Khoảnh khắc vàng AIC 2021: MC Phương Thảo cùng dàn BLV Liên Quân Việt Nam "cháy" hết mình cùng V Gaming

TRỌNG PHÚ , 21:56 28/11/2021 | Esport

Chia sẻ

Tối 27/11, V Gaming đã có màn lật kèo ngoạn mục trước Buriram United Esports trong khuôn khổ bảng A AIC 2021.

Cảm xúc của các BLV Liên Quân Việt Nam trước pha lật kèo mãn nhãn của VGM.

AIC 2021: V Gaming ra quân

13h00 ngày 27/11, AIC 2021 đã chính thức khởi tranh. V Gaming là đại diện duy nhất của Việt Nam ra quân trong trận mở màn.

Hạt giống số 2 Việt Nam hứa hẹn sẽ có ngày ra quân đầy khó khăn. Thế nhưng ở trận mở màn, VGM dễ dàng đánh bại Team Olympus tới từ Hàn Quốc với tỉ số 2 - 0. Đây chính là lợi thế rất lớn vì ngay sau đó, đối thủ của VGM là Buriram United Esports, cái tên không còn quá xa lạ với người hâm mộ Liên Quân Mobile, VGM đã có màn lật kèo mãn nhãn trước đối thủ duyên nợ này.

AIC 2021: MC Phương Thảo cùng dàn BLV Liên Quân Việt Nam "quẩy" cực căng sau chiến thắng của V Gaming trước Buriram - Ảnh 2.

V Gaming có màn khởi đầu mĩ mãn với 2 chiến thắng 2 - 0.

Cảm xúc của dàn BLV Liên Quân Việt Nam ở ngày đầu vòng bảng AIC 2021

Chứng kiến màn lật kèo cảm xúc của V Gaming, 2 BLV bình luận trực tiếp trận đấu này đã có những cảm xúc khó quên. Qua giọng bình luận của BLV Huy Popper, dễ dàng nhận thấy anh đã cháy hết mình trong tình huống VGM lật kèo BRU.

MC Phương Thảo đã quay lại cảnh hậu trường của 2 BLV, trong đoạn video đó BLV Huy Popper đã nhảy lên vì sung sướng bởi pha "Bão Phi Tiêu" quá mãn nhãn của xạ thủ HoàngTĐ bên phía VGM.

AIC 2021: MC Phương Thảo cùng dàn BLV Liên Quân Việt Nam "quẩy" cực căng sau chiến thắng của V Gaming trước Buriram - Ảnh 3.

MC Phương Thảo đã quay lại cảnh hậu trường của 2 BLV trong trận VGM - BRU.

Chứng kiến pha lật kèo mãn nhãn này, BLV Anh Dũng chia sẻ anh cảm thấy mình và BLV Huy Popper là "Những người may mắn trong ngày khai mạc AIC 2021".

AIC 2021: MC Phương Thảo cùng dàn BLV Liên Quân Việt Nam "quẩy" cực căng sau chiến thắng của V Gaming trước Buriram - Ảnh 4.

BLV Anh Dũng cảm thấy mình là người may mắn trong ngày khai mạc AIC 2021.

BLV Hoàng Sơn AOV cũng không giấu nổi cảm xúc vui sướng khi đại diện thứ 2 của khu vực Việt Nam - V Gaming đã khiến cho khán giả và người hâm mộ cảm thấy tự hào.

AIC 2021: MC Phương Thảo cùng dàn BLV Liên Quân Việt Nam "quẩy" cực căng sau chiến thắng của V Gaming trước Buriram - Ảnh 5.

BLV Hoàng Sơn AOV cũng không giấu nổi cảm xúc vui sướng và tự hào về V Gaming.

HIGHLIGHT AIC 2021: "Bão Phi Tiêu" mãn nhãn của HoàngTĐ giúp V Gaming lật kèo Buriram

"Bão Phi Tiêu" mãn nhãn của HoàngTĐ giúp V Gaming lật kèo Buriram.