Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Đặt lên bài cân so sánh 4 ngôi sao đường giữa hot nhất MSI 2022

HUYỀN TRÂN , 21:00 27/04/2022 | Esport

Chia sẻ

Ở MSI 2022, ngôi sao đường giữa đáng kỳ vọng không chỉ có mỗi tượng đài Faker.

MSI 2022 đang là chủ đề chính với giới LMHT. Giải đấu năm nay rối ren về nhiều mặt. Khía cạnh tích cực, sân chơi năm nay quy tụ đầy đủ đại diện lớn. Trong đó, sự trở lại của T1 hay góp mặt từ RNG khiến cổ động viên phấn khích. Thế nhưng, câu chuyện LPL được thi đấu online gây nên nhiều tranh cãi. 

Faker luôn được đánh giá cao nhất ở mọi giải đấu

Faker luôn được đánh giá cao nhất ở mọi giải đấu

Hiện tại, còn hơn 2 tuần nữa, MSI 2022 sẽ chính thức bắt đầu. Các đội đều chuẩn bị di chuyển đến Hàn Quốc để sẵn sàng chiến đấu. Sắp tới, giống CKTG 2021, cuộc chiến đường giữa rất được quan tâm vì có sự xuất hiện của Faker. Ngoài ra, hàng loạt ngôi sao khác cũng chẳng kém cạnh. 

Mới đây, Sohu có đưa ra bài so sánh 4 game thủ đường giữa ưu tú nhất, Faker, Xiaohu, Caps và jojopyun. Trong đó, khỏi phải bàn, Faker số 1 và không có đối thủ tại MSI 2021. Xét "Quỷ vương", thực chất từ hoàn hào cũng chẳng quá. Ngôi sao 25 tuổi tài năng, có ý chí, bền bỉ với nghề và sở hữu danh hiệu đồ sộ. 

Xiaohu là niềm tự hào của LPL

Xiaohu là niềm tự hào của LPL

Quan trọng, Faker bước đến MSI 2022 cũng rất ngạo nghễ. Anh cùng T1 lập chuỗi thành tích bất bại có một không hai trong lịch sử. "Quỷ vương" cũng sở hữu phong độ cao, lối đánh đa dạng, khó lường. Cuối cùng, có thể nói, Faker được xem như lịch sử và một phần không thể thiếu của MSI.

Sau huyền thoại LCK, Xiaohu là cái tên thứ 2 hứa hẹn tạo nên dấu ấn tại giải đấu năm nay. Nói cách khác, hiện tại, LMHT xứ Hàn có tượng đài Faker thì Xiaohu cũng như "vị vua" đường giữa với LPL. Anh sở hữu tất thảy nhưng điều một game thủ khao khát. 

Xiaohu cực kỳ tài năng, xuất chúng. Anh không chỉ chơi được đường giữa, còn gánh cả đường tên RNG thời điểm 2021. Bên cạnh đó, nhà vua MSI còn là thủ lĩnh tinh thần với ông lớn LMHT xứ Trung.

Caps cùng G2 đang có phong độ tốt

Caps cùng G2 đang có phong độ tốt

Xiaohu có danh hiệu quốc nội (5 lần vô địch LPL), có cả cúp thế giới (2 lần xưng vương MSI). Ngoài ra, có thể không bất bại như Faker nhưng anh đã chiến đấu kiên cường để đến giải đấu. 

Về Caps, anh luôn nằm trong nhóm những người đi mid hàng đầu thế giới. Đúng rằng, về danh tiếng, ngôi sao 22 tuổi đang khó sánh với Xiaohu, Faker. Thế nhưng, anh được xem như đầu tàu với G2 ở MSI 2022. Đừng quên rằng, đội đã tạo nên hành trình tuyệt vời thế nào tại playoffs LEC mùa Xuân 2022. 

Cuối cùng, jojopyun chỉ làn tân binh ở MSI. Thế nhưng, tên tuổi của anh không phải hạng xoàng. Theo Sohu, jojopyun có biệt danh "bê mới sinh không sợ hổ". Game thủ 17 tuổi sở hữu tài năng, tư chất của một ngôi sao lớn. 

Đặt lên bài cân so sánh 4 ngôi sao đường giữa hot nhất MSI 2022 - Ảnh 4.

jojopyun sẽ mang gì đến MSI 2022?

Anh tự tin, làm chủ bản thân tốt trên sàn đấu và biết được vị thế bản thân. Thực chất, về mọi mặt, jojopyun chả bằng ai trong danh sách này.

Thế nhưng, điều này không có nghĩa ngôi sao LCS chẳng có giá trị nào ở MSI 2022. Không loại trừ khả năng anh sẽ mang lại luồng gió mới cho sân chơi năm nay. 

- T1 là đội tuyển thể thao điện tử (Esports) sở hữu bởi T1 Entertainment & Sports. Đội được xem như cái tên xuất sắc, vĩ đại bậc nhất giới LMHT. T1 từng 3 lần bước lên ngôi vương CKTG. Tại quốc nội, Faker cùng đội cũng vừa chạm đến danh hiệu LCK thứ 10.

- Faker là game thủ kỳ cựu, huyền thoại bất tử của T1 và cả giới LMHT. Anh đã dẫn dắt ông lớn LCK càn quét mọi đấu trường. Tới nay, "Quỷ vương" đã có năm thứ 10 gắn bó với đội. Đồng thời, trong mỗi danh hiệu của T1 đều có công sức của anh.

https://sport5.vn/dat-len-bai-can-so-sanh-4-ngoi-sao-duong-giua-hot-nhat-msi-2022-20220427091340604.htm