Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Nhận định AIC 2021 cùng BLV Tùng Họa Mi: V Gaming - Đi bao xa không bằng đi thế nào!

TRỌNG PHÚ , 20:48 26/11/2021 | Esport

Chia sẻ

2021 là một năm thực sự trưởng thành của V Gaming. BLV Tùng Họa Mi đã có những chia sẻ thú vị về đội tuyển này trước thềm AIC 2021.

Ít ai có thể tin rằng, đội tuyển mà mới hơn một năm về trước còn không có xuất vào Đấu Trường Danh Vọng, ai cũng nghĩ sẽ xuống hạng nhanh thôi, Và hơn một năm sau, đội tuyển đó chỉ một chút nữa thôi đã viết nên câu chuyện cổ tích, trở thành Tân Vương của giải đấu cao nhất cấp độ quốc gia bộ môn Liên Quân. Cùng BLV Tùng Họa Mi nhận định về những chú lính chì dũng cảm - V Gaming tại AIC 2021 lần này.

Nhận định AIC 2021 cùng BLV Tùng Họa Mi: V Gaming -  Đi bao xa không bằng đi thế nào! - Ảnh 1.

Đội hình V Gaming tham dự AIC 2021.

Nhận định AIC 2021 cùng BLV Tùng Họa Mi: V Gaming - Đi bao xa, không bằng đi thế nào!

Nhận định AIC 2021 cùng BLV Tùng Họa Mi: V Gaming -  Đi bao xa không bằng đi thế nào! - Ảnh 2.

Nhận định AIC 2021 cùng BLV Tùng Họa Mi: V Gaming.

- Với BLV Tùng Họa Mi, V Gaming là đội tuyển như thế nào?

VGM là một câu chuyện thực sự thú vị, họ giống như bao đội tuyển top dưới khác đến với giải đấu mà chẳng có mấy cái tên đã từng nổi tiếng, tôi thậm chí chẳng biết Han, Maris... là ai cho tới khi, họ khoác lên mình màu áo vàng đen, nhưng thú vị ở chỗ, từ khi họ xuất hiện, họ chỉ làm từ tốt trở lên.

Nhận định AIC 2021 cùng BLV Tùng Họa Mi: V Gaming -  Đi bao xa không bằng đi thế nào! - Ảnh 3.

BLV Tùng Họa Mi cảm thấy V Gaming là một đội tuyển rất thú vị.

- Mùa giải đầu tiên của V Gaming, cảm nhận của anh về V Gaming ra sao?

Mùa giải đầu tiên, người ta thấy một tân binh chân ướt chân ráo tới giải đấu bằng việc "mua suất". Tức là họ còn chẳng cạnh tranh nổi vé thăng hạng mà phải mua lại suất thi đấu để có mặt tại sân chơi cao nhất cấp độ quốc gia. Ai cũng nghĩ lại xuất hiện thêm một TTN mới, lót đường, lên cho biết... nhưng không, đội tuyển mà CES. LH đã gọi là "mấy thằng nhóc" đó đã cho thấy một bộ mặt quá ấn tượng.

Phối hợp nhuần nhuyễn, tinh thần thi đấu luôn rực lửa, mặc dù không có nhiều ngôi sao trong đội hình, nhưng VGM cho thấy, có khi, họ còn xứng đáng với Top 4 hơn những kẻ đã có nó. Đây thực sự là một đội tuyển thú vị!

Nhận định AIC 2021 cùng BLV Tùng Họa Mi: V Gaming -  Đi bao xa không bằng đi thế nào! - Ảnh 4.

BLV Tùng Họa Mi cho rằng V Gaming thể hiện bộ mặt ấn tượng ngay mùa giải đầu tiên.

- V Gaming là đội tuyển trưởng thành hơn sau những giải đấu, BLV Tùng Họa Mi có đồng ý với điều đó?

Mùa xuân năm 2021, VGM một lần nữa bị đánh giá thấp, thấp đến tột độ khi BirdLB nghỉ thi đấu trong 2 tuần đầu tiên vì cách li, Gray thì chuyển sang Team Flash, VGM bị "bắt nạt" mà không có lấy cửa bật, họ còn không có lấy 1 điểm danh dự. Bắt đầu có những người tin rằng VGM hết phép rồi, nhưng Không!. VGM đó từ khi đón chào sự trở lại của BirldLB, họ trình diễn một lối chơi cuốn hút đến độ kinh ngạc, và trình làng một cái tên đường giữa quá đỗi ấn tượng mà chỉ trước đó ít lâu, người ta còn không biết đấy là ai - Maris !!!

Và họ bắt đầu viết nên câu chuyện về một VGM đáng yêu đến khó tin, thất bại sát nút trước Team Flash tại Playoffs 2 chỉ khiến người ta dành thêm sự tôn trọng cho đội tuyển này, và tấm vé quý giá mang đến AWC 2021 là điều họ đã đạt được.

Nhận định AIC 2021 cùng BLV Tùng Họa Mi: V Gaming -  Đi bao xa không bằng đi thế nào! - Ảnh 5.

Tấm vé đến với AWC 2021 là sự thành công đầu tiên của V Gaming để bước ra thế giới.

- AWC 2021, BLV Tùng Họa Mi có thấy V Gaming để lại một ấn tượng quá mạnh, một niềm hy vọng mới cho Liên Quân Việt Nam?

Tại AWC này, họ đã thi đấu ấn tượng đến độ, người ta ước kẻ được đi tiếp phải là VGM chứ không phải là một SGP bất ổn, nó cho thấy sự ghi nhận với những cú "vả sấp mặt" ONE Team, đánh cho Buriram vã mồ hôi hột... là xứng đáng như thế nào.

VGM rời AWC 2021 trong tư thế ngẩng cao đầu, trình diễn một bộ mặt trên cả ấn tượng, và người ta biết rằng, có thể, một đội tuyển lớn lại được ra đời.

Nhận định AIC 2021 cùng BLV Tùng Họa Mi: V Gaming -  Đi bao xa không bằng đi thế nào! - Ảnh 6.

BLV Tùng Họa Mi cảm thấy rất tự hào về V Gaming ở AWC 2021.

- ĐTDV mùa Đông 2021, V Gaming chỉ một chút nữa thôi đã có lần đầu tiên vô địch, BLV Tùng Họa Mi có thấy tiếc cho những chàng trai trẻ này?

Bước sang ĐTDV mùa Đông 2021, VGM không để cho bất kỳ ai tin tưởng họ phải thất vọng!

Thi đấu rực lửa có, các cá nhân hoàn thiện kỹ năng có, tinh thần đoàn kết có, chiến thuật đa dạng có, nói không ngoa thì có những lúc, VGM mới là đội tuyển đáng xem nhất tại ĐTDV năm nay.

Và dù lần đầu tiên bước vào chung kết không thể là câu chuyện cổ tích trọn vẹn với VGM, thì trái tim của khán giả cũng đã được 5 chàng trai mang áo vàng đen chinh phục mất rồi, và một tấm vé tới AIC 2021, là điều không phải bàn cãi về độ xứng đáng với đội tuyển này!

Nhận định AIC 2021 cùng BLV Tùng Họa Mi: V Gaming -  Đi bao xa không bằng đi thế nào! - Ảnh 7.

BLV Tùng Họa Mi cho rằng V Gaming mới là đội tuyển đáng xem nhất ở ĐTDV mùa Đông 2021.

- Anh có thấy AIC 2021 là thách thức lớn với V Gaming?

Đến với giải đấu thế giới có tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 triệu đô năm nay, VGM phải bước vào một bảng đấu gồm rất nhiều "ông Kẹ" của Liên Quân thế giới, nhưng không biết với các bạn thì sao, cá nhân tôi thấy những đội tuyển đó cũng nên lo dần là vừa, chứ tôi chưa thấy VGM để lại nỗi thất vọng bao giờ, sẽ là vật cản khó chịu lắm đấy!

Nhận định AIC 2021 cùng BLV Tùng Họa Mi: V Gaming -  Đi bao xa không bằng đi thế nào! - Ảnh 8.

BLV Tùng Họa Mi cảm thấy rất tự tin về V Gaming tại AIC 2021.

- BLV Tùng Họa Mi kỳ vọng gì ở những chàng trai trẻ V Gaming?

Một BirdLB kỹ năng và đột biến ở đường trên, Maris sáng tạo và tinh quái ở đường giữa, Hoàng TD tiến bộ đột phá ở đường rồng, Quang Hải chăm chỉ và quyết đoán ở đường rừng, và Một trợ thủ Han xứng đáng là chỗ dựa tinh thần cho toàn đội với sự ổn định của mình... VGM chắc chắn sẽ tiếp tục tiến lên và lần này, họ không còn non nớt như lần đầu tiên ra thế giới nữa.

Nhận định AIC 2021 cùng BLV Tùng Họa Mi: V Gaming -  Đi bao xa không bằng đi thế nào! - Ảnh 9.

BLV Tùng Họa Mi rất kỳ vọng vào V Gaming ở lần ra thế giới này.

- BLV Tùng Họa Mi có lời gì muốn nhắn gửi tới V Gaming trước thềm AIC 2021 sắp tới?

Người ta nói rằng chẳng ai nhớ tới kẻ về nhì, và danh hiệu quyết định rất nhiều thứ, đúng, nhưng chưa đủ, người ta quên rằng thể thao là một bộ môn mang lại cảm xúc, và những người tạo nên cảm xúc cũng sống mãi trong lòng khán giả.

Tôi không biết năm nay, VGM sẽ đi bao xa, nhưng chỉ cần họ vẫn mang lại tinh thần mà tôi từng biết về đội tuyển này, thì tôi chỉ có một lời nhắn nhủ cho những chàng trai trẻ V Gaming rằng: Đi bao xa, không bằng đi thế nào!

Nhận định AIC 2021 cùng BLV Tùng Họa Mi: V Gaming -  Đi bao xa không bằng đi thế nào! - Ảnh 10.

BLV Tùng Họa Mi nhắn nhủ V Gaming rằng:"Đi bao xa không bằng đi thế nào!".