Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Khiên-G: "Tôi gia nhập Heavy để tấu hài cùng GTurtle là chính"

06-10-2021 - 16:09 PM | Esport

Chia sẻ

Vương Trung Khiên "Khiên-G" chia sẻ về lý do gia nhập Heavy tại lượt về ĐTDV mùa Đông 2021.

Tối 5/10, Heavy nổ phát súng đầu tiên cho kì chuyển nhượng giữa mùa ĐTDV mùa Đông 2021. Khiên-G chính thức chia tay FAP Esports để đến với đội tuyển mới, Heavy. Tay chơi đi rừng đã "biến mất" trong suốt giai đoạn lượt đi hứa hẹn sẽ mang tới nhiều bất ngờ cho người hâm mộ trong thời gian tới.

Mới đây, Khiên-G đã có những chia sẻ thú vị về quyết định gia nhập Heavy. Anh cho biết sẽ cùng GTurtle tấu hài hết mình trong thời gian tới.

Khiên-G: "Tôi gia nhập Heavy để tấu hài cùng GTurtle là chính" - Ảnh 1.

Heavy chiêu mộ thành công Khiên-G cho lượt về ĐTDV mùa Đông 2021

Khiên-G tới Heavy để tấu hài là chính!

- Chào Khiên, đâu là lý do khiến bạn chọn Heavy? Bạn cảm thấy như thế nào về đội tuyển mới?

- Lý do khiến tôi quyết định đến với Heavy là vì thấy được sự tiến bộ của họ so với những mùa giải trước. Hơn nữa, mái nhà Heavy rất tuyệt vời và những người đồng đội mới của tôi đều hòa đồng.

- Nhiều người cho rằng Heavy sẽ thêm phần tấu hài với sự xuất hiện của Khiên. Vậy bạn đến Heavy để tấu hài hay vô địch?

- Tôi đến với Heavy để tấu hài cùng GTurtle cho vui (cười lớn). Chứ còn danh hiệu vô địch thì tôi cũng chưa dám nghĩ đến.

Khiên-G: "Tôi gia nhập Heavy để tấu hài cùng GTurtle là chính" - Ảnh 2.

Khiên-G trở lại với ĐTDV mùa Đông 2021 để tấu hài

- Ở giai đoạn lượt đi, Khiên được đăng ký trong đội hình FAP Esports. Tại sao bạn không ra sân thi đấu bất kì trận đấu nào?

- Thật ra, tôi gặp phải những lục đục nội bộ mà không cần nói thì có thể tất cả mọi người cũng biết. Tuy nhiên, tôi xin phép được giữ kín lý do cụ thể.

- Hiện tại, Heavy xếp top 6 ĐTDV với 2 thắng và 5 thua. Theo Khiên, sự xuất hiện của bạn sẽ mang lại những gì cho đội tuyển?

- Tôi chưa dám chắc sẽ mang lại được những gì cho Heavy. Bởi đây là lần đầu đánh chung nên chúng tôi nên lối chơi cũ của mọi người sẽ phần nào bị ảnh hưởng. Có lẽ, cần thêm thời gian để tôi và cả đội thật sự liên kết với nhau. Nhưng chắc chắn, tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp Heavy vươn lên thành 1 đội tuyển mà tất cả phải dè chừng và Heavy sẽ không còn là một kho điểm như trước đây.

- Việc không thi đấu trong suốt giai đoạn lượt đi liệu có ảnh hưởng tới phong độ của Khiên-G trong thời gian tới?

- Tôi cho rằng việc không thi đấu không ảnh hưởng gì tới cá nhân tôi. Bởi hàng ngày, tôi vẫn thường xuyên tập luyện, leo rank không nhiều thì ít để giữ tay.

- Vậy việc ngồi ngoài quan sát những tay chơi đi rừng khác có giúp cho Khiên-G chuẩn bị kỹ càng hơn cho một lượt về thật bùng nổ?

- Với việc phải làm khán giả ở giai đoạn lượt đi, tôi đã quan sát và học hỏi được rất nhiều. Nhưng với những cập nhật gần đây thì meta đã thay đổi, nên lối chơi cũng khác. Nhìn chung, tôi vẫn sẽ phải tự chuẩn bị cho riêng mình tại lượt về sắp tới.

- Theo Khiên, đâu là đối thủ đáng gờm nhất của Heavy ở thời điểm hiện tại?

- Tôi nghĩ Team Flash vẫn là đối thủ đáng gờm nhất của tất cả các đội tuyển ở ĐTDV.

- Ngoài lề một chút, giờ đây, Heavy có GTurtle và Khiên-G. 2 chữ G kết hợp lại thành GG (good game, game hay), thường được nói khi một đội muốn đầu hàng. Vậy Heavy hay những đối thủ còn lại sẽ là người phải GG?

- Tôi nghĩ là cả 2. Dù đội tuyển nào thắng hay thua thì cũng sẽ đều nói GG.

- Cuối cùng mục tiêu của Khiên khi gia nhập Heavy là gì?

- Mục tiêu của tôi là cùng Heavy lọt vào top 4 ĐTDV mùa Đông 2021.

Khiên-G: "Tôi gia nhập Heavy để tấu hài cùng GTurtle là chính" - Ảnh 3.

Heavy chào mừng thành viên mới Khiên-G