Cô nàng MC quốc dân công khai bạn trai: Bén duyên chính nhờ Liên Quân Mobile

LC , 11:27 05/10/2021 | Esport

Chia sẻ

Tối 4/10, MC Phương Thảo chia sẻ đoạn video tình tứ cùng bạn trai trên MXH.

MC Phương Thảo lần đầu công khai bạn trai

Mới đây, "MC quốc dân" của Liên Quân Mobile, Phương Thảo bất ngờ công khai bạn trai kèm đoạn video tình tứ của cặp đôi. Hóa ra, nam chính cũng làm việc tại Liên Quân Mobile và thường xuất xuất hiện sau cánh gà của giải đấu. Thậm chí, cô nàng còn úp mở chuyện 2 người sắp bén duyên vợ chồng.

MC Phương Thảo công khai bạn trai

Cụ thể, MC Phương Thảo chia sẻ: "Nhưng kể từ giây phút người trong clip này xuất hiện, mình mới thực sự hiểu giá trị của chính mình, mình có anh đồng hành trong những phút giây oái oăm và bất lực nhất, có người yêu thương vô điều kiện, có người luôn nhắc nhở mình về giá trị của bản thân, bởi 'em là món quà của anh, em không được làm tổn thương chính mình, không được làm vậy với điều mà anh trân trọng nhất'.

Mình có người luôn khiến mình nể phục và dạy mình nhiều bài học mới. Thích nhìn anh làm việc, và được làm việc cùng anh.

Bọn mình có thể không giàu tiền bạc, nhưng nếu xét về cái tính ham làm việc và tình thương cho nhau, chắc giàu phải biết 2 điều đó thôi, là đủ để mình muốn nắm tay người này thật lâu rồi!

Thật ra…. chẳng có 'người đàn ông trong mơ' nào trong những bài phỏng vấn 2 năm qua cả. Mình toàn tự miêu tả anh này đó! Người duy nhất mà sau tất cả, mình cảm nhận được anh ấy có thể sẽ trở thành 'gia đình' thật sự của mình".

MC Phương Thảo lần đầu công khai bạn trai, bén duyên nhờ Liên Quân Mobile - Ảnh 2.

MC Phương Thảo công khai bạn trai

MC Phương Thảo lần đầu công khai bạn trai, bén duyên nhờ Liên Quân Mobile - Ảnh 3.

"Nam chính" trong bài viết của MC Phương Thảo

Đây là thông tin gây sốt cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam và những người yêu mến MC Phương Thảo. Tuy nhiên, cô nàng cũng nói thêm rằng cặp đôi đã hẹn hò từ khá lâu. Bởi tất cả những bài phỏng vấn trong 2 năm qua về bạn trai, nữ MC đều miêu tả anh chàng này. Đáng chú ý, khoảng thời gian này cũng là lúc MC Phương Thảo lần đầu xuất hiện trên sóng Liên Quân Mobile. Thậm chí, "nam chính" đã đổi avatar đôi từ hồi tháng 6 vừa qua.

MC Phương Thảo lần đầu công khai bạn trai, bén duyên nhờ Liên Quân Mobile - Ảnh 4.

Bạn trai Phương Thảo đã đổi hình đại diện của cặp đôi từ tháng 6

NHM chúc mừng MC Phương Thảo

Sau bài viết, đông đảo người hâm mộ và nhiều nhân vật có tiếng trong làng Liên Quân Mobile gửi lời chúc tới cặp đôi này.

MC Phương Thảo lần đầu công khai bạn trai, bén duyên nhờ Liên Quân Mobile - Ảnh 5.

NHM gửi lời chúc tới cặp đôi

MC Phương Thảo lần đầu công khai bạn trai, bén duyên nhờ Liên Quân Mobile - Ảnh 6.

MC Phương Thảo muốn lấy chồng?