WBG xác nhận đội hình mùa giải mới, SofM được đảm bảo tương lai

HUYỀN TRÂN , 18:19 30/11/2021 | Esport

Chia sẻ

SofM sẽ ở lại và đồng hành với Weibo Gaming ở LPL mùa Xuân 2022.

Các đội LPL đang có cuộc chiến không khoan nhượng ở kỳ CN 2021. Không ít ông lớn muốn thay máu lực lượng, sẵn sàng xâu xé và chèn ép nhau. Đến nay, phiên chợ Đông không thiếu tin đồn. Thế nhưng, chưa có bất cứ bản hợp đồng bom tấn nào được công bố. 

SofM sẽ gắn bó tương lai với WBG ở mùa tới

SofM sẽ gắn bó tương lai với WBG ở mùa tới

Mới đây, theo QQ, nhiều đại diện LPL bắt đầu chốt lực lượng cho mùa giải mới. Trong đó, sau nhiều ồn ào, Weibo Gaming sẽ giữ nguyên đội hình. Ông chủ mới hài lòng với màn trình diễn của SofM và dàn sao chính tại NEST 2021. 

Ngoài ra, QQ cũng xác nhận việc WBG chiêu mộ SwordArt. Ông lớn LPL sẽ tái hiện lại đội hình huyền thoại 2020 và viết tiếp hành trình dang dở. Như vậy, thay vì lo lắng, cổ động viên có thể yên tâm về tương lai SofM. Sắp tới, anh vẫn đồng hành với những người đồng đội cũ. 

Và đây sẽ trở thành nền tảng tốt để SofM thi đấu tốt ở mùa mới. 
WBG sẽ sớm đưa SwordArt trở lại đội

WBG sẽ sớm đưa SwordArt trở lại đội

Bên cạnh WBG, hàng loạt đội khác cũng xác nhận lực lượng cho chặng đường LPL đầu 2022. Trong đó, EDG sớm kết thúc kỳ CN 2021. Với chức vô địch quốc nội mùa Đông, CKTG 2021, họ hài lòng với các nhân tố hiện tại. 

Truyền thông Trung Quốc từng đồn đoán về tương lai Viper. Nhưng tất cả chỉ là trò đùa, siêu xạ thủ Hàn Quốc vẫn còn nhiều mục tiêu cùng EDG. Ngoài ra, những cái tên dự bị Xiaoxiang, Hope, Junjia cũng được giữ lại đội tuyển. 

EDG hài lòng với đội hình hiện tại

EDG hài lòng với đội hình hiện tại

Giống WBG, EDG, RNG đã quyết định chốt đội hình. Trước đó, Ming, Cryin đều vướng ồn ào rời nhà đương kim vô địch MSI 2021. Dẫu vậy, RNG đang cố tái ký hợp đồng với ngôi sao đường giữa. Còn về Ming, anh sớm xác nhận tiếp tục gắn bó cùng đội. 

Chưa hết, LNG, TES và WE cũng sẽ ngừng công tác mua sắm trong thời gian tới. Nhưng kỳ CN 2021 vẫn hứa hẹn còn nhiều bất ngờ. BLG, FPX, OMG đang tiếp tục chiến đấu để xây dựng đội hình mới.