Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

TRỌNG PHÚ - Theo Nhịp sống Việt

Mở show âm nhạc trong GTA5, Tộc trưởng Độ Mixi bị "người anh em" đánh 8 gậy bản quyền Youtube

20-09-2021 - 18:00 PM | Esport

Chia sẻ

Tối qua, thành phố MixiCity của tộc trưởng Độ Mixi mở một liveshow âm nhạc cực lớn nhưng bất ngờ bị youtube đánh bản quyền 8 gậy.

GTA5 là tựa game role play ngày càng hot thời gian gần đây. Tựa game nhập vai này đang làm mưa làm gió tại các kênh của những streamer nổi tiếng như Độ Mixi, Viruss, Misthy, ... Không chỉ có các streamer mà ngay cả các ca sĩ, rapper như B Ray, QNT, Lăng LD, MCK và hội anh em Rapital hay producer Masew cũng trở thành "công dân thành phố MixiCity" - sever game của Tộc trưởng - Độ Mixi.

Mở show âm nhạc trong GTA5, Tộc trưởng Độ Mixi bị troll đánh 8 "gậy bản" quyền Youtube - Ảnh 1.

MixiCity - sever game của Tộc trưởng - Độ Mixi.

Mới đây, cư dân thành phố MixiCity đã tổ chức thành công đại nhạc hội với sự tham gia của hàng loạt tên tuổi như B Ray, Lăng LD, QNT ... cùng với các nhạc phẩm cực đã tai từ producer Masew.

Được biết, tộc trưởng Độ Mixi đã liên hệ với người em Masew để làm một cuộc giao dịch kèm một bản hợp đồng trị giá 88.000 USD trong game. Trong đó 8000 USD là "tiền bảo hiểm" cho việc liveshow dùng nhạc mà không bị Youtube đánh bản quyền. Hoặc trong trường hợp nếu bị đánh bản quyền thì sẽ được gỡ ngay trong 30 phút.

Mở show âm nhạc trong GTA5, Tộc trưởng Độ Mixi bị troll đánh 8 "gậy bản" quyền Youtube - Ảnh 2.

Masew cùng bản hợp đồng đắt giá cho đêm đại nhạc hội.

Thế nhưng, bất ngờ đã đến với ông chủ gara MixiCity ngay khi đêm đại nhạc hội kết thúc. Kênh Youtube của Độ Mixi sau đó đã bị đánh 8 gậy bản quyền và 8 gậy đó đều đến từ kênh của người em Masew.

Được biết ngay cả khi đang tham dự liveshow, Độ Mixi đã hỏi lại Masew để chắc chắn về vấn đề bản quyền và thậm chí còn bắt viết bản cam kết sẽ không đánh bản quyền. Dù đã cẩn thận như vậy mà rốt cuộc vẫn xảy ra sự cố.

Mở show âm nhạc trong GTA5, Tộc trưởng Độ Mixi bị troll đánh 8 "gậy bản" quyền Youtube - Ảnh 3.

Tộc trưởng "hỏi tội" Masew sau khi bị đánh 8 gậy bản quyền từ Youtube.

Thậm chí, ngay cả khi đang tham dự liveshow, Độ Mixi vẫn vô cùng cẩn thận hỏi lại QNT một lần nữa để chắc chắn về vấn đề bản quyền. Dù đã được người em rapper khẳng định: "Chỉnh nhạc hết rồi không bị bản quyền đâu anh" thế nhưng cái kết vẫn khiến người hâm mộ dở khóc dở cười.

Mở show âm nhạc trong GTA5, Tộc trưởng Độ Mixi bị troll đánh 8 "gậy bản" quyền Youtube - Ảnh 4.

Tộc Trưởng Độ Mixi đã được tham dự một liveshow ca nhạc "nhớ đời".