Huyền thoại Esports Trung Quốc chuyển chơi Liên Quân Mobile, muốn dự AIC

HUYỀN TRÂN , 19:00 26/09/2021 | Esport

Chia sẻ

Huyền thoại Vương Giả Vinh Diệu quyết định chuyển hướng thi đấu chuyên nghiệp ở tựa game Liên Quân Mobile.

Giới Esports Trung Quốc những ngày qua hết sức náo nhiệt. Bởi lẽ, các đội tuyển LMHT đều chuẩn bị sẵn sàng và đáp chuyến bay đến Iceland dự CKTG 2021. Chưa hết, ở tựa game khác, huyền thoại Vương Giả Vinh Diệu, Meng Lei bất ngờ tái xuất con đường thi đấu chuyên nghiệp. Nhưng lần này, anh không còn chơi cho KPL. 

Huyền thoại Vương Giả Vinh Diệu chuyển sang thi đấu Liên Quân Mobile

Huyền thoại Vương Giả Vinh Diệu chuyển sang thi đấu Liên Quân Mobile

Cụ thể, theo Sohu, Meng Lei sẽ thi đấu ở tựa game Liên Quân Mobile. Đây được xem là bước chuyển mình thú vị của tuyển thủ 24 tuổi. Bởi trước đó, anh từng gặt hái thành công với Vương Giả Vinh Diệu, game gốc của Liên Quân Moblie. 

Sohu cũng chia sẻ lý do khiến Meng Lei đưa ra quyết định trở lại giới Esports. Đúng rằng, trong giới KPL, không ai so kè được tầm vóc với ngôi sao 24 tuổi. Nhưng, tựa game Vương Giả Vinh Diệu chỉ nổi tiếng ở Trung Quốc. Còn Meng Lei, anh muốn được vươn mình ra sân chơi quốc tế. 

Meng Lei sở hữu sự nghiệp thành công rực rỡ ở tựa game Vương Giải Vinh Diệu

Meng Lei sở hữu sự nghiệp thành công rực rỡ ở tựa game Vương Giải Vinh Diệu

Và huyền thoại KPL rất quan tâm đến giải Liên Quân, AIC. 

Đây là sân chơi lớn, nổi tiếng và nhận được sự quan tâm rất lớn từ cổ động viên Esports. Thế nhưng, ở Trung Quốc lại chưa có đội tuyển nào góp mặt ở AIC. Meng Lei hy vọng có thể đưa Liên Quân đất nước tỷ dân đến giải đấu tầm cỡ này. 

Hiện tại, đội Liên Quân của Meng Lei đã được thành lập với đầy đủ các thành viên. Ngôi sao 24 tuổi sẽ đảm nhận vị trí đi rừng. Đây cũng là vai trò của anh khi còn thi đấu ở tựa game Vương Giả Vinh Diệu. 

Ngoài ra, Meng Lei còn mời cố vấn có kinh nghiệm ở các giải đấu Liên Quân châu Á gia nhập đội. Ngôi sao 24 tuổi cùng các thành viên đang ngày đêm tập luyện để thích ứng với tựa game mới và sớm ngày ra mắt. 

Meng Lei muốn đưa đội Liên Quân Trung Quốc đến sân chơi AIC

Meng Lei muốn đưa đội Liên Quân Trung Quốc đến sân chơi AIC