Chia tay một lúc 3 tuyển thủ, Team Flash LMHT giải thể?

LC , 14:35 04/10/2021 | Esport

Chia sẻ

Team Flash bất ngờ chia tay hàng loạt tuyển thủ trước thềm ĐTDV mùa Đông 2021.

Mới đây, Team Flash gây bất ngờ khi chia tay tới 4 thành viên đánh chính trong đội hình LMHT. Cụ thể, fanpage của đội thông báo: "Team Flash nói lời tạm biệt Divkid, Pake, Meliodas.

Team Flash xin cảm ơn các tuyển thủ Divkid, Meliodas và Pake đã cống hiến hết mình trong màu áo Team Flash thời gian qua. Dù gặp rất nhiều khó khăn và thách thức nhưng chúng ta đã cùng nhau đối mặt. Lời chia tay thật khó để nói, chỉ tiếc rằng đoạn đường này của chúng ta tạm kết thúc ở đây.

Chúc cho Divkid, Pake, Meliodas sẽ luôn mạnh khỏe và tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả trong sự nghiệp của mình".

Chia tay một lúc 3 tuyển thủ, Team Flash LMHT giải thể? - Ảnh 1.

Team Flash giải thể?

Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Bởi ngày 1/10 vừa qua, Team Flash đã chia tay HLV Sergh. Hiện tại, đội hình của họ còn lại vỏn vẹn 2 thành viên đường trên là Stark, Yoshino và hỗ trợ Palette.

Thậm chí, nhiều người cho rằng Team Flash sẽ sớm giải thể khi chia tay hàng loạt thành viên. "Giải thể luôn hả", "HLV và 3 tuyển thủ ra đi, giải thể rồi à", "Bán slot hay thay máu vậy", fan thắc mắc.

Tuy nhiên, việc Team Flash chia tay nhiều thành viên là điều dễ hiểu. Bởi những tuyển thủ trên sẽ sớm hết hạn hợp đồng cùng FL vào ngày 15-16/11 sắp tới. Divkid là tuyển thủ duy nhất còn hợp đồng tới tháng 11/2022.

Trong thông báo của BTC về VCS mùa Đông 2021, Team Flash được gọi tên là 1 trong 8 đội tuyển tham dự. Vì vậy, nhiều khả năng đội tuyển áo cam đen sẽ có thay đổi lớn về nhân sự trong thời gian tới.

Chia tay 4 tuyển thủ, fan lo lắng Team Flash LMHT giải thể - Ảnh 2.

Đội hình Team Flash tại VCS mùa Xuân 2021