Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

SofM bất ngờ gây sốt với tài năng đỉnh cao ngoài LMHT

HUYỀN TRÂN , 09:08 27/04/2022 | Esport

Chia sẻ

SofM tiếp tục tạo nên dấu ấn riêng biệt trong cộng đồng Esports Trung Quốc.

Sau CKTG 2020, SofM tưởng chừng mất tăm trong giới LMHT Trung Quốc. Nhưng từ thời điểm WBG mua lại SN, Duy Cầu Giấy như được hồi sinh về mọi mặt. Danh tiếng anh được đề cao bên cạnh TheShy, SwordArt. Quan trọng, về phong độ, ngôi sao Việt Nam cũng trở lại bộ mặt tốt nhất. 

SofM bất ngờ được khen ngợi dù không đang thi đấu bất cứ giải nào

SofM bất ngờ được khen ngợi dù không đang thi đấu bất cứ giải nào

Công bằng đánh giá, SofM có chặng đường LPL mùa Xuân không tệ. Anh góp công lớn đưa WBG đến thành công ở vòng bảng và một phần playoffs. Theo đó, ngôi sao 24 tuổi một lần nữa củng cố vị trí "Thần rừng" với LMHT xứ Trung. 

Mới đây, LPL mùa Xuân 2022 sớm kết thúc, nhưng tên SofM vẫn nhận về nhiều quan tâm. Cụ thể, Duy Cầu Giấy đá sân sang một tựa game khác, Naraka: Bladepoint. Đây là trò chơi chiến đấu sinh tồn, có tối đa 60 người chơi cùng lúc chọn ra người thắng cuối cùng. Tựa game kết hợp cận chiến lấy cảm hứng từ võ thuật và tính năng của hệ thống oẳn tù tì.

Các thống kê ấn tượng của SofM ở tựa game Naraka: Bladepoint

Các thống kê ấn tượng của SofM ở tựa game Naraka: Bladepoint

Cụ thể, theo cộng đồng Esports điều tra, ID của SofM đang có thứ hạng cao ở cả đấu đồng đội 3 lẫn chơi đơn. Quan trọng, Duy Cầu Giấy tiếp tục giữ phong cách thi đấu máu lửa, táo bạo như ở LMHT. Sát thương trung bình mỗi trận anh tạo ra lên đến con số 20 nghìn sát thương. 

Theo đó, SofM phải duy trì phong độ cực khủng qua từng ván đấu mới có thống kê ấn tượng vậy. Chưa hết, ngôi sao 24 tuổi còn sử dụng được nhiều vũ khí, nhân vật. Sau tất cả, một lần nữa, cộng đồng Esports xứ Trung phải gật gù khen ngợi tài năng của anh. Nói cách khác, SofM giỏi và có thể xuất sắc ở mọi tựa game. 

Ngoài ra, dù SofM không chơi LMHT, cổ động viên vẫn ủng hộ anh ở Naraka: Bladepoint. Chưa hết, Sohu còn giải thích lý do Duy Cầu Giấy chọn con game này. Bởi lẽ, Naraka: Bladepoint có tính cạnh tranh cao. 
SofM cho thấy sự tài giỏi ở tựa game mới

SofM cho thấy sự tài giỏi ở tựa game mới

Người chơi cũng cần sở hữu tư duy tốt, kỹ năng siêu việt để sử các combo khác nhau. Không chỉ SofM, nhiều game thủ chuyên nghiệp khác cũng rất thích Naraka: Bladepoint.

Lê Quang Duy (sinh ngày 05 tháng 02 năm 1998), thường được biết đến với biệt danh SofM, tức Style of Me. Ngoài ra, anh còn có tên gọi phổ biến khác như Sọp, Béo Đen, Duy Cầu Giấy hay Cậu bé vàng của nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, Thần rừng Việt Nam, Vua Trò Chơi. Anh là một tuyển thủ người Việt Nam, nhưng đang thi đấu tại Trung Quốc. Quan trọng, SofM rất nổi tiếng và được xem như Thần rừng LPL.

https://sport5.vn/sofm-bat-ngo-gay-sot-voi-tai-nang-dinh-cao-ngoai-lmht-20220426143441569.htm