Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

TIN ĐỒN: Cú quay xe của KhiênG sau nhiều lần "thả thính" Team Flash là có thật?

TRỌNG PHÚ , 15:50 05/10/2021 | Esport

Chia sẻ

Mới đây, bến đỗ của "NSND" KhiênG đã có nhiều thông tin rõ ràng hơn báo hiệu một pha quay xe bất ngờ đến từ "nghệ sĩ hài" Liên Quân này.

Bến đỗ của tuyển thủ đường rừng - KhiênG đang là câu hỏi gây tò mò thời gian gần đây. Người hâm mộ Liên Quân cũng đoán được phần nào qua chia sẻ của KhiênG rằng anh chắc chắn sẽ chia tay FAP Esports ở lượt về và đang tìm cho mình bến đỗ mới.

Thời gian gần đây, KhiênG liên tục "thả thính" ĐKVĐ ĐTDV mùa Xuân 2021. "Cựu" tuyển thủ của FAP Esports chia sẻ: "Flash cần NSND. KhiênG, có thể tôi không giúp các bạn chiến thắng nhưng tôi hứa giúp các bạn thua xong vẫn cười".

TIN ĐỒN: Cú quay xe của KhiênG sau nhiều lần "thả thính" Team Flash là có thật? - Ảnh 1.

KhiênG rất tích cực "thả thính" Team Flash thời gian gần đây.

Thế nhưng, với ADC có phong độ ổn định và Gray đang dần tìm lsị chính mình, Team Flash có lẽ sẽ không cần chiêu mộ thêm bất kỳ một vị trí đi rừng nào nữa.

Vậy đâu sẽ là bến đỗ mới của KhiênG?

Qua những phân tích của các BLV Liên Quân Việt Nam, người hâm mộ và cả những HLV online, chỉ còn B2F và Heavy là 2 cái tên thực sự cần một người đi rừng có kinh nghiệm lúc này.

TIN ĐỒN: Cú quay xe của KhiênG sau nhiều lần "thả thính" Team Flash là có thật? - Ảnh 2.

Đâu sẽ là bến đỗ mới của KhiênG?

"Giới chuyên môn" đánh giá về bến đỗ của KhiênG như thế nào?

Theo đánh giá của "giới chuyên môn", Heavy có lẽ là cái tên phù hợp đối với KhiênG thời điểm này. Chính fanpage của đội tuyển Heavy và người đi đường Tà Thần - KA đã có những dòng trạng thái chào đón thành viên mới.

Ngay cả BLV Tùng Họa Mi ở bài đăng update thông tin về ĐTDV cũng nhắc đến KhiênG và bật mí đội tuyển mà "nghệ sĩ hài" này có thể cập bến: "Lord Khiên nhiều khả năng sẽ quay trở lại trong màu áo của H… có quá nhiều thông tin hé lộ cho điều này, tuy nhiên tôi cần thông báo chính thức hơn".

TIN ĐỒN: Cú quay xe của KhiênG sau nhiều lần "thả thính" Team Flash là có thật? - Ảnh 3.

Fanpage đội tuyển HEAVY thông báo úp mở về việc chào đón thành viên mới.

Bên cạnh đó, trợ thủ GTurtle của Heavy cũng bật mí về việc "team có thành viên mới chung dòng máu tấu hài với mình". Nói đến tấu hài ở ĐTDV thì người hâm mộ Liên Quân không thể nào không nhắc đến cái tên được mệnh danh "NSND" - KhiênG.

Pháp sư Hoa Lư sau đó cũng đã chia sẻ lại thông tin này với dòng trạng thái "GTurtle đăng trạng thái đầy khiêu khích về một bản hợp đồng chung dòng máu tấu hài". Sau đó, Huy Popper mạnh dạn dự đoán "Chả có nhẽ là người cũng có chữ 'G' trong tên".

TIN ĐỒN: Cú quay xe của KhiênG sau nhiều lần "thả thính" Team Flash là có thật? - Ảnh 4.

Huy Popper: "Gánh Xiếc Mới hay Thế Lực Trỗi Dậy?"

KhiênG sẽ comeback ở lượt về ĐTDV mùa Đông 2021, cùng chờ xem thành viên mới của Heavy có phải KhiênG hay sẽ là một nhân tố hoàn toàn mới.

TIN ĐỒN: Cú quay xe của KhiênG sau nhiều lần "thả thính" Team Flash là có thật? - Ảnh 5.

KhiênG có cập bến Heavy hay không?