Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Không giải nghệ, Khiên-G bất ngờ gia nhập FapTV và góp mặt trong đội hình dự APL 2020

06-06-2020 - 21:14 PM | Esport

Chia sẻ

Liệu sau lần trở lại, Khiên có lợi hại hơn xưa?

Mới đây, Vương Trung Khiên "Khiên-G" bất ngờ công bố gia nhập FapTV. Trước đó, anh từng úp mở chuyện giải nghệ sau khi rời BOX Gaming. Nhưng cuối cùng, tay chơi đi rừng tài năng của Liên Quân Mobile sẽ tiếp tục thi đấu và góp mặt trong đội hình tham dự APL 2020.

Không giải nghệ, Khiên-G bất ngờ gia nhập FapTV và góp mặt trong đội hình dự APL 2020 - Ảnh 1.

Sự trở lại của Khiên nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ. Đáng chú ý là ProE, tay chơi hỗ trợ hàng đầu thế giới để lại lời bông đùa: "Vào đóng hài hay sao". Anh chàng Khiên cũng thừa nhận vào đóng hài, động viên đồng đội khi thua thôi chứ không có thi đấu. Thậm chí, anh chia sẻ bài viết cùng dòng trạng thái: "Về bắt Ara gánh chứ làm gì đâu".

Dĩ nhiên, đây chỉ là những lời nói đùa mà thôi. Trừ những pha xử lý có phần mù mắt, Khiên là một tay chơi đi rừng đẳng cấp tại Việt Nam. Anh sở hữu kinh nghiệm thi đấu dày dặn cùng bể tướng đa dạng.

Không giải nghệ, Khiên-G bất ngờ gia nhập FapTV và góp mặt trong đội hình dự APL 2020 - Ảnh 2.

Như vậy, FapTV đã sẵn sàng cho APL 2020. Rất bất ngờ khi đội top 4 ĐTDV mùa Xuân 2020 có tới 8 thành viên thi đấu. Đây là con số khá ấn tượng với một đội Liên Quân Mobile. Chính vì vậy, nhiều người bình luận: "Không biết đánh giải hay đóng phim mà nhiều người thế". Nhưng chính sự đa dạng này sẽ giúp FTV mang tới những bất ngờ tại giải đấu sắp tới.

Liệu Khiên-G sẽ lấy lại phong độ và trở lại đỉnh cao hay tiếp tục thi đấu phập phù, không ổn định. Chắc chắn, anh chàng đã có nhiều thời gian sau khi mùa giải vừa qua khép lại để đi đến quyết định tiếp tục thi đấu và tập luyện. Hãy cùng chờ đợi Khiên-G thi đấu tại giải đấu sắp tới.