Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

GAM Esports phát động chiến dịch nhằm đưa VCS tới CKTG LMHT với hashtag #BringVCStoWORLDS

LC , 22:35 16/09/2021 | Esport

Chia sẻ

Nhà ĐKVĐ VCS, GAM Esports khao khát được tham dự sân chơi thế giới.

GAM Esports phát động kêu gọi #BringVCStoWORLDS

Mới đây, GAM Esports công bố video với tiêu đề "#BringVCStoWORLDS, Let's Come Together" nhằm giúp VCS đến với sân chơi LMHT thế giới. Nhà ĐKVĐ VCS mong muốn người hâm mộ chia sẻ rộng rãi hashtag nhằm cho thế giới thấy sự nhiệt huyết của cộng đồng LMHT Việt Nam.

Trong đoạn video, GAM Esports cho biết họ đã tập luyện miệt mài, 10 tiếng mỗi ngày nhằm tìm kiếm cơ hội gia nhập sân chơi thế giới. Những nỗ lực của họ đã có kết quả xứng đáng với chiến thắng tại VCS mùa Xuân 2021. Nhưng đáng tiếc, Levi cùng đồng đội đã không thể tham dự MSI 2021 tại Iceland.

GAM Esports phát động chiến dịch nhằm đưa VCS tới CKTG LMHT với hashtag #BringVCStoWORLDS - Ảnh 2.

GAM Esports không thể tham dự CKTG 2021

GAM cho biết, dù VCS mùa Hè 2021 không diễn ra, các tuyển thủ vẫn miệt mài tập luyện. 2 đội có kết quả tốt nhất VCS mùa Xuân 2021 đã nhận được lời mời tới CKTG 2021 từ Riot Games. Nhưng, không có kỳ tích nào xảy ra, VCS tiếp tục vắng bóng tại CKTG 2021.

"Khi 3 giải đấu quốc tế lớn không có tên đại diện Việt Nam. Từ trước đến nay, VCS không được đánh giá cao tại sân chơi quốc tế. Vì thế, ước mong có thể đến với CKTG của GAM càng mãnh liệt, để chứng minh cho thế giới thấy VCS không hề yếu. Chúng tôi còn có thể tạo nên cơn địa chấn mạnh mẽ hơn cả GAM 2017", GAM Esports chia sẻ.

"Đến với CKTG còn là cách để chúng tôi truyền cảm hứng cho cộng đồng, để LMHT ngày càng phát triển và có nhiều nhân tài".

Cuối cùng, GAM Esports cho biết cơ hội đến với CKTG năm nay của VCS đã không còn. Nhưng những bài viết, chia sẻ với hashtag #BringVCStoWorld nhằm truyền cảm hứng tới những người cống hiến, đam mê bộ môn thể thao điện tử này.

"Cùng nhau, chúng ta có thể tạo ra sự khác biệt và chứng minh người Việt Nam mạnh mẽ thế nào ở đấu trường quốc tế trong tương lai", GAM nói thêm.