy chiến thuật. Nhưng anh không phải sinh ra để thành nhân tốt gánh team, hay chơi rừng. 

Trước Flash, FAP thi đấu còn có nét. Song, khi đối đầu CERBERUS, đội nhà nhanh chóng vỡ trận. Họ thất bại trắng 0-3 và hiện xếp thứ 6 trên BXH. Ở chặng đường tới, nếu KhiênG không kịp trở lại, tương lai FAP Esports sẽ vô cùng nguy cấp. 

BXH ĐTDV mùa Đông 2021 sau 3 vòng đấu

BXH ĐTDV mùa Đông 2021 sau 3 vòng đấu