Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Faker mang Lee Sin đến MSI 2022?

HUYỀN TRÂN , 21:03 30/04/2022 | Esport

Chia sẻ

Faker đang là cái tên được săn đón nhất MSI 2022 trên đất Hàn Quốc.

MSI 2022 đang gây sốt giới Liên Minh Huyền Thoại. Bởi lẽ, sau nhiều năm, Faker cùng T1 trở lại sân chơi thế giới với tư cách ứng cử viên số 1 cho ngôi vô địch. Không cần nhắc lại, tất cả đều hiểu nhà vua LCK sở hữu sức mạnh khủng khiếp thế nào. 

Faker bất ngờ dùng Lee Sin trên rank Hàn

Faker bất ngờ dùng Lee Sin trên rank Hàn

Trong đó, ở tuổi 25, Faker tiếp tục được kỳ vọng tạo nên điều khác biệt. Ngôi sao xứ kim chi đang cho thấy giới hạn bản thân vượt xa tiêu chuẩn bình thường. Không thay đổi hay lùi về triệt để, anh lại mang đến nhiều giá trị hơn cho T1 và cả giới LMHT. Và hiển nhiên, sắp tới, màn trình diễn từ "Quỷ vương" hứa hẹn hàng loạt bất ngờ. 

Để rồi, mới đây, trên rank Hàn, Faker đang làm mưa làm gió khi chuyển sang đi rừng. Ngôi sao 25 tuổi chơi 7 ván ở vị trí mới này. Trong đó, Lee Sin của "Quỷ vương" cho thấy đẳng cấp khác biệt. Faker thắng 6, thua 1 và đem về tỷ lệ 90%. Quan trọng, cách anh làm chủ khu vực rừng, gank team đích thị của một Jungler hàng đầu. 

Theo Game Anchor Network, việc Faker đổi lane đều có mục đích rõ ràng. Gần tới giải, anh sẽ không vì vui vẻ mà đưa ra quyết định vô thưởng vô phạt. "Quỷ vương" muốn hiểu hơn về khu vực rừng để hỗ trợ Oner trong thời gian tới. Dù gì, ngôi sao 19 tuổi vẫn chưa đủ trưởng thành cho sân chơi lớn như MSI. 

Màn trình diễn tuyệt vời của Lee Sin trong tay Faker

Màn trình diễn tuyệt vời của Lee Sin trong tay Faker

Thực chất, với "Quỷ vương" hiện tại, không gì là không thể. Trước đó, Faker bất ngờ đem Kai'sa trở lại đường giữa. Quân bài này từng được các game đi mid ưu chuộng. Đề rồi, sau một thời gian dài mất bóng, anh một lần nữa mở lại meta xưa cũ trên rank Hàn. 

Chưa hết, Kai'sa đường giữa gây sốt cả giới LMHT. Bởi lẽ, cựu vương CKTG đem bài đánh này vào giải đấu. Sắp tới, không loại trừ khả năng, Faker cùng Lee Sin có thể xuất hiện tại MSI 2022. Và ngôi sao 25 tuổi cũng sẽ cùng Oner đổi lane.

Bên cạnh đó, Faker còn chuộng Swain và Vex ở vai trò đường giữa. Vex được xem như quân bài hủy diệt của ngôi sao 25 tuổi. Thời điểm trước LCK mùa Xuân 2022, Faker gần như bất bại với vị tướng này ở rank Hàn. Đến khi vào giải, màn trình diễn từ huyền thoại LMHT xứ Hàn cũng rất xuất sắc. 

Liệu Faker có mang Lee Sin đến MSI 2022?

Liệu Faker có mang Lee Sin đến MSI 2022?

MSI 2022 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 11/5 đến hết 29/5. Ngoài RNG của LPL, các đội tuyển khác để đáp xuống Hàn Quốc chờ cuộc chiến tranh ngôi vô địch. Và đến giờ phút này,  Faker cùng T1 được đánh giá cao nhất cho chiếc cúp tại Busan. 

- T1 là đội tuyển thể thao điện tử (Esports) sở hữu bởi T1 Entertainment & Sports. Đội được xem như cái tên xuất sắc, vĩ đại bậc nhất giới LMHT. T1 từng 3 lần bước lên ngôi vương CKTG. Tại quốc nội, Faker cùng đội cũng vừa chạm đến danh hiệu LCK thứ 10.

- Faker là game thủ kỳ cựu, huyền thoại bất tử của T1 và cả giới LMHT. Anh đã dẫn dắt ông lớn LCK càn quét mọi đấu trường. Tới nay, "Quỷ vương" đã có năm thứ 10 gắn bó với đội. Đồng thời, trong mỗi danh hiệu của T1 đều có công sức của anh.

https://sport5.vn/faker-mang-lee-sin-den-msi-2022-20220430172113993.htm