Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Vừa thua đau tại ĐTDV mùa Đông 2021, Khiên-G lại còn bị bạn gái "cắm sừng"?

03-11-2021 - 07:03 AM | Esport

Chia sẻ

Khiên-G liên tiếp phải đón nhận những kết quả đáng buồn trong năm 2021.

Khiên-G chia tay bạn gái

Mới đây, Vương "Khiên-G" Trung Khiên bất ngờ xóa hết hình ảnh chụp chung cùng bạn gái trên MXH. Đồng thời, tay chơi đi rừng của Heavy chia sẻ: "Ôi bạn ơi, KhiênG-G tức là Khiên không bao giờ có chữ G ở trong tên. Động lực để xóa hết hình ảnh và kỉ niệm trong tâm trí thôi".

Ngay lập tức, người hâm mộ dễ dàng nhận ra Khiên-G và bạn gái đã đường ai nấy đi. Buồn bã là vậy, Khiên-G còn bị bạn bè, người hâm mộ không ngừng trêu đùa khi cho rằng anh bị cắm sừng. Anh chàng phải lên tiếng rằng: "Thực ra là thầy với người ta chia tay nhau rồi nên các bạn đừng gọi người ta cắm sừng thầy. Nói thế là bậy, sai sự thật".

Vừa thua đau tại ĐTDV mùa Đông 2021, Khiên-G lại còn bị bạn gái "cắm sừng"? - Ảnh 1.

Khiên-G úp mở chuyện chia tay bạn gái

Vừa thua đau tại ĐTDV mùa Đông 2021, Khiên-G lại còn bị bạn gái "cắm sừng"? - Ảnh 2.

Anh khẳng định đã chia tay bạn gái từ trước chứ không có chuyện bị cắm sừng

Nhưng, người hâm mộ nhanh chóng phát hiện ra Khiên-G chỉ đang né tránh sự thật. Tay chơi đi rừng của Heavy có pha "bình luận dạo" khiến tất cả phải chú ý. Trong bài viết có tựa đề "Lý do gì khiến bạn sợ yêu", Khiên-G phản hồi: "Yêu xong cao thêm 15 cm".

Vừa thua đau tại ĐTDV mùa Đông 2021, Khiên-G lại còn bị bạn gái "cắm sừng"? - Ảnh 3.

Khiên-G thừa nhận chuyện bị cắm sừng?

Quả thực, năm 2021 là chuỗi ngày đáng buồn với Khiên-G. Anh cùng FAP Esports dừng chân ở vị trí top 4 ĐTDV mùa Xuân 2021. Đến giải đấu mùa Hè, Khiên-G không ra sân thi đấu suốt giai đoạn lượt đi. Bến đỗ mới của anh chàng là Heavy ở lượt về. Nhưng, đội tuyển áo vàng đen ra về với vị trí top 6. Và giờ đây, anh và bạn gái chia tay.

Đầu năm 2020, Khiên-G cho biết anh muốn thêm chữ G trong nickname bởi đây là chữ cái đầu tiên trong tên cô bạn gái. Anh mong muốn ngay cả trong nick game cũng có bạn gái đồng hành.

Vừa thua đau tại ĐTDV mùa Đông 2021, Khiên-G lại còn bị bạn gái "cắm sừng"? - Ảnh 4.

Khiên-G thường xuyên khoe ảnh tình tứ cùng bạn gái trên MXH