Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Riot Games sắp quay phim về Faker, hội tụ cả The Rock và Taylor Swift

HUYỀN TRÂN , 11:49 27/09/2021 | Esport

Chia sẻ

Sắp tới, Faker sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng với tư cách nhân vật chính của bộ phim về Liên Minh Huyền Thoại.

Faker cùng T1 đang chuẩn bị cho cuộc chiến quan trọng tại CKTG LMHT 2021. Theo truyền thông Hàn Quốc, hôm nay, 26/9, các đại diện LCK sẽ lên đường đến Iceland. Huyền thoại xứ kim chi một lần nữa được kỳ vọng sẽ tỏa sáng trên sân chơi quốc tế. 

Chia sẻ của nhà báo ESPN về bộ phim live-action về LMHT

Chia sẻ của nhà báo ESPN liên quan đến bộ phim live-action về LMHT

Mới đây, tin tức về Faker tiếp tục thu hút sự quan tâm từ cổ động viên. Cụ thể, theo nhà báo Esports nổi tiếng của ESPN, FionnOnFire, Riot Games đã thông báo thực hiện bộ phim live-action về game Liên Minh Huyền Thoại. 

Và nhân vật chính của tác phẩm gọi tên Faker. 

Việc Riot Games lựa chọn ngôi sao 25 tuổi là điều hiển nhiên. Bởi lẽ, trong giới LMHT hiện tại, không game thủ nào vĩ đại, nhiều danh hiệu hơn Faker. Chưa kể, ở những phương diện khác, siêu đường giữa T1 cũng được xem trọng. 

Faker sẽ là nhân vật chính trong bộ phim của Riot Games về LMHT

Faker sẽ là nhân vật chính trong bộ phim của Riot Games về LMHT

Đáng nói hơn, bộ phim về Faker sẽ quy tụ hàng loạt siêu sao nổi tiếng như Taylor Swift, Dwayne Johnson, Michael Cera và Danny DeVito. Trong đó, nam minh tinh The Rock vào vai Garen, Taylor Swift trở thành xạ thủ Ashe. Về nhân vật Faker sẽ do Michael Cera thủ vai. 

Thế nhưng, theo Sohu, dàn cast này gây ra không ít tranh cãi. Thứ nhất, Faker là người châu Á. Trong khi, người đóng vai anh lại là diễn viên Canada. Dấu hỏi được đặt ra tại sao nhà sản xuất lại không lựa chọn một tên tuổi đến từ châu Á. Thứ hai, ngoài Taylor Swift mang dáng dấp của Ashe thì các ngôi sao còn lại được cho rằng chưa phù hợp.

Taylor Swift sẽ vào vai xạ thủ Ashe

Taylor Swift sẽ vào vai xạ thủ Ashe

Về nội dung, hiện tại chưa rõ bộ phim đi theo hướng nào. Nhiều đồn đoán cho rằng Faker sẽ là người triệu hồi các anh hùng và bắt đầu cuộc chiến. Như vậy, tác phẩm nghiêng nhiều về thể thao điện tử hơn. Bên cạnh đó, cũng có phỏng đoán phim kể về hành trình của Faker ở lục địa Valoran.