Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Team Flash và Divine Esports giành vé tới vòng bảng LMHT: Tốc Chiến SEA Championship

LC , 21:57 19/09/2021 | Esport

Chia sẻ

Team Flash và Divine Esports sẽ đồng hành cùng SBTC Esports tại giải LMHT: Tốc Chiến SEA Championship.

Tối 19/9, vòng khởi động SEA Championship chính thức khép lại với chiến thắng 3-0 của Team Flash trước QWQ. Qua đó, hạt giống số 4 là 1 trong 3 đội giành vé tiến tới vòng bảng.

Đây là kết quả hết sức bất ngờ khi Team Flash đã không thi đấu mấy ấn tượng tại giải Icon Series SEA mùa Thu 2021. Nhưng bước ra sân chơi quốc tế, Elly cùng đồng đội là đội có kết quả tốt nhất trong 3 đại diện Việt Nam tại vòng khởi động.

Team Flash và Divine Esports giành vé tới vòng bảng LMHT: Tốc Chiến SEA Championship - Ảnh 1.

Team Flash thắng 3-0 trước QWQ

Đồng hành cùng Team Flash là hạt giống số 2 Việt Nam, Divine Esports. DV có khởi đầu không mấy thuận lợi tại giải SEA Championship khi thất bại 1-3 ngay trận mở màn. Nhưng Coyote và đồng đội đã trở lại đầy mạnh mẽ để hạ gục từng đối thủ ở bảng A. DV giành chiến thắng 3-0 trước Berjaya Dragons, BOOM Esports và Buriam United Esports.

Trong khi đó, Saigon Phantom không có được kết quả thuận lợi tại giải đấu lần này. Họ bị loại khi để thua 0-3 trước Flash Wolves và 1-3 trước INVATE Esports.

Nhìn chung, đây là kết quả thuận lợi cho LMHT: Tốc Chiến Việt Nam. Bởi đến hiện tại, 4 tấm vé vòng bảng cuối cùng, LMHT: Tốc Chiến Việt Nam chiếm tới 2. Qua đó, chúng ta là khu vực sở hữu nhiều đội tuyển nhất tại vòng bảng sắp tới. Đó là SBTC Esports (vào thẳng vòng bảng), Team Flash và Divine Esports.

Giai đoạn vòng bảng sẽ trở lại vào ngày 23/9. Tại đây, 12 đội chia thành 2 bảng, thi đấu với thể thức vòng tròn BO2. 4 đội có kết quả tốt nhất giành vé tới vòng playoffs.

Tình huống xả sát thương và né chiêu cực đỉnh của Dyling