Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tâm điểm Bảng B AIC 2021: Cuộc đụng độ của những nhà vua Saigon Phantom - HKA

TRỌNG PHÚ , 14:18 03/12/2021 | Esport

Chia sẻ

Tâm điểm của ngày thi đấu hôm nay tại AIC 2021 sẽ là cuộc đụng độ của các nhà vua 2 - Saigon Phantom (AOG) và HKA (GCS).

Trận đấu cuối cùng của ngày thi đấu hôm nay 3/12 sẽ là trận đấu tâm điểm, cuộc đụng độ của Saigon Phantom và HKA. Hai đội tuyển hiện đang là ĐKVĐ ở các khu vực và đều đang được đánh giá rất cao. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những trận đấu hấp dẫn nhất vòng bảng AIC 2021.

Tâm điểm Bảng B AIC 2021: Cuộc đụng độ của những nhà vua SGP - HKA

Tâm điểm Bảng B AIC 2021: Cuộc đụng độ của những nhà vua Saigon Phantom - HKA - Ảnh 1.

Saigon Phantom - HKA.

Nhà vua ĐTDV mùa Đông 2021 - Saigon Phantom

Saigon Phantom chính là hạt giống số 1 của Liên Quân Việt Nam tại AIC 2021. Về lý thuyết hay trên thực tế, đội tuyển này đều được đánh giá cao. Họ sở hữu lực lượng hùng hậu, lối đánh hợp meta. Chưa kể, AIC là sân chơi mà SGP là một trong những đội tuyển đã quá quen mặt.

Tâm điểm Bảng B AIC 2021: Cuộc đụng độ của những nhà vua Saigon Phantom - HKA - Ảnh 2.

Đội hình Saigon Phantom tham dự AIC 2021.

Đúng như giới chuyên môn nhận định, Saigon Phantom đã có màn chào sân AIC 2021 ấn tượng. Ở cuộc nội chiến với Team Flash, đội chia điểm với kỳ phùng địch thủ. Nhưng bù lại, những tài năng trẻ Yiwei, Khoa lại có màn trình diễn khởi sắc, cho thấy họ thích ứng nhanh với nhịp độ của giải đấu.

Sau đó, Saigon Phantom chạm trán hạt giống số 2 RPL, Valencia CF Esports. Một lần nữa, đội đem về niềm tự hào cho LQVN. SGP giành chiến thắng 2-0, đồng thời thể hiện bộ mặt đẳng cấp hơn đối thủ. Nhà vua ĐTDV vẫn đang khiến LQVN nở mày nở mặt. Ở bảng B khó nhằn, SGP đang dẫn đầu với 7 điểm.

Tâm điểm Bảng B AIC 2021: Cuộc đụng độ của những nhà vua Saigon Phantom - HKA - Ảnh 3.

Saigon Phantom áp đảo hoàn toàn Valencia CF Esports.

Nhà vua GCS mùa Hè 2021 - HKA

Đến với AIC 2021, HKA chứng tỏ họ là hạt giống số 1 của khu vực Đài Bắc Trung Hoa khi mà họ đã phô diễn sức mạnh và áp đảo Team Flash. Sau đó, sự chắc chắn được thể hiện khi họ không để rơi bất kỳ điểm số nào trước những đối thủ được đánh giá yếu hơn.

Tâm điểm Bảng B AIC 2021: Cuộc đụng độ của những nhà vua Saigon Phantom - HKA - Ảnh 4.

HKA áp đảo hoàn toàn Team Flash.

Thế nhưng, thất bại trước Valencia CF cho thấy HKA vẫn còn nhiều yếu kém trong lối chơi, cấm/chọn. Nhưng, công bằng đánh giá, nhà vua GCS đang mang diện mạo đến AIC 2021. Đội có lối chơi, bài đánh riêng.

Thậm chí HKA cũng biết cách phô diễn sức mạnh, bản lĩnh thi đấu của một ông lớn hàng đầu. Đó là cách họ đã giành chiến thắng trước Team Flash. Ở GCS, đội từng gây bất ngờ ở cuộc chiến lâu dài. Vì vậy, sắp tới, HKA vẫn là đối thủ khó đoán với các đội tuyển.

Tâm điểm Bảng B AIC 2021: Cuộc đụng độ của những nhà vua Saigon Phantom - HKA - Ảnh 5.

Đội hình HKA tham dự AIC 2021.

Cuộc đụng độ của nhà vua tại AIC 2021

Tối nay lúc 19h30 ngày 3/12, hai đội tuyển mạnh nhất của hai khu vực hàng đầu sẽ chạm trán nhau ở trận đấu tâm điểm cuối ngày. Cùng cổ vũ cho hạt giống số 1 của khu vực Việt Nam - Saigon Phantom giữ vững ngôi vị đầu BXH Bảng B AIC 2021.

Tâm điểm Bảng B AIC 2021: Cuộc đụng độ của những nhà vua Saigon Phantom - HKA - Ảnh 6.

Saigon Phantom sẽ đụng độ HKA lúc 19h30 tối nay.