Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

HUYỀN TRÂN - Theo Nhịp sống Việt

WBG kích nổ bom tấn, SofM tái hợp SwordArt?

29-11-2021 - 11:39 AM | Esport

Chia sẻ

WBG muốn đưa SwordArt trở lại thi đấu cùng SofM những người đồng đội cũ.

Kỳ chuyển nhượng ở LPL đang diễn ra hết sức sôi động. Các ông lớn đều thay nhau thanh lọc đội hình. Theo đó, hàng loạt bản hợp đồng chất lượng hứa hẹn sẽ được kích nổ. Hiện tại, Weibo Gaming, BLG, TES là ba ông lớn hoạt động tích cực nhất. 

WBG muốn đưa SwordArt trở lại đội

WBG muốn đưa SwordArt trở lại đội

Sau khi hoàn tất việc mua lại SN, WBG đang cho thấy tham vọng lớn với sân chơi LMHT. Chấm dứt hàng loạt thị phi, BLĐ đội sẽ giữ lại dàn sao cũ. Thực chất, đây là quyết định không tồi. 

Bởi lẽ, những SofM, huanfeng, Angel, BIN đều tài năng và được đánh giá trong top đầu LPL. 

Bên cạnh đó, WBG cũng muốn bổ sung thêm những cái tên chất lượng. Đặc biệt, ở vị trí hỗ trợ, ông chủ mới không tin tưởng ON. Đội tưởng chừng thành công mang nhà vô địch CKTG 2019, Crisp. Nhưng cuối cùng, thương vụ đổ bể. 

Mới đây, theo E-sports Circle No. 77, một nhân vật nổi tiếng trong giới tiết lộ WBG sẽ tái hợp SwordArt. Thời gian trước, cựu sao SN đã chia tay TSM sau một năm gắn bó. Cổ động viên lúc đó đều muốn SwordArt trở lại tiếp tục cuộc chiến dang dở với đội cũ.

Năm 2020, SN từng sở hữu đội hình trong mơ với BIN, SofM, Angel, huanfeng và SwordArt

Năm 2020, SN từng sở hữu đội hình trong mơ với BIN, SofM, Angel, huanfeng và SwordArt

Hiện tại, WBG đã thể hiện rõ ý định tập hợp lực lượng đình đám từng giúp đội về á quân CKTG 2020. Nếu SwordArt cập bến ông lớn LPL, SofM cùng huanfeng là người vui nhất. Với Duy Cầu Giấy, anh sẽ có người san sẻ tránh nhiệm call team. 

Trong khi siêu xạ thủ 20 tuổi có thể thi đấu bên người hỗ trợ ăn ý. Cả hai từng một thời tạo nên cặp bot khét tiếng trong giới LMHT Trung Quốc. Chưa kể, thành tích của SN tại LPL, CKTG 2020 cũng nhờ đóng góp lớn từ SwordArt và huanfeng. 

Weibo nổi tiếng giàu có và ông chủ mới rất chịu chi cho đội. Kỳ CN cũng đang diễn ra khả quan với ông lớn LPL. Sau tất cả, cổ động viên đều hy vọng nhìn thấy WBG tái hiện lại đội tuyển đỉnh cao như thời 2020. 

Ở LPL sắp tới, SN sẽ thi đấu dưới tên mới, WBG

Ở LPL sắp tới, SN sẽ thi đấu dưới tên mới, WBG