Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

CHÍNH THỨC: KhiênG "quay xe" với Flash, gia nhập "gánh xiếc" HEAVY

TRỌNG PHÚ , 18:21 05/10/2021 | Esport

Chia sẻ

Cuối cùng, sau nhiều đồn đoán, "NSND" - KhiênG chính thức đầu quân cho đội tuyển HEAVY.

Thời gian gần đây, KhiênG liên tục "thả thính" ĐKVĐ ĐTDV mùa Xuân 2021 - Team Flash. "Cựu" tuyển thủ của FAP Esports chia sẻ: "Flash cần NSND. KhiênG, có thể tôi không giúp các bạn chiến thắng nhưng tôi hứa giúp các bạn thua xong vẫn cười".

Bến đỗ của tuyển thủ đường rừng - KhiênG đang là câu hỏi gây tò mò cho cộng đồng Liên Quân Việt Nam. Ngay cả BLV Tùng Họa Mi cũng đưa tin: "Lord Khiên nhiều khả năng sẽ quay trở lại trong màu áo của H… có quá nhiều thông tin hé lộ cho điều này, tuy nhiên tôi cần thông báo chính thức hơn".

CHÍNH THỨC: KhiênG "quay xe" với Flash, gia nhập "gánh xiếc" HEAVY - Ảnh 1.

Fanpage đội tuyển HEAVY thông báo úp mở về việc chào đón thành viên mới.

Vậy đâu sẽ là bến đỗ mới của KhiênG?

Đọi tuyển HEAVY cùng các thành viên đã có những dòng trạng thái chia sẻ về việc đội tuyển sẽ có thành viên mới. Tuy còn bí mật chưa công bố nhưng người hâm mộ Liên Quân dễ dàng đoán được cái tên đó chính là KhiênG.

Và bất ngờ, sau nhiều lần "thả thính" Team Flash, "NSND" KhiênG đã có một cú quay xe đầu quân cho HEAVY. Thông báo chuyển nhượng được fanpage Cao Thủ Liên Quân đăng tải cách đây vài giờ.

CHÍNH THỨC: KhiênG "quay xe" với Flash, gia nhập "gánh xiếc" HEAVY - Ảnh 2.

KhiênG chính thức đầu quân cho HEAVY bắt đầu từ lượt về ĐTDV mùa Đông 2021.

KhiênG gia nhập HEAVY: Người trong và ngoài cuộc nói gì?

Rất nhanh chóng sau khi tin chuyển nhượng của KhiênG được đăng tải, người hâm mộ LQM Việt Nam được dịp thỏa sức cà khịa Khiêng cùng Turtle.

Có người nói rằng đây sẽ là cặp đôi "GG". Chính GTurtle và KhiênG cũng hài hước đồng ý. Chính Fanpage Cao Thủ Liên Quân cũng xác nhận điều này. Bởi GTurtle có chữ G ở đầu còn KhiênG có chữ G ở cuối, kết hợp lại sẽ được "GG" như cách cà khịa của người hâm mộ.

CHÍNH THỨC: KhiênG "quay xe" với Flash, gia nhập "gánh xiếc" HEAVY - Ảnh 3.

Người hâm mộ cà khịa KhiênG và GTurtle.