Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

"Faker sẽ giải nghệ trong màu áo T1"

HUYỀN TRÂN , 10:00 19/09/2021 | Esport

Chia sẻ

Sau nhiều ồn ào, Faker vẫn gắn bó và là nhân tố không thể thay thế trong đội hình T1.

Faker là tên tuổi lớn trong giới Liên Minh Huyền Thoại. Không chỉ tài năng, sở hữu gia tài danh hiệu đồ sộ, ngôi sao Hàn Quốc còn nổi tiếng bởi lối sống giản dị. Chưa dừng lại ở đó, sau hơn 8 năm ra mắt, game thủ 25 tuổi vẫn trung thành và chỉ gắn bó với một đội tuyển, T1 ( trước là SKT T1). 

Sohu đưa tin Faker sẽ kết thúc sự nghiệp ở T1

Sohu đưa tin Faker sẽ kết thúc sự nghiệp ở T1

Mới đây, theo Sohu, Faker thậm chí còn lựa chọn T1 trở thành nơi anh kết thúc sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp. Cụ thể, trong buổi phỏng vấn, huyền thoại xứ kim chi bày tỏ tình cảm vô bờ với đội chủ quản. 

Khi được hỏi "Là một game thủ đã thi đấu thời gian dài trong màu áo T1, đội nhà có ý nghĩa thế nào với bạn?", Faker trả lời hết sức ngọt ngào. Anh cho rằng T1 đã cho anh cơ hội thi đấu cũng như giành chiến thắng. 

"T1 là đội duy nhất tôi gắn bó đến giờ. Đối với tôi mà nói, đội nhà đã cho tôi thi đấu. Tôi đã ở đây trong thời gian dài. Sau tất cả, T1 là nơi cho tôi hy vọng rằng đội nhà sẽ luôn giành chiến thắng", Faker chia sẻ. 

Từ khi ra mắt đến nay, Faker chỉ thi đấu cho T1

Từ khi ra mắt đến nay, Faker chỉ thi đấu cho T1

Với thái độ cùng lời nói ngôi sao 25 tuổi thể hiện trong buổi phỏng vấn, Sohu tin rằng Faker sẽ dành trọn đời game thủ cho T1. "Một đời chỉ một đội tuyển", tờ báo đất nước tỷ dân giật title. 

Thời điểm LCK mùa Xuân 2021, Faker liên tục vướng ồn ào với đội chủ quản. T1 đẩy huyền thoại 25 tuổi lên ghế dự bị, dùng anh làm phương tiện kiếm tiền về mặt thương mại. 

Về cá nhân Faker, anh từng bày tỏ sự không hài lòng với HLV trưởng của đội nhà. Truyền thông cũng nhiều lần cho rằng game thủ sinh năm 1996 đang tính đường rời T1. 

Suốt 9 năm qua, Faker luôn bên cạnh, chia ngọt sẻ bùi cùng T1

Suốt 9 năm qua, Faker luôn bên cạnh, chia ngọt sẻ bùi cùng T1

Thế nhưng, khi đội nhà gặp khó khăn, vẫn là Faker đứng ra gồng gánh. Ở LCK mùa Hè 2021, anh tiếp tục góp công lớn đưa T1 đến chung kết và giành vé dự CKTG 2021

Suốt hơn 8 năm khoác áo T1, không phải lúc nào cũng đẹp đẽ với Faker. Để rồi cuối cùng, anh vẫn yêu thương, sẵn sàng bên cạnh đội nhà thời điểm vinh quang cũng như khi tủi nhục.