T1.Faker: "Dàn tuyển thủ đường giữa của LCK mạnh nhất CKTG 2021"

LC , 19:08 04/09/2021 | Esport

Chia sẻ

Chiến thắng trước HLE giúp T1 trở thành hạt giống số 3 khu vực LCK dự CKTG 2021. Tại đây, Faker chia sẻ những điều thú vị về giải đấu sắp tới anh tham dự.

LCK mùa Hè 2021 đã chính thức đi đến hồi kết. 4 cái tên đại diện LMHT Hàn Quốc tham dự CKTG 2021 đều đã lộ diện. Đó là DWG KIA, Gen.G, T1 và HLE. Đáng chú ý, cả 4 đội tuyển đều sở hữu những ngôi sao đường giữa đang ở phong độ đỉnh cao.

Chính vì vậy, Faker tự tin tuyên bố: "Thật vui mừng khi chúng tôi có thể tham dự CKTG 2021 với vị trí hạt giống số 3 khu vực LCK. Chúng tôi đã rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu sau trận BO5 cùng HLE.

Tôi tin rằng dàn tuyển thủ đường giữa của LCK mạnh nhất CKTG 2021. Cả 4 tuyển thủ đều đã thi đấu trong suốt thời gian dài và tôi tin rằng chúng tôi có đủ những gì cần thiết để đem lại tự hào cho LCK".

T1.Faker: "Dàn tuyển thủ đường giữa của LCK mạnh nhất CKTG 2021" - Ảnh 1.

Bộ tứ đường giữa của LCK tại CKTG 2021: ShowMaker, Faker, Bdd và Chovy

Đại diện LCS dự CKTG 2021, C9.Perkz từng chia sẻ: "LMHT là tựa game mà đường trên hay hơn không bao giờ thắng. Đội tuyển sở hữu đường dưới mạnh hơn đôi khi thắng, rừng hay hơn thường thắng. Nhưng đội có đường giữa mạnh hơn chắc chắn thắng". Vậy phải chăng, LCK hứa hẹn sẽ là ứng viên hàng đầu cho danh hiệu CKTG 2021?

T1.Faker: "Dàn tuyển thủ đường giữa của LCK mạnh nhất CKTG 2021" - Ảnh 2.

Chia sẻ của Perkz về tầm quan trọng của đường giữa

Nói thêm về mục tiêu tại CKTG 2021, Faker cho biết: "Tôi muốn được đối đầu với từng hạt giống số 1 của tất cả các khu vực. Đặc biệt là trận tái đấu với DWG KIA. Tôi thất vọng khi đã không thể mang tới phong độ tốt nhất trong trận chung kết. Vì vậy, tôi muốn được mang tới màn trình diễn ấn tượng hơn tại sân chơi thế giới".

Hiện tại, Faker vẫn là tuyển thủ vĩ đại nhất lịch sử LMHT với 3 lần vô địch CKTG. Sau 1 năm vắng bóng, liệu Quỷ Vương sẽ trình diễn ra sao trong lần trở lại?

T1.Faker: "Dàn tuyển thủ đường giữa của LCK mạnh nhất CKTG 2021" - Ảnh 3.

Bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ của Faker