Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

PS Man: 'Giải đấu AIC 2021 đầy chông gai với các đội tuyển Liên Quân Việt Nam'

HUYỀN TRÂN , 07:13 27/11/2021 | Esport

Chia sẻ

AIC 2021 được đánh giá là giải đấu không hề dễ dàng với các đại diện Liên Quân Việt Nam.

Tới nay, Liên Quân Việt Nam đã xây dựng được vị thế hàng đầu tại AIC. Mỗi mùa giải, các đại diện đều mang về thành tích ấn tượng. Trong đó, LQVN bỏ túi 1 chức vô địch và 3 lần về á quân. 

Ở AIC 2021, SGP, VGM và FL tiếp tục gánh vác trách nhiệm làm rạng danh ĐTDV. 
PS Man chia sẻ về AIC 2021

PS Man chia sẻ về AIC 2021

Trước vòng bảng chiều 27/11, PS Man vừa có những chia sẻ liên quan liên quan đến giải đấu. Theo đó, cựu sao GameTV cho rằng mùa giải năm nay hết sức thú vị, hấp dẫn. 

"So với lúc tôi tham dự, AIC 2021 thay đổi rất nhiều. Lần đầu tiên, giải đấu hội tụi 14 đội tuyển. Quan trọng, mỗi đại diện từ các khu vực Liên Quân đều sở hữu bộ mặt đáng gờm. Trước đây, Trung Quốc từng một thời được đánh giá cao với OMG ở AIC 2018". 

"Và sau nhiều năm thất thế, họ trở lại với AG. Đội có nhiều sao đến từ KPL. Tôi nghĩ đại diện đất nước tỷ dân sẽ gây bất ngờ tại vòng bảng. Ngoài ra, LQ Thái Lan năm nay cũng rất khác. Chức vô địch AWC 2021 của dtac Talon khiến danh tiếng, vị thế RPL được nâng tầm. AIC 2021 khá cân bằng và cơ hội vô địch chia đều cho các đội lớn", PS Man đánh giá. 

SGP được đánh giá cao tại AIC 2021

SGP được đánh giá cao tại AIC 2021

Dẫu vẫy, theo huyền thoại ĐTDV, điều này khiến các đại diện Việt Nam đối mặt với nhiều sóng gió. "Kỳ thực, với SGP, VGM, FL, lực lượng Liên Quân nước nhà khá mạnh tại AIC 2021. Chưa kể, XB, Lai Bâng, ADC đều là những game thủ hàng đầu. Đáng giá về cơ hội vô địch, tôi nghĩ cả 3 đội đều có khả năng". 

"Nhưng để hoàn thành được trọng trách này, chặng đường của họ rất chông gai. Không chỉ hay, sở hữu đội hình chất lượng, mỗi đại diện phải biết tính toán điểm rơi phong độ. Chưa kể, ở giải quốc tế, bản lĩnh, trái tim nóng, cái đầu lạnh quan trọng nhất. SGP, VGM, FL đều phải nỗ lực hơn nữa khi các đối thủ của họ đều không đơn giản", PS Man chia sẻ. 

Ngoài ra, cựu sao MZD cũng gọi tên những ông lớn sẽ cản đường LQVN. "Nhiều người sẽ nghĩ đến MAD Team. Nhưng với tôi, ONE mới là cái tên nguy hiểm của GCS. Họ duy trì được phong độ ổn định cả năm qua. Tại quốc nội lẫn AWC, đội đều mang đến lối đánh khó chịu, đẳng cấp". 

PS Man hết mực tin tưởng VGM ở AIC 2021

PS Man hết mực tin tưởng VGM ở AIC 2021

"So với MAD vừa thay máu đội hình, các thành viên ONE lại đang chơi ăn ý, thành một thể thống nhất. Bên cạnh đó, tôi đánh giá cao dtac Talon, Buriram United. Liên Quân Thái Lan vẫn luôn gây bất ngờ ở các giải đấu lớn", anh nói thêm. 

Cuối cùng, PS Man đặt niềm hy vọng lớn vào V Gaming. "SGP, FL đều đã quen mặt tại AIC. Trong khi, VGM chỉ lần đầu tiên đến giải đấu. Nhưng họ lại sở hữu lực lượng, lối đánh không thua kém bất cứ tên tuổi nào". 

"Ngoài ra, ở AWC 2021, VGM cũng chơi xuất sắc, có tâm, có tầm. Vì vậy, tôi hy vọng đội sẽ tạo nên cơn địa chấn ở AIC 2021. Sau tất cả, tôi chúc các đội tuyển có một giải đấu quốc tế thành công", cựu sao GameTV cho hay. 

Chiều 27/11, VGM sẽ đại diện LQVN ra sân đầu tiên ở vòng bảng AIC 2021. Nhà á quân ĐTDV sẽ lần lượt gặp OP và Buriram. Trong đó, ông lớn RPL sẽ là rào cản thách thức tài năng lẫn bản lĩnh của V Gaming. 

Lịch thi đấu vòng bảng AIC 2021 của các đại diện LQVN

Lịch thi đấu vòng bảng AIC 2021 của các đại diện LQVN