Vượt mặt T1, WBG của SofM chiêu mộ thành công TheShy?

HUYỀN TRÂN , 16:56 04/12/2021 | Esport

Chia sẻ

WBG của SofM tiếp tục cho thấy tham vọng ở mùa giải mới khi hoạt động cật lực trên TTCN.

So với LCK, kỳ CN của LPL diễn ra có phần kém kịch tính hơn. Nhưng theo truyền thông Trung Quốc, các đội vẫn đấu đá âm thầm cho những thương vụ chất lượng. Hiện tại, ngoài BLG, WBG đang tích cực hoạt động ở phiên chợ Đông. 

WBG muốn tái hiện đội hình trong mơ với BIN, SofM, Angel, huanfeng và SwordArt

WBG muốn tái hiện đội hình trong mơ với BIN, SofM, Angel, huanfeng và SwordArt

Ngoài việc giữ chân dàn sao cũ, ông lớn LPL cũng cần bổ sung thêm vài vị trí. Trước đó, đội được khẳng định đã thành công đưa SwordArt trở lại. Còn mới đây, WBG nhảy vào cuộc đua giành chữ ký TheShy cùng IG, T1 và DK.

Hai ông lớn DK đều khao khát có được TheShy sau khi Nuguri tuyên bố tạm nghỉ. DK, T1 thừa tiềm lực kinh tế để trả cho anh mức lương hậu hĩnh. Chưa kể, TheShy có thể thi đấu tại quê nhà Hàn Quốc. Về phần IG, hiện tại, đội vẫn cố hết sức thương thảo một hợp đồng mới với ngôi sao 22 tuổi. 

TheShy sẽ gia nhập WBG?

TheShy sẽ gia nhập WBG?

Nhưng, theo E-sports Circle No. 77, một nhân vật nổi tiếng trong giới, TheShy 99% sẽ cập bến WBG. "Tốt rồi, tốt rồi. Không phải đoán già đoán non nữa, không phải tin đồn, sắp bùng nổ một thương vụ lớn. WBG.TopGod, 99%. Còn 1% cuối là vì chưa công bố chính thức", E-sports Circle No. 77 đăng trên Weibo.

Quan trọng, tài khoản này còn tag hẳn TheShy và WBG. 

Chưa hết, sau đó, CEO đội cũng có động thái liên quan đến ngôi sao 22 tuổi. Cụ thể, TheShy nằm trong danh sách người theo dõi của ông. Theo Score GG, một thương vụ bom tấn đang chờ được công bố. 

SofM sẽ được chơi bên cạnh siêu sao hàng đầu LPL, TheShy trong tương lai

SofM sẽ được chơi bên cạnh siêu sao hàng đầu LPL, TheShy trong tương lai

TheShy rất nổi tiếng trong giới LMHT Trung Quốc. Anh được cổ động viên hết mực yêu mến nhờ tài năng và thái đội thi đấu chuyên nghiệp. Tuyển thủ Hàn từng góp công lớn giúp IG lên ngôi CKTG 2018. 

Nếu WBG chiêu mộ thành công TheShy, đây sẽ trở thành sự bổ sung hoàn hảo cho đội. Bên cạnh đó, SofM vừa tái ngộ bạn chí cốt SwordArt, vừa chơi bên cạnh siêu sao hàng đầu. Duy Cầu Giấy sẽ có thêm nhiều động lực để tỏa sáng.