Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Ông chủ DNS Gaming bức xúc vì đội nhà bất ngờ bị loại khỏi bán kết VCSB

LC , 15:51 30/04/2022 | Esport

Chia sẻ

DNS Gaming bất ngờ bị loại sau khi giành vé tới bán kết VCS B mùa Hè 2022.

DNS Gaming bị loại khỏi VCS B

Sáng 30/4, BTC Vietnam Championship Series quyết định loại DNS Gaming khỏi khuôn khổ giải đấu vòng loại VCS mùa Hè 2022. Theo thông báo, DNS đã có hành vi tiếp cận không chính thống với thành viên vận hành giải, vi phạm quy tắc 6 của quy định về quản lý đội và VĐV thi đấu Esports.

Ông chủ DNS Gaming quyết đòi lại công bằng cho đội nhà khi bị loại khỏi VCSB - Ảnh 1.

Thông báo sai phạm của DNS Gaming

Đáng chú ý, quy định được đưa ra chỉ vài giờ trước thời điểm trận bán kết VCS B mùa Hè 2022 diễn ra. DNS Gaming bị loại, Genius Esports đối đầu ROY Esports để tranh tấm vé tới chung kết. Quyết định bất ngờ khiến ông chủ DNS Gaming, Đoàn Thiên Triều bức xúc và không đồng ý với quyết định của BTC.

Ông chủ DNS Gaming bức xúc với quyết định của BTC VCS

Ông Triều cho biết DNS nhận thông báo bị loại từ BTC lúc 00h12 ngày 30/4, chỉ 10 tiếng trước giờ thi đấu trận bán kết. Ngoài ra, nội dung email chỉ có vài dòng chữ qua, không có bất kì bằng chứng cụ thể. Sau khi nhận án phạt, ông Triều tìm mọi cách liên hệ BTC giải đấu nhưng không có kết quả.

"BTC không nói lý do cụ thể và không cung cấp bằng chứng cho DNS Gaming. Khi team đòi bằng chứng thì BTC đẩy qua người này, người kia và tôi không liên hệ được bất kì ai", ông Triều chia sẻ.

Ông chủ DNS Gaming quyết đòi lại công bằng cho đội nhà khi bị loại khỏi VCSB - Ảnh 2.

Email BTC gửi tới đội tuyển DNS Gaming

"Từ khi nhận thông báo, tôi gửi 6 email nhưng không nhận được phản hồi. Nếu có quyết định quan trọng như thế thì phải gửi vào giờ hành chính, có bằng chứng đàng hoàng đối chất 2 bên. Giờ gửi mail thông báo, bịa đặt và không có bằng chứng rồi loại DNS để cho Genius Esports vào sao được".

Ông Triều khẳng định DNS Gaming đã cùng nhau thi đấu tại giải bán chuyên LMHT nhiều năm. Đây là lần đầu tiên, các tuyển thủ trẻ tuổi có chung niềm đam mê tiến xa tới trận bán kết VCSB. Nhưng đáng tiếc, DNS bất ngờ bị loại.

"Thành viên nào của DNS đã gian lận. DNS Gaming khẳng định trong quá trình t hi đấu cũng như đi được đến bây giờ 100% là nhờ nổ lực cũng như tính trung thực hoàn toàn của các thành viên. Cho nên nếu có trường hợp gian lận thì làm ơn, cho chúng tôi biết là mình đã gian lận với ai? Tôi cần một cái tên và bằng chứng cụ thể", ông chủ DNS nói thêm.

Cuối cùng, ông chủ DNS cho biết quyết định không minh bạch của BTC ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của DNS Gaming. Nếu có bằng chứng cụ thể, ông sẽ chấp hành án phạt.

Ông chủ DNS Gaming quyết đòi lại công bằng cho đội nhà khi bị loại khỏi VCSB - Ảnh 3.

DNS Gaming đã thi đấu nhiều năm và tấm vé bán kết VCS B là thành tích cao nhất

https://sport5.vn/ong-chu-dns-gaming-buc-xuc-vi-doi-nha-bat-ngo-bi-loai-khoi-ban-ket-vcsb-20220430154618978.htm