SofM sát cánh với nhà vô địch CKTG 2021 dự LPL All-Star

HUYỀN TRÂN , 19:10 03/12/2021 | Esport

Chia sẻ

Sau NEST 2021, cổ động viên sẽ sớm gặp lại SofM tại LPL All-Star 2021.

Bên cạnh kỳ CN căng thẳng, các đội đang háo hức chờ đợi LPL All-Star 2021. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên, tổng kết một năm thi đấu quốc nội lẫn quốc ngoại. Với chuỗi chương trình lớn nhỏ, All-Star 2021 hứa hẹn nhiều điều mới mẻ, hấp dẫn. 

LPL All-Star sẽ diễn ra từ ngày 10-12/12

LPL All-Star sẽ diễn ra từ ngày 10-12/12

Sự kiện sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 10-12/12. Đầu tiên sẽ là Ngày từ thiện, đến Ngày vinh quang và cuối cùng là Ngày tranh tài. Trong đó, Ngày vinh quang chủ yếu trao các giải thưởng, vinh danh đội tuyển, game thủ có thành tích xuất sắc.

Ở Ngày tranh tài, hàng loạt siêu sao sẽ góp mặt và đối đầu nảy lửa. Chương trình sẽ bao gồm 3 hạng mục Huyền thoại đối đầu, Thử thách tân binh, Siêu sao đại chiến. Thể thức thi đấu sẽ là 2 trận BO1. 

Mới đây, BTC LPL cũng đã công bố danh sách các đội tham dự. Trong đó, SofM sẽ góp mặt tại sự kiện Huyền thoại đối đầu. 

Ngôi sao Việt Nam ở đội Huyền thoại Xanh. Quan trọng, anh cùng thi đấu với người bạn thân, nhà vô địch CKTG 2021, Flandre

SofM sẽ sát cánh với người anh em Flandre ở sự kiện Huyền thoại đối đầu

SofM sẽ sát cánh với người anh em Flandre ở sự kiện Huyền thoại đối đầu

Ngoài ra, Duy Cầu Giấy còn có dịp tái ngộ đồng đội cũ kRYST4L. Hai cái tên còn lại là cựu sao OMG, RNG, Hudie và Zz1tai. Còn đội Huyền thoại Đỏ sẽ quy tụ dàn sao Xiyang, Juejue, GodV, Smlz, Pyl. 

Trước đó, danh sách các game thủ tham dự Siêu sao đại chiến cũng đã chốt. Đường trên: Ale, Bin, đi rừng: Jiejie, Wei, đường giữa: Scout, Icon, xạ thủ: GALA, JackeyLove, hỗ trợ: Meiko, Ming. 

Do có số phiếu bầu nhiều nhất nên Jiejie và Meiko sẽ làm đội trưởng của mỗi đội. Ngày 4/12, Jiejie và Meiko sẽ livestream và quyết định các thành viên của team mình. Bể tướng được sử dụng trong trận đấu sẽ do fan bình chọn thông qua cổng bình chọn mở vào ngày 06/12. 

Dàn sao dự sự kiện Siêu sao đại chiến

Dàn sao dự sự kiện Siêu sao đại chiến