Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Xuất hiện giải Esports trị giá hàng tỷ đồng dành cho bộ môn các mẹ, các cô cực giỏi

27-09-2021 - 19:30 PM | Esport

Chia sẻ

Giải đấu Candy Crush All Stars US tổ chức vào ngày 23/9 với sự xuất hiện của MC truyền hình thực tế nổi tiếng, Khloe Kardashian.

Theo tờ polygon, Candy Crush All Star U.S được tổ chức vào ngày 23/9 vừa qua với sự góp mặt của những người chơi Candy Crush xuất sắc nhất. Đây là giải Esports đầu tiên của tựa game này. Để tham gia giải đấu này, các tuyển thủ cần vượt qua cấp độ 25 của Candy Crush Saga.

Giải Esports đầu tiên của Candy Crush Saga

Người chiến thắng sẽ nhận được nguồn Gold Bars trong một năm và nhiều giải thưởng trị giá lên tới hàng chục ngàn USD (tức hàng tỷ đồng). Đáng chú ý, giải đấu được tổ chức bởi ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng, Khloe Kardashian.

Lần đầu tiên, Candy Crush Saga tổ chức giải Esports tổ chức giải Esports trị giá hàng tỷ đồng - Ảnh 1.

Giải Esports, Candy Crush Saga đầu tiên tổ chức vào ngày 23/9

Giải đấu sẽ là sự kiện kéo dài trong nhiều tuần. Các tuyển thủ sẽ cạnh tranh bằng cách phá vỡ chiếc kẹo hình ngôi sao màu cam. Top tuyển thủ xuất sắc nhất sẽ giành vé đi tiếp. Vòng loại khu vực sẽ diễn ra trong vòng 15 ngày. 10 tuyển thủ xuất sắc nhất sẽ tiến tới vòng chung kết được tổ chức vào ngày 11/11.

Candy Crush Saga là tựa game mobile nổi tiếng được phát triển bởi hãng King Mobile. Thời điểm mới ra mắt, tựa game này dẫn đầu trên mọi nền tảng Android, iOS, Windows về doanh thu. Tựa game này thu hút lượng người chơi khổng lồ. Đặc biệt là phái nữ.

Theo wikipedia, Candy Crush Saga được thiết kế với hình ảnh kẹo ngọt, gameplay đơn giản nhưng thú vị. Số lượng màn chơi phong phú, hệ thống nhiệm vụ gồm năm loại được sắp xếp xen kẽ sẽ luôn tạo sự mới mẻ cho người chơi. Độ khó của game chỉ ở mức vừa phải nhưng lại tạo sự bất ngờ cho người chơi. Ví dụ như ở ván 100, bạn phải chơi đi chơi lại nhiều lần mới qua cửa thì ở ván 101, chỉ cần vài nước đi là bạn đã chiến thắng. Điều đó khiến gamer cảm thấy có động lực vượt qua từng màn, không nản chí khi gặp màn chơi khó. Khác với Bejeweled, ngoài các màn chơi giới hạn thời gian (ví dụ như ở ván 20), Candy Crush Saga không yêu cầu nhanh tay mà cho game thủ suy nghĩ để tìm ra giải pháp hợp lý.

Lần đầu tiên, Candy Crush Saga tổ chức giải Esports tổ chức giải Esports trị giá hàng tỷ đồng - Ảnh 3.

Ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng, Khloe Kardashian sẽ góp mặt tại vòng chung kết