Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Nhận định AIC 2021 cùng BLV Tùng Hoạ Mi: Ứng cử viên số 1 cho chức vô địch - dtac Talon

TRỌNG PHÚ , 12:10 25/11/2021 | Esport

Chia sẻ

BLV Tùng Hoạ Mi đánh giá dtac Talon chính là ứng cử viên cho chức vô địch AIC 2021 năm nay.

Kết thúc kỳ AWC 2021 thành công, dtac Talon xuất sắc bước lên ngôi vương giải đấu. Trở về giải đấu quốc nội, dtac Talon thể hiện sức mạnh quá vượt trội so với phần còn lại và chính thức bước lên ngôi vô địch RPL mùa Đông 2021. Đến với AIC 2021 lần này, BLV Tùng Họa Mi đánh giá dtac Talon chính là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch.

Nhận định AIC 2021 cùng BLV Tùng Họa Mi: Ứng cử viên số 1 cho chức vô địch - dtac Talon

Nhận định AIC 2021 cùng BLV Tùng Hoạ Mi: Ứng cử viên số 1 cho chức vô địch - dtac Talon - Ảnh 1.

Đội hình tham dự AIC 2021 của đội tuyển dtac X Talon.

- dtac Talon năm nay có gì nổi bật?

2021 đang là một năm huy hoàng và rực rỡ với dtac Talon, kể từ khi phát hiện ra nhân tố X: MOOP, Talon gần như bất bại tại mọi sân chơi kể cả trong nước lẫn quốc tế, không có dấu hiệu nào cho thấy tập thể này có ý định dừng lại cả.

Nổi bật trong tập thể này là bộ 3: Người đi rừng MOOP, Xạ thủ Erez, và người chơi đường giữa Ipodpro.

Nhận định AIC 2021 cùng BLV Tùng Hoạ Mi: Ứng cử viên số 1 cho chức vô địch - dtac Talon - Ảnh 2.

BLV Tùng Họa Mi đánh giá cao sức mạnh của dtacTalon trong năm 2021 này.

- Tại sao MOOP lại được đánh giá cao như vậy?

MOOP đã vượt qua ranh giới của siêu dự bị gánh Team, để hiện tại đang trở thành người chơi đi rừng số 1 của Talon, con át chủ bài thực sự của đội tuyển này... Sở hữu tư duy di chuyển cực đột biến, lối chơi biến hóa dễ dàng xoay chuyển qua đẩy lẻ cực khó chịu, MOOP chính là mũi khoan làm đau đầu không biết bao nhiêu hàng thủ tại RPL mùa vừa rồi. Không ngoa khi nói lối chơi của MOOP cần hơn 1 người kèm thì mới đảm bảo được an toàn và khi đó, cánh còn lại chắc chắn sẽ hở sườn.

MOOP hiện tại đã đẩy Happy xuống làm kép phụ và ra sân nhiều hơn, nhưng chúng ta vẫn phải đặc biệt chú ý rằng Talon luôn có 2 người chơi đi rừng, cực nhiễu và cực khó nắm bắt ý đồ của đội tuyển này.

Nhận định AIC 2021 cùng BLV Tùng Hoạ Mi: Ứng cử viên số 1 cho chức vô địch - dtac Talon - Ảnh 3.

BLV Tùng Họa Mi đánh giá cao lối chơi của MOOP.

- Erez - FMVP của AWC 2021 liệu có thể tỏa sáng ở AIC 2021?

Cùng với sự thành công của Talon trong năm 2021, thì đây cũng là năm rực sáng của Erez. Erez có cho mình cú đúp danh hiệu xuất sắc nhất quốc nội và quốc tế. Anh chàng này mang lại cảm giác tương đối bất bại ở đường rồng giống như 03.22 một năm trước đó.

Độ tuổi thần đồng 2004 cho phép Erez lột xác trong 1 năm vừa qua và sẽ chẳng ai gọi anh ta là thần đồng nữa cả, bởi anh ta đã đạt tới độ chín mất rồi.

Ở Erez, người ta thấy cả kỹ năng đỉnh cao, di chuyển tinh quái, và cả khả năng phối hợp với Team ở mức tuyệt vời. Không ngoa khi nói Erez đang là người chơi đường rồng số 1 ở thời điểm hiện tại.

Nhận định AIC 2021 cùng BLV Tùng Hoạ Mi: Ứng cử viên số 1 cho chức vô địch - dtac Talon - Ảnh 4.

Erez là xạ thủ mà BLV Tùng Họa Mi rất tin tưởng.

- Vị trí đường giữa của IpodPro liệu có làm nên chuyện ở AIC 2021 lần này?

Cánh công có MOOP, cánh thủ có Erez, còn kết nối giữa công và thủ, chúng ta nói về IpodPro.

Qua rồi thời kì IpodPro chỉ được nhắc đến là Best Zata RPL... IpodPro ở thời điểm hiện tại đang là người kết nối giữa các tuyến tuyệt vời tại dtac Talon, sở hữu cho mình tư duy chắc chắn, khả năng thi đấu tự tin, lên công về thủ nhịp nhàng, IpodPro luôn có mặt rất đúng thời điểm và khiến Talon trở nên chắn chắn hơn bao giờ hết, lượng dame mà Ipodpro xả ra mỗi trận đấu là luôn luôn ổn định.

Nhận định AIC 2021 cùng BLV Tùng Hoạ Mi: Ứng cử viên số 1 cho chức vô địch - dtac Talon - Ảnh 5.

BLV Tùng Họa Mi đánh giá rất cao khả năng thủ lĩnh của IpodPro.

- Sức mạnh của dtac Talon có xứng đáng với vị trí ứng cử viên cho chức vô địch?

Sở hữu cho mình một đội hình vô cùng đồng đều, chiến thuật tốt, có những nhân tố gây đột biến lớn và tâm lý đã được chui rèn qua một kỳ quốc tế đại thành công, Talon hội tụ đầy đủ yếu tố cho vị trí ứng cử viên số 1 của chức vô địch tại AIC 2021 này. Rõ ràng, Việt Nam và Đài Bắc Trung Hoa cần rất cẩn trọng với con quái vật đã lộ nguyên hình này.

AIC 2021: Các vị trí của dtac Talon đều quá mạnh

Tony

Lối chơi của tuyển thủ sinh năm 1996 ẩn chứa rất nhiều sự đột biến, khiến cho đối phương luôn phải cảm thấy bất ngờ. RPL mùa Đông 2021 cũng là giải đấu mà Tony đã thống trị ở tất cả các thông số trong những người chơi trợ thủ, vượt qua hàng loạt tên tuổi nổi tiếng khác như KSSA hay Isilindiz.

Nhận định AIC 2021 cùng BLV Tùng Hoạ Mi: Ứng cử viên số 1 cho chức vô địch - dtac Talon - Ảnh 7.

Trợ thủ DTN Tony

IpodPro

Nhạc trưởng IpodPro chính là ngôi sao sáng nhất trong hành trình chinh phục ngôi vị số 1 thế giới - AWC 2021. Trở lại RPL, cá nhân IpodPro cũng đứng đầu trong top những người chơi đường giữa nổi bật của giải đấu ở những thông số như KDA hay điểm MVP và vượt mặt nhiều đối thủ tầm cỡ như Nunu hay Kimsensei.

Nhận định AIC 2021 cùng BLV Tùng Hoạ Mi: Ứng cử viên số 1 cho chức vô địch - dtac Talon - Ảnh 8.

Đường giữa DTN IpodPro

Erez

Erez sở hữu cho mình một lối chơi cực kỳ linh hoạt khi biết cách phối hợp thật tốt với những người đồng đội nhưng cũng có thể độc lập tác chiến. Giai đoạn đầu trận đấu, anh chàng này sẽ phải thường xuyên hoạt động một mình và đảm nhận cánh thủ. Tuy nhiên nửa sau trận đấu Erez sẽ chính là mũi tấn công chủ lực bên phía dtac Talon.

Nhận định AIC 2021 cùng BLV Tùng Hoạ Mi: Ứng cử viên số 1 cho chức vô địch - dtac Talon - Ảnh 9.

Xạ Thủ DTN Erez

MOOP

Sau pha backdoor đi vào lịch sử của AWC, tuyển thủ sinh năm 2003 tiếp tục tỏa sáng tại RPL mùa Đông 2021 cùng dtac Talon và giành được danh hiệu FMVP của giải đấu. Với nền tảng kỹ năng tốt, MOOP luôn lựa chọn cho mình lối chơi độc lập tự sinh tự diệt và thường xuyên đẩy lẻ ở một khu vực đường. Anh chàng này chỉ lựa chọn tham gia giao tranh khi có lợi thế. Chiến thuật tinh quái này đã khiến các đội tuyển ở khu vực RPL gặp khó trong cách khắc chế.

Nhận định AIC 2021 cùng BLV Tùng Hoạ Mi: Ứng cử viên số 1 cho chức vô địch - dtac Talon - Ảnh 10.

Người đi Rừng DTN MOOP