BLV Anh Dũng nghỉ hết mùa AIC 2021 vì chấn thương

LC , 11:12 04/12/2021 | Esport

Chia sẻ

BLV Anh Dũng tỏ ra khá đen đủi tại những giải đấu Liên Quân Mobile quốc tế. Anh buộc phải vắng mặt tại AIC 2021 vì chấn thương.

BLV Anh Dũng không thể tham gia AIC 2021

Anh Dũng là một trong những BLV cộm cán của Liên Quân Mobile Việt Nam. Anh được đánh giá rất cao trong vai trò "người truyền lửa" với khả năng đọc giao tranh tốt, hiểu game và giọng tốt. Nhưng mới đây, BLV Thanh Tùng cho biết Anh Dũng sẽ phải vắng mặt tại AIC 2021 vì ngã cầu thang, gặp chấn thương.

Đáng chú ý, BLV Thanh Tùng cho biết: "Đây cũng là tín hiệu cho thấy, Liên Quân Mobile Việt Nam năm nay khả năng là vào sâu và sẽ có đội vào chung kết, vì cứ năm nào Việt Nam đánh hay là Dũng đen".

BLV Anh Dũng nghỉ hết mùa AIC 2021 vì chấn thương - Ảnh 1.

BLV Anh Dũng gặp chấn thương

Cụ thể, BLV Anh Dũng khá đen đủi tại các kỳ chung kết thế giới Liên Quân Mobile. AWC 2019, Team Flash lần đầu tiên đưa Liên Quân Mobile Việt Nam lên đỉnh thế giới, Anh Dũng phải nghỉ từ bán kết vì đau ruột thừa.

Tại SEA Games 30, BLV Anh Dũng nhận nhiệm vụ bình luận trận chung kết. Nhưng, ZD Esports, đại diện Liên Quân Mobile Việt Nam để thua ngay từ bán kết. AIC 2020, Saigon Phantom giành vé tới trận chung kết nhưng BLV Anh Dũng chẳng thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui khi người thân qua đời.

APL 2020 và AWC 2021 là 2 mùa giải BLV Anh Dũng tham gia trọn vẹn. Nhưng, Liên Quân Mobile Việt Nam đều không thể tiến xa.

Chính bởi sự đen đủi của BLV Anh Dũng, BLV Thanh Tùng tin rằng Liên Quân Mobile Việt Nam sẽ tiến xa tại AWC 2021. Thậm chí, anh còn gọi người đồng nghiệp với biệt danh "Dũng Thánh Nhọ". Quả thực, Liên Quân Mobile Việt Nam đang tràn trề hy vọng tại AIC 2021. Saigon Phantom và V Gaming đều đang sở hữu phong độ ấn tượng và trụ vững ở vị trí top 1 vòng bảng.

Hiện tại, BLV Anh Dũng nhận được vô vàn lời chúc từ người hâm mộ cũng như khán giả theo dõi Liên Quân Mobile.