Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Cựu vô địch thế giới ngỡ ngàng khi WBG của SofM thua thảm RNG

HUYỀN TRÂN , 23:31 03/03/2022 | Esport

Chia sẻ

Cựu sao IG, Ning thể hiện rõ sự thất vọng khi chứng kiến WBG thua bạc nhược trước RNG tuần 7 LPL mùa Xuân 2022.

Tối 2/3, giới LMHT Trung Quốc đều háo hức hướng về trận đấu tâm điểm giữa RNG và WBG. SofM cùng đồng đội thể hiện bộ mặt xuất sắc suốt chặng đường qua. Theo đó, họ tràn đầy cơ hội kéo dài chuỗi bất bại ở LPL mùa Xuân 2022. Trong khi, RNG với vị thế nhà vua MSI được kỳ vọng cản bước WBG. 

WBG thất bại 0-2 trước RNG

WBG thất bại 0-2 trước RNG

Bước vào trận đấu, hai độ ngang tài ngang sức, giao tranh mạnh mẽ. Để rồi, trong ngày chơi nóng vội, dưới sức, WBG thua toàn diện trước RNG. Thậm chí, họ còn mang về thất bại trắng 0-2. Theo đó, hiện tại, SofM cùng đồng đội đã đánh mất vị trí số 1 trên BXH. 

Hiển nhiên, màn trình diễn từ WBG khiến không ít cổ động viên thất vọng. Kể cả Ning, cựu sao IG và nhà vua CKTG 2018 cũng tỏ ra khó hiểu khi theo dõi đội thi đấu. "Thật sự bộ mặt của WBG mang tính giải trí hơn". 

"Tôi không thể tin đây là đại diện lập thành tích bất bại, và có kết quả 9 thắng, 1 thua trên BXH. Nếu che tên, gọi họ là LGD cũng sẽ có người tin", anh chia sẻ. 

Ning tỏ ra không hài lòng với những gì WBG thể hiện tối 2/3

Ning tỏ ra không hài lòng với những gì WBG thể hiện tối 2/3

Bên cạnh đó, cùng theo dõi và bình luận trận WBG-RNG với Ning còn có kRYST4L. Đồng đội cũ của SofM cũng đồng quan điểm về màn trình diễn từ WBG. Ngoài ra, anh còn cho rằng khán giả xem một cuộc chiến cần đánh giá tổng quan hơn. 

Ở đó, không chỉ có kỹ năng người chơi mà còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Sau tất cả, đừng vì một ván thua mà quy chụp game thủ tệ. Nếu họ thật sự kém cỏi vậy thì chẳng ngồi được vào vị trí hiện tại. 

Cuối cùng, Ning cũng nhận xét đôi lời về RNG. "RNG hôm nay có phong độ rất tuyệt vời, các ngôi sao cũng ở trạng thái tốt. Thật sự không có gì để nói nhiều về họ. Tóm gọn, RNG xuất sắc", cựu sao IG cho hay. 

WBG vẫn chưa hoàn hảo và cần cải thiện ở chặng đường tới

WBG vẫn chưa hoàn hảo và cần cải thiện ở chặng đường tới

LPL chưa bao giờ là sân chơi dễ dàng cũng như dễ đoán. RNG thi đấu bất ổn suốt chặng đường qua. Không những vậy, họ cũng chẳng có phong độ cao trước tối 2/3. 

Thế nhưng, cuối cùng, nhà vua MSI 2021 đã chặn đứng mạch thắng của WBG. Sau tất cả, chặng đường LPL mùa Xuân 2022 còn lại sẽ vô cùng khốc liệt.
https://sport5.vn/cuu-vo-dich-the-gioi-ngo-ngang-khi-wbg-cua-sofm-thua-tham-rng-20220303150147966.htm