Nhận định AIC 2021 cùng BLV Tùng Hoạ Mi: Team Flash - Tìm lại ánh hào quang

TRỌNG PHÚ , 09:33 26/11/2021 | Esport

Chia sẻ

BLV Tùng Họa Mi đã chia sẻ rất nhiều điều thú vị về niềm tự hào của LQM Việt Nam - Team Flash và có những nhận định chi tiết về đội tuyển này tại AIC 2021 năm nay.

Như vậy là tròn 2 năm với những kỷ niệm ngọt ngào nhất mà Team Flash từng được nếm trải tại một giải đấu quốc tế, và cũng là 2 năm vắng bóng danh hiệu của Việt Nam tại bộ môn Liên Quân Mobile. Team Flash giờ đây đã không còn là ông Vua của thế giới, thậm chí cũng không còn là niềm hi vọng số 1 của Việt Nam tại AIC 2021 này. BLV Tùng Họa Mi đã chia sẻ rất nhiều điều thú vị về niềm tự hào của LQM Việt Nam - Team Flash và có những nhận định chi tiết về đội tuyển này tại AIC 2021 năm nay.

Nhận định AIC 2021 cùng BLV Tùng Họa Mi: Team Flash - Tìm lại ánh hào quang

Nhận định AIC 2021 cùng BLV Tùng Hoạ Mi: Team Flash - Tìm lại ánh hào quang - Ảnh 1.

Team Flash từng vô địch AIC 2019.

- Nhận định của BLV Tùng Họa Mi về Team Flash ở thời điểm hiện tại?

Đội tuyển giàu thành tích nhất của Liên Quân Mobile thế giới ở thời điểm hiện tại - Team Flash đang trong giai đoạn bị nghi ngờ nhất trong những năm trở lại đây, nhiều lần bị lật kèo, nhiều lần gục ngã, trận thua mất mặt trước Dewa, bị loại khỏi vòng bảng, và một phong độ không cao của những thành viên mà tưởng chừng như không thể tin được tại mùa giải năm nay... khiến người ta phải nhắc về cảm xúc mà đội tuyển này mang lại nhiều hơn là những gì đội tuyển này đã làm được.

Nhưng đâu đó, vẫn có những hi vọng được le lói thắp lên.

Nhận định AIC 2021 cùng BLV Tùng Hoạ Mi: Team Flash - Tìm lại ánh hào quang - Ảnh 2.

BLV Tùng Họa Mi chia sẻ về Team Flash thời điểm hiện tại.

- BLV Tùng Họa Mi có cảm nghĩ gì về Team Flash thời điểm hiện tại?

Nói đến Team Flash, cảm giác được khơi lại từ ký ức mở đầu kỷ nguyên Team Flash - chiến thắng ngược dòng nghẹt thở 4 - 3 trước Box Gaming mùa Xuân 2019 mở đầu cho kỷ nguyên chói lọi của Flash được tái hiện vẹn nguyên tại playoff 2 vừa qua, khiến không chỉ khán giả mà người trong cuộc, cũng cảm nhận được lại cảm giác được niềm sung sướng sinh tử đã mất từ quá lâu... không dưới 3 thành viên của Flash nói rằng, lâu lắm rồi họ mới tìm lại cảm hứng chiến thắng lớn tới vậy.

Nhận định AIC 2021 cùng BLV Tùng Hoạ Mi: Team Flash - Tìm lại ánh hào quang - Ảnh 3.

BLV Tùng Họa Mi cảm thấy Team Flash đã có nhiều động lực hơn sau chiến thắng trước BOX Gaming.

- AIC 2021 lần này liệu Gray có thể trưởng thành hơn không?

Chàng Béo Gray đã từng bị chỉ trích rất nhiều mà có lẽ chỉ xuất phát từ lý do: đến và khoác lên mình màu áo khó mặc nhất Đấu Trường Danh Vọng... cuối cùng thì chàng trai đó cũng cho thấy mình đã sẵn sàng để vượt qua áp lực khó khăn đó, trở thành một phần thực sự của đội tuyển với những người đàn anh đã trở thành huyền thoại mà không còn cảm thấy lạc lõng giữa rừng sao huyền thoại.

Nhận định AIC 2021 cùng BLV Tùng Hoạ Mi: Team Flash - Tìm lại ánh hào quang - Ảnh 4.

Gray là cái tên mà BLV Tùng Họa Mi cảm thấy đã có sự trưởng thành.

- Sau AWC 2021, Daim trong lần ra quốc tế này liệu có thực sự được phát huy hết khả năng của mình tại AIC 2021 lần này?

Nói không ngoa, chàng trai vàng trong làng ăn chửi Daim đã được công nhận sau những ngày tăm tối nhất trong màu áo này. Sự công nhận tới từ fan, công nhận từ những người có chuyên môn và công nhận tới từ ProE. Khi mà người ta thấy ProE quan tâm tới Daim mà thậm chí đôi khi "bỏ rơi" Xuân Bách, người ta hiểu ProE đã có niềm tin lớn vào Daim như thế nào.

Nhận định AIC 2021 cùng BLV Tùng Hoạ Mi: Team Flash - Tìm lại ánh hào quang - Ảnh 5.

Daim là cái tên mà BLV Tùng Họa MI thấy yên tâm nhất ở Team Flash.

- Với đẳng cấp của Xuân Bách, anh chàng này liệu có thể cùng đồng đội phục hưng lại đế chế Team Flash ngày nào?

Có lẽ, Xuân Bách chính là người chơi đường Giữa chưa bao giờ nhận chỉ trích của Team Flash. Anh chàng này đã có một dòng trạng thái thẳng thắn thừa nhận thất bại và sự đi xuống của mình và với cùng lời hứa sẽ chắc chắn quay trở lại sau ĐTDV mùa Đông 2021. Như những gì mà người ta từng biết về Xuân Bách, huyền thoại đường giữa của Team Flash chắc chắn sẽ quay trở lại.

Nhận định AIC 2021 cùng BLV Tùng Hoạ Mi: Team Flash - Tìm lại ánh hào quang - Ảnh 6.

BLV Tùng Họa Mi rất tin tưởng vào lời hứa của Xuân Bách.

- ADC đang thực sự gặp khó khăn ở mùa giải năm nay, với đẳng cấp của mình liệu ADC có trở lại là chính mình?

Người đã từng được hô vang không biết bao nhiêu lần tại các sân khấu lớn nhất của bộ môn liên quân Mobile: ADC... ADC... ADC... ADC... có lẽ sẽ không dễ dàng để chấp nhận gục ngã và rút lui với tư cách kẻ thua cuộc. Khi mà quá khứ quá vinh quang, ADC chắc chắn sẽ quay trở lại và cần phải quay trở lại nếu muốn trở thành một tượng đài bất tử của Liên Quân Mobile Việt Nam.

Nhận định AIC 2021 cùng BLV Tùng Hoạ Mi: Team Flash - Tìm lại ánh hào quang - Ảnh 7.

BLV Tùng Họa Mi hy vọng ADC có thể trở lại với đúng phong độ và đẳng cấp của mình.

- BLV Tùng Họa Mi có kỳ vọng gì vào Team Flash ở AIC 2021 lần này?

Xuân Bách, ProE, ADC, Daim, Gray, Gấu, tất cả sẽ cùng chung một mục đích đưa cái tên Team Flash một lần nữa quay trở lại ánh hào quang năm nào và chứng minh tại sao họ lại là đội tuyển nhiều fan nhất Liên Quân Mobile.

2019 họ vượt qua BOX Gaming để mở ra một kỷ nguyên chói lọi, đến 2021 lần này họ một lần nữa vượt qua BOX Gaming để có tấm vé dự AIC, tôi tin Team Flash còn đủ động lực để viết lên một chương mới còn chói lọi hơn.

Nhận định AIC 2021 cùng BLV Tùng Hoạ Mi: Team Flash - Tìm lại ánh hào quang - Ảnh 8.

BLV Tùng Họa Mi kỳ vọng Team Flash sẽ tìm lại ánh hào quang tại AIC 2021 lần này.