Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Chuyện giờ mới kể: Lộ hình ảnh SofM khóc tức tưởi khi mất chức vô địch CKTG 2020

HUYỀN TRÂN , 15:44 26/04/2022 | Esport

Chia sẻ

SofM và SN ở CKTG 2020 bỗng dưng lại gây sốt giới LMHT Trung Quốc.

LMHT xứ Trung đang bước vào thời gian nghỉ ngơi sau cuộc chiến LPL mùa Xuân 2022 căng thẳng. Hầu hết các đội sẽ chuẩn bị kế hoạch cho chặng đường quốc nội sắp tới. Chỉ riêng RNG phải tăng cường tập luyện để đến cuộc chiến MSI 2022. 

SofM gục ngã sau thất bại ở CKTG 2020

SofM gục ngã sau thất bại ở CKTG 2020

Không khí giới LMHT đất nước tỷ dân tưởng chừng sẽ vô cùng yên ắng thời gian này. Song, mới đây, SofM cùng Suning bất ngờ gây sốt cộng đồng mạng. Cụ thể, chuyện đội nhà thất bại ở CKTG 2020 được tiết lộ. 

Theo đó, sau chức á quân đầy tiết nuối, không thành viên nào của Suning giữ được bình tĩnh. Đặc biệt, SofM gần như sụp đổ ở hậu đài. Duy Cầu Giấy lấy tay che mặt, ngồi với bộ dang cô đơn và khóc tức tưởi. Ai trong trường hợp của anh cũng sẽ có cảm xúc tương tự. 

Bởi lẽ, SofM đã đợi rất lâu để giành tấm vé đến CKTG. Không những vậy, Suning lúc đó còn có phong độ cao và lọt đến cuộc chiến tranh chức vô địch. Đáng nói hơn, Duy Cầu Giấy thể hiện tốt đến phút cuối. Anh và Canyon một chín một mười, đều xứng đáng chạm vào Summoner's Cup. Nhưng sau tất cả, ngôi sao Việt Nam lỡ hẹn với danh hiệu lớn. 

SofM khóc tức tưởi vì bỏ lỡ ngôi vương CKTG 2020

SofM khóc tức tưởi vì bỏ lỡ ngôi vương CKTG 2020

Không chỉ SofM, BIN cũng ở trong tình trạng chẳng mấy tốt hơn. Ngôi sao đường trên của SN thẩn thờ khi nhìn DWG lên ngôi vương thế giới. Giống SofM, anh có chặng đường thành công, thi đấu tốt. Nhưng tại thời điểm quyết định, BIN thể hiện bộ mặt có phần non nớt. 

Ngoài ra, Angel trước đông đảo phóng viên, giới truyền thông, khóc không thành tiếng. Thời điểm đó, ở tuổi 19, Angel còn quá trẻ để chịu đựng nỗi đau thất bại. May mắn thay, cổ động viên đều rất cảm thông cho SN khi mất chức vô địch. 

Bởi lẽ, đội đến CKTG 2020 với tư cách hạt giống số 3. Không nhiều người kỳ vọng họ tạo nên khác biệt. Nhưng SN đã tiếp nối truyền thống, giúp LPL năm thứ 3 liên tiếp có mặt ở trận chiến cuối cùng. Quan trọng, lối đánh, tinh thần thi đấu từ họ vô cùng xuất sắc. 

Suning 2020 thật sự có cái kết không trọn vẹn

Suning 2020 thật sự có cái kết không trọn vẹn

Đến hiện tại, khi những tấm ảnh này được công bố, cổ động viên tiếp tục cảm thương cho SofM và SN. Giờ đây, Suning sớm đã không còn. Song, những gì họ đã để lại thời điểm CKTG 2020 mãi khắc ghi với lịch sử LPL. 

Lê Quang Duy (sinh ngày 05 tháng 02 năm 1998), thường được biết đến với biệt danh SofM, tức Style of Me. Ngoài ra, anh còn có tên gọi phổ biến khác như Sọp, Béo Đen, Duy Cầu Giấy hay Cậu bé vàng của nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, Thần rừng Việt Nam, Vua Trò Chơi. Anh là một tuyển thủ người Việt Nam, nhưng đang thi đấu tại Trung Quốc. Quan trọng, SofM rất nổi tiếng và được xem như Thần rừng LPL.

https://sport5.vn/chuyen-gio-moi-ke-lo-hinh-anh-sofm-khoc-tuc-tuoi-khi-mat-chuc-vo-dich-cktg-2020-20220426132020128.htm